Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ hình minh họa Blu-ray tập 3

0

Nhật ký của người bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) anime đã tiết lộ hình minh họa độc quyền trên Blu-ray cho Tập 3, dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Hình minh họa áo khoác, do nhà thiết kế nhân vật Yukiko Nakatani vẽ, có Maomao trong vai một kỹ nữ cùng với Quý bà và ba Công chúa của Verdigris– Meimei, Pairin và Joka. Tập này đi kèm với các quà tặng sau:

  • Giá: 14.300 yên (~94 USD)/ 13.000 yên (~86 USD) chưa bao gồm thuế
  • Các tập bao gồm: Tập 13 – 18
  • Thời gian chạy: 142 phút
  • Hộp 3 mặt sang trọng
  • Digipak có tác phẩm nghệ thuật độc quyền của Yukiko Nakatani
  • Tập sách đặc biệt (40 trang)
  • Nhãn dán nhân vật Chibi

Nhật ký của người bào chế thuốc Blu-ray Tập 3 cũng bao gồm phần bình luận âm thanh đặc biệt của dàn diễn viên cho tập 13 và 17. Phần thưởng video bao gồm trailer thứ hai của anime và chủ đề mở đầu và kết thúc không có phần ghi.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Tập Blu-ray đầu tiên và thứ hai đã được phát hành gần đây. Tập 1 (Tập 1-6) được phát hành vào ngày 24 tháng 1 và có hình vẽ nhân vật của Maomao, Jinshi, Gaoshun và Xiaolan. Trong khi đó, Tập 2 (Tập 7-12) được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2024 và có tác phẩm nghệ thuật nhân vật của Maomao và các phi tần Gyokuou, Lihua, Lishu và Ah-Duo. Cuối cùng Tập 4 (Tập 19-24) dự kiến ​​phát hành vào ngày 17/07/2024.

Cũng đọc:Milan Records phát hành nhạc phim gốc The Apothecary DiariesLight Novel Apothecary Diaries ra mắt tập 15 với bìa có Maomao và Jinshi

Nhật ký của người bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Hero Bunko của Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ light novel trong khi Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản kỹ thuật số tiếng Anh. Square Enix xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in. Bộ truyện cũng có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao và được minh họa bởi Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix; Và “Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao)” của Minoji Kurata trên tạp chí Gene-X Chủ nhật hàng tháng của Shogakukan.

Hoạt hình TOHO và hoạt hình OML Nhật ký của người bào chế thuốc loạt phim có tổng cộng 24 tập. Nó có sẵn trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức của The Apothecary Diaries© Lucy Hyuga/Imagika Foss/”Ủy ban sản xuất The Apothecary Diaries”

Sakamoto Days 161 bản quét thô và tiết lộ nội dung

Previous article

Bộ nhớ không tên có hình ảnh quan trọng mới trước buổi ra mắt ngày 9 tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime