Anime

Anime Gate mới tiết lộ hình ảnh chủ đạo, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 4

0

Anime New Gate đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới trước ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 4. Studios Yokohama Animation Lab và Cloud Hearts đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Tamaki Nakatsu.

Dàn diễn viên cho Cổng mới phim hoạt hình bao gồm:

  • Kensho Ono vai Shin
  • Asami Seto trong vai Schnee Raizar
  • Kaede Hondo vai Tiera Lucent
  • Miho Okasaki vai Yuzuha
  • Shunya Hiruma trong vai Wilhelm Avis
  • Akiho Suzumoto vai Millie
  • Kaori Ishihara vai Rashia Luzel

Anime sẽ chuyển thể bộ light tiểu thuyết được viết bởi Shinogi Kazanami và minh họa bởi Makai no Juumin (Tập 1-9), KeG (Tập 10-11) và Banpai Akira (Tập 12 trở đi). Light Novel hiện đã xuất bản được 21 tập, trong khi manga chuyển thể minh họa của Yoshiyuki Miwa hiện đang ở tập thứ 13. Tiêu đề của bộ truyện được cách điệu thành CỔNG MỚI.

One Peace Books đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện của tập đầu tiên như sau:THE NEW GATE—một trò chơi trực tuyến biến thành một cuộc đấu tranh sinh tử cho người chơi. Nhờ những nỗ lực dũng cảm của Shin, người mạnh nhất trong số họ, trò chơi kết thúc và sự tự do cho mọi người dường như đã nằm trong tầm tay. Nhưng chỉ một lúc sau khi Shin đánh bại trùm cuối của trò chơi, anh nhận ra mình được tắm trong một thứ ánh sáng vô định và bị dịch chuyển khoảng 500 năm tới tương lai của thế giới trong trò chơi. Bị ném từ một trò chơi đơn giản bị trục trặc đến một vùng đất mới xa lạ, một kiếm sĩ trẻ có sức mạnh vô song chuẩn bị dấn thân vào một cuộc hành trình huyền thoại!

Nguồn: Trang web chính thức© Shinogi Kazanami, Alphapolis, Ủy ban sản xuất “The New Gate”

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 99 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Previous article

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, đọc ở đâu

Next article

You may also like

More in Anime