Anime

Quá trình chơi VRMMO Life của một anh chàng nào đó tiết lộ dàn diễn viên bổ sung

0

Chuyển thể từ anime của Maho Film Một lối chơi trong cuộc sống VRMMO của một anh chàng nào đó sẽ có các nhân vật mới Đỏ, Xanh lam, Hồng, Vàng và Xanh lục được thêm vào dàn diễn viên, bắt đầu từ tập 6 (phát sóng vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, 25:00 JST). Diễn viên lồng tiếng và thiết kế nhân vật anime của họ như sau:

  • Màu đỏ: Masaya Matsukaze (Colt Grice trong Tấn công người khổng lồ)
  • Màu xanh da trời: Hiroki Aiba (Kanata Irie trong Hoàng tử quần vợt)
  • Hồng: MAO (Airi Sakura trong Lớp học của Elite)
  • Màu vàng: Amatsuki (Kei Miyama trong Nghịch lý sống động)
  • Màu xanh lá: Sekai (Fuji trong Lần đó tôi tái sinh thành Slime: Scarlet Bond)

Shiina Howawawa’s Một lối chơi trong cuộc sống VRMMO của một anh chàng nào đó Bộ light tiểu thuyết ban đầu được tự xuất bản trên Shosetsuka ni Narou từ tháng 1 năm 2013 đến tháng 8 năm 2016 và được nhà xuất bản AlphaPolis chọn sau khi cô giành được Giải thưởng Độc giả tại Giải thưởng Tiểu thuyết Giả tưởng AlphaPolis lần thứ 6. Bộ light novel này đã phát hành được 28 tập. Manga chuyển thể do Shuya Rikudo minh họa bắt đầu vào tháng 5 năm 2014 và đã được tập hợp thành 11 tập tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Như đã thông báo trước đó, Một lối chơi trong cuộc sống VRMMO của một anh chàng nào đó dàn diễn viên ban đầu ban đầu bắt đầu với Kaito Ishikawa trong vai Earth/Daisuke Namikawa trong vai Taichi Tanaka, Reina Ueda trong vai Nữ hoàng Tiên, Tasuku Hatanaka trong vai Zwei và Miho Okasaki trong vai Milly. Bộ anime bắt đầu phát sóng vào ngày 2 tháng 10 năm 2023 và do Yuichi Nakazawa đạo diễn.

AlphaPolis mô tả cốt truyện manga như sau:Một loại VRMMO mới có tên “One More Free Life Online” đã ra mắt. Anh ấy đăng nhập với tư cách là hình đại diện của một cậu bé tên là “Trái đất”. Taichi Tanaka (38 tuổi, độc thân) có công việc văn phòng bình thường và thích chơi điện tử khi rảnh rỗi. Trong một thế giới nơi người chơi có thể tự do làm theo ý mình, anh quyết định thành thạo một kỹ năng được cho là vô dụng! Anh ta tạo ra những loại thuốc quá phức tạp, nấu những món ăn quá ngon và sử dụng những vũ khí nguyên bản kỳ lạ để săn quái vật… Một bộ truyện tranh phiêu lưu kể về một người đàn ông trung niên bình thường đang nhàn nhã thưởng thức trò chơi hộp cát VRMMO của mình!

Nguồn: Trang web chính thức© Howahawa Shiina, AlphaPolis / Cách chơi của Ủy ban Sản xuất Cuộc sống VRMMO của một anh chàng nào đó

Anime Frieren tập 9: Pháp sư Elfen đối đầu với Aura, Fren và Stark đánh bại Lugner và Linie

Previous article

10 manga đáng đọc dành cho fan của Dandadan

Next article

You may also like

More in Anime