Anime

Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo Ra mắt vào tháng 10 năm 2024, Phát hành Trailer và Hình ảnh

0

Công bố trước đó Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo (Tôi sẽ trở thành một nhân vật phản diện sẽ đi vào lịch sử) anime đã phát hành trailer và hình ảnh cũng như ngày ra mắt vào tháng 10. Maho Film đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện.

Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo – Trailer Anime

Yuji Yanase đang chỉ đạo bộ phim, với Sawako Hirabayashi phụ trách biên soạn bộ phim. Yuko Watabe và Eri Kojima thiết kế nhân vật, Moe Hyuga sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Kanna Nakamura trong vai Alicia Williams và Kaito Ishikawa trong vai Duke Seeker.

Các Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo anime dựa trên bộ light tiểu thuyết của Izumi Оkido. Nó được xuất bản lần đầu tiên trên trang web tiểu thuyết Shosetsuka ni Naro vào tháng 12 năm 2018. Light Novel đã được B’s-LOG Bunko của Kadokawa chọn vào năm 2020 và xuất bản với hình minh họa của Jun Hayase. Một manga chuyển thể với hình vẽ của Akari Hoshi đang được đăng trên tạp chí B’s-LOG Comic.

Anime Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo – Hình ảnh mới

Bộ truyện kể về Alicia, con gái lớn của gia đình Williams quý giá, một dòng dõi nổi tiếng với khả năng thông thạo ma thuật hắc ám. Mặc dù là hiện thân của một nhân vật phản diện nhưng cô ấy vẫn tồn tại như một nhân vật hư cấu có nguồn gốc từ một trò chơi otome. Trong khi đó, một người hâm mộ nhiệt thành của Alicia, một phụ nữ trẻ giấu tên, khao khát được trở thành cô ấy. Thật kỳ diệu, điều ước của cô đã được thực hiện thông qua một vòng xoay đặc biệt của số phận liên quan đến một tài xế xe tải buồn ngủ. Sự thay đổi này dẫn đến cái chết của cô và sau đó tái sinh thành Alicia bảy tuổi trong giới hạn của trò chơi.

Nguồn: Trang web chính thức© Izumi Okido, Jyun Hayase / KADOKAWA / Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo Ủy ban sản xuất

Anime Solo Leveling Ra Mắt Tập 10 Preview

Previous article

Anime Cô Gái Phép Thuật và Trung úy Độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung có Trailer đầu tiên

Next article

You may also like

More in Anime