Tin Tức

Anime Frieren tập 9: Pháp sư Elfen đối đầu với Aura, Fren và Stark đánh bại Lugner và Linie

0

Anime Frieren tập 9 được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, lúc 23:15 JST. Với tựa đề Frieren the Slayer, tập phim chứng kiến ​​​​pháp sư Elfen đối đầu với một trong Bảy hiền nhân hủy diệt, Aura the Guillotine. Ngoài ra, phần mới nhất còn nêu bật sức mạnh của Fren và Stark khi họ lần lượt đối đầu với Lord Lugner và Linie.

Tập phim đã ghi lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng tuyệt đẹp trong loạt manga của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe và khiến chúng trở nên sống động bằng hình ảnh động tuyệt đẹp. Không còn nghi ngờ gì nữa, tập phim đã chứng kiến ​​Madhouse Studios thể hiện kỹ năng hoạt hình xuất sắc của họ khi mỗi khung hình đều thể hiện sự tuyệt vời.

Điểm nổi bật của anime Frieren tập 9: Frieren đối mặt với Aura và đội quân xác sống của cô ta

Anime Frieren tập 9, có tựa đề Frieren the Slayer, bắt đầu bằng việc Graf Granat bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Stark và Fern vì đã cứu anh khỏi cơn thịnh nộ của Lugner. Vì vậy, ông đã ân xá cho họ về vụ việc liên quan đến Frieren và Lugner trong thị trấn. Hơn nữa, anh ấy hiểu rằng pháp sư yêu tinh không giết người bảo vệ ở ngục tối.

Khi Granat biết được tên của Frieren, anh nhận ra rằng cô chính là pháp sư của nhóm anh hùng đã cứu thị trấn khỏi Aura the Guillotine và đội quân xác sống của cô vào thời ông nội anh. Lịch sử sắp lặp lại khi pháp sư kỳ cựu đối đầu với Aura một lần nữa sau 80 năm để cứu cùng một thị trấn.

Aura, như được thấy trong anime Frieren tập 9 (Hình ảnh qua Madhouse)

Anime Frieren tập 9 sau đó chuyển sang một địa điểm khác, nơi Frieren chuẩn bị đối mặt với Aura và đội quân xác sống của cô ta. Thuộc hạ của quỷ vương đã điều động đội quân xác sống của mình xâm nhập vào thị trấn. Tuy nhiên, sự hiện diện của pháp sư yêu tinh đã tạm dừng kế hoạch của cô trong giây lát.

Tuy nhiên, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy chiếm thế thượng phong trong trận chiến, với số lượng xác sống khổng lồ mà cô ấy kiểm soát. Frieren thừa nhận rằng Aura đã trở nên mạnh mẽ hơn trước. Nhưng đó càng là lý do khiến cô muốn giết cô ấy.

Những người lính xác sống của Aura, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Trở lại chỗ của Granat, vị tướng đề cập rằng “Cân đo sự vâng lời” của Aura là lý do then chốt khiến họ không thể đánh bại con quỷ trong ngần ấy năm. Sau đó, anime Frieren tập 9 đã tiết lộ bí mật đằng sau sức mạnh của Aura.

Cân vâng lời ban cho Aura khả năng kiểm soát bất kỳ ai có mana thấp hơn cô. Xem xét việc cô ấy sở hữu một lượng mana khổng lồ, thực tế là không thể đánh bại cô ấy với số đông. Trong 500 năm trị vì của Aura, không ai sở hữu lượng mana lớn hơn cô ấy. Vì vậy, cô vẫn bất bại.

Frieren, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Sau đó, anime Frieren tập 9 đã đưa khán giả quay trở lại chiến trường, nơi Frieren đã giải trừ thành công bùa chú khỏi một số binh lính xác sống. Trong khi cô gái quỷ ngạc nhiên khi thấy hành động của pháp sư, cô ấy biết rằng việc thực hiện một phép thuật vô hiệu hóa ma thuật phức tạp có thể làm cạn kiệt mana của một người.

Vì vậy, cô hỏi pháp sư yêu tinh tại sao cô lại thực hiện một câu thần chú như vậy. Hồi tưởng lại, Frieren kể rằng Eisen từng mắng cô vì đã cho nổ tung đám xác sống. Tuy nhiên, lời trao đổi vô ích đã giúp cô nhớ rằng lũ quỷ không có khả năng hiểu được cảm xúc của con người. Vì vậy, cô đã chuẩn bị tinh thần để giết Aura không thương tiếc.

Fern và Stark thể hiện sức mạnh của mình và đánh bại thành công Lugner và Linie

Bối cảnh trong anime Frieren tập 9 chuyển sang địa điểm của Granat, nơi Stark đề nghị đưa Frieren trở lại thị trấn để đối phó với Lugner và cấp dưới của hắn. Anh cảm thấy rằng việc họ có thể đánh bại họ trước đó là nhờ sự may mắn tuyệt đối.

Nhưng khi họ đi ra ngoài, họ bị Lugner và Linie phục kích. Chúa quỷ Lugner đã thể hiện ma thuật máu của mình, xuyên qua Fern và ghim cô vào tường. Mặt khác, Linie bắt chước các bước di chuyển của Stark và dùng rìu tấn công anh ta.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Sau một vài lời trao đổi, Fern đã thoát khỏi bùa chú của Lugner và bắn ra một bùa phép nhanh chóng, khiến con quỷ mất cảnh giác. Điều tiếp theo trong anime Frieren tập 9 là một cảnh tượng tuyệt vời khi Lugner toàn lực chống lại Fern.

Ở một nơi khác, Linie nghĩ rằng cô đã đánh bại Stark. Tuy nhiên, chiến binh tóc đỏ sở hữu một ý chí kiên cường. Sau khi đứng vững trở lại, anh hỏi Linie nơi cô học cách sử dụng rìu giống như sư phụ của anh, Eisen.

Stark, như đã thấy trong anime Frieren tập 9 (Hình ảnh qua Madhouse)

Con quỷ tiết lộ rằng cô sở hữu khả năng bắt chước hành động của một người bằng cách ghi nhớ dòng mana của họ. Vì anh đã gặp Eisen cách đây rất lâu nên cô có thể bắt chước kỹ thuật của chiến binh mạnh nhất. Sau đó anime Frieren tập 9 chứng kiến ​​Stark vượt qua giới hạn của mình để áp đảo Linie.

Cùng lúc đó, Fren tung ra phiên bản Zoltraak mạnh mẽ để tiêu diệt Lugner. Tập phim kết thúc với cảnh chúa quỷ Lugner bối rối nhìn Fern, người bằng cách nào đó khiến anh nhớ đến Frieren.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Các tinh linh và Shy tới Bắc Cực cho nhiệm vụ tiếp theo của họ trong Bản xem trước SHY Tập 6

Previous article

Quá trình chơi VRMMO Life của một anh chàng nào đó tiết lộ dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Tin Tức