Anime

Các tinh linh và Shy tới Bắc Cực cho nhiệm vụ tiếp theo của họ trong Bản xem trước SHY Tập 6

0

Những hình ảnh xem trước của tập 6 của phim XẤU HỔ anime đã được tiết lộ vào thứ Sáu. Tập mới sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Đọc thêm:Tiến Sĩ Stone: Thế Giới Mới Tập 14 – Đồng minh mới của Vương quốc Khoa học xuất hiện

Masaomi Andou (Astra: Lạc vào không gian) đang chỉ đạo XẤU HỔ phim hoạt hình tại studio 8bit. Anh ấy tham gia cùng với Kousaku Taniguchi đang làm trợ lý giám đốc. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) phụ trách kịch bản cùng Yuuichi Tanaka (Một khẩu súng trường khoa học nào đó) trên thiết kế nhân vật chính. Hinako Tsubakiyama (Sabikui bisco) đang sáng tác nhạc và Kazuto Shimoyama là giám đốc nghệ thuật (Lớp học ám sát).

XẤU HỔ dựa trên manga được viết và minh họa bởi Bukimi Miki. Bộ truyện tranh hiện đang được phát hành đã bắt đầu được xuất bản vào năm Nhà vô địch Shonen hàng tuần vào tháng 8 năm 2019 và kể từ đó đã phát hành 21 tập. Yen Press cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và đã phát hành bốn tập đầu tiên, với Tập 5 dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2023.

Yen Press cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:Trái đất đang trên bờ vực của Thế chiến thứ ba khi các cá nhân có siêu năng lực xuất hiện từ mỗi quốc gia trên toàn cầu, chấm dứt xung đột và mở ra một kỷ nguyên hòa bình tương đối mới. Trong số những anh hùng đó, Nhật Bản được đại diện bởi một cô gái trẻ nhút nhát được biết đến với cái tên “Shy”. Cô ấy có thể dành nhiều thời gian để lo lắng về những thiếu sót của bản thân hơn là chiến đấu với những kẻ phản diện, nhưng cô ấy sẽ cho thế giới thấy rằng bất chấp tất cả, cô ấy vẫn có trái tim của một anh hùng!

XẤU HỔ tập 6 sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2023. Fan có thể xem tập mới với phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter), Trang web chính thức©Bukimi Miki (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất SHY

Rò rỉ tập cuối của Attack on Titan xác nhận rằng Mappa đã khiến khoảnh khắc thấp nhất của Eren trở nên tồi tệ hơn

Previous article

Anime Frieren tập 9: Pháp sư Elfen đối đầu với Aura, Fren và Stark đánh bại Lugner và Linie

Next article

You may also like

More in Anime