Tin Tức

8 nhân vật anime có bạn đồng hành là động vật

0

Ngày nay, các nhân vật anime có bạn đồng hành là động vật khá phổ biến. Những người bạn động vật này đóng vai trò như một linh vật hoặc hoạt động như một hệ thống hỗ trợ không thể thiếu cho một nhân vật. Trên thực tế, những người bạn đồng hành của động vật thường hỗ trợ chủ nhân của chúng trong những tình huống khó khăn.

Có một số bộ truyện mà người hâm mộ đã thấy các nhân vật anime có những khoảnh khắc thú vị bên những người bạn động vật yêu quý của mình. Ngoài vẻ ngoài đáng yêu hay uy nghiêm, họ còn đóng góp nhiều hơn vào cốt truyện. Nhìn chung, những người bạn đồng hành này làm cho câu chuyện trở nên thú vị. Chủ đề này chứa danh sách những nhân vật hàng đầu có bạn là động vật.

Kiba trong Naruto, Melodias trong Bảy Đại Tội và sáu nhân vật anime khác có bạn đồng hành là động vật

1) Kiba & Akamaru trong Naruto

Kiba và Akamaru trong Naruto (Hình ảnh qua Pierrot)

Mối quan hệ hấp dẫn của Kiba Inuzaka với người bạn chó Akamaru của mình đã làm say đắm người hâm mộ Naruto. Được biết đến là nhân vật phụ trong Naruto, Kiba thuộc tộc Inuzaka. Anh và người bạn chó của mình, Akamaru, là thành viên của Đội Kurenai. Hơn nữa, là một người bạn đồng hành lý tưởng của động vật, Akamaru tuân theo mọi mệnh lệnh của chủ nhân.

Người hâm mộ cũng muốn biết rằng Kiba duy trì sự đồng bộ hoàn hảo với Akamaru và hầu hết các bước di chuyển của anh ấy trong Naruto đều xoay quanh các đòn combo liên quan đến anh ấy và người bạn chó của mình. Nhìn chung, mối quan hệ của Kiba với Akamaru xứng đáng được đánh giá cao. Người bạn đồng hành của anh ấy không chỉ dễ thương mà còn mang lại cho anh ấy sức mạnh sống còn.

2) Meliodas & Hawk từ Bảy Đại Tội

Hawk và Meliodas trong Bảy Đại Tội (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Meliodas, được coi là một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất, có mối liên kết hoàn hảo với người bạn động vật của mình, Hawk. Người bạn heo con nhỏ của Meliodas thích đi theo anh ấy khắp nơi và mang đến sự hài hước cho bộ truyện. Trên thực tế, Hawk chính là người bạn đồng hành đầu tiên của Meliodas được giới thiệu tới khán giả.

Theo Bảy Đại Tội, Hawk gặp Meliodas trong tình trạng bất tỉnh tại một khu rừng vô danh. Kể từ đó, Meliodas và Hawk trở thành bạn tốt của nhau.

Mặc dù Hawk không đóng góp nhiều vào câu chuyện nhưng anh ấy đóng vai trò là linh vật của Bảy Đại Tội và thường đóng vai trò là một nhân vật cứu trợ truyện tranh. Dù mối quan hệ của họ có lúc thăng lúc trầm nhưng không thể phủ nhận rằng họ rất quan tâm đến nhau.

3) Ash Ketchum/Satoshi & Pikachu từ Pokemon

Ash và Pikachu, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio OLM)

Bộ đôi huyền thoại Ash Ketchum/Satoshi và Pikachu đã làm say mê cộng đồng anime trong nhiều năm qua. Ash, một trong những nhân vật anime có lối viết xuất sắc, có nhiều bạn đồng hành là động vật. Tuy nhiên, mối quan hệ của anh với Pikachu khá độc đáo, vì Pikachu là Pokemon đầu tiên của anh.

Ash luôn dựa vào Pikachu trong những khoảnh khắc khó khăn. Ngoài việc là một nhân vật không thể thiếu, Pikachu còn đóng vai trò là linh vật của loạt game Pokemon. Hơn nữa, sự phát triển nhân vật của Ash có liên quan nhiều đến mối quan hệ của anh với Pikachu.

4) Usagi & Luna từ Thủy thủ mặt trăng

Usagi và Luna (Hình ảnh qua Toei Animation)

Usagi đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng anime với tư cách là một trong những nhân vật anime hấp dẫn nhất. Đáng chú ý, cô có một người bạn mèo trung thành là Luna, người luôn giúp đỡ cô và những người bạn đồng hành của cô trong nhiều trường hợp. Trong suốt anime, Luna và Usagi phát triển một mối quan hệ sâu sắc.

Thật ngạc nhiên khi mối quan hệ của họ có bước chuyển biến tuyệt vời sau giai đoạn khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, mối quan hệ của Usagi với Luna trở thành vấn đề then chốt trong bộ truyện, vì lời khuyên của Luna giúp các cô gái phép thuật đối phó với kẻ thù của họ. Mặc dù không thể được gọi là linh vật nhưng Luna, giống như Usagi, là một trong những nhân vật anime được người hâm mộ yêu thích.

5) Nathan Adams/Amano Keita & Jibanyan từ Yo-Kai Watch

Nathan và Jibanyan từ Yokai Watch (Hình ảnh qua OLM)

Nhân vật chính của Yo-Kai Watch, Nathan Adams, đã lập một hiệp ước đẹp đẽ với Yokai Jibanyan và nhiều Yokais khác. Kể từ đầu truyện, Jibanyan vẫn trung thành với Nathan, cứu anh nhiều lần.

Ngoài việc là linh vật cho Yo-Kai Watch, Jibanyan còn thể hiện sức mạnh của mình trong anime. Hơn nữa, lựa chọn hàng đầu của Nathan luôn là Jibanyan. Như vậy, họ có một mối liên kết bền chặt trong bộ truyện. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả Nathan và Jibanyan đều là những nhân vật anime được người hâm mộ yêu thích.

6) Mukoda & Fel từ Campire Nấu ăn ở thế giới khác bằng kỹ năng ngớ ngẩn của tôi

Mukoda và Fel (Hình ảnh qua MAPPA)

Một số nhân vật anime thuộc thể loại Isekai có những người bạn đồng hành là động vật giúp đỡ hoặc hướng dẫn họ theo những cách độc đáo. Mukoda trong Campire Cooking In Another World With My Absurd Skill không phải là một ngoại lệ về mặt này. Sau khi được triệu hồi đến thế giới Isekai với tư cách là một anh hùng, Mukoda phát hiện ra bộ kỹ năng độc đáo của mình, giúp anh có lợi thế.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh kết bạn với Fel, một Fenrir thần thoại và biến anh thành quen thuộc của mình. Con thú thần thoại trở thành một người vô cùng ngưỡng mộ các món ăn của Mukoda và anh thề sẽ bảo vệ anh ta miễn là Mukoda có thể cung cấp cho anh ta những bữa ăn ngon. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả Fel và Mukoda đều là những nhân vật anime độc ​​đáo có sự hiểu biết lẫn nhau.

7) Emilia & Puck từ Re: Zero

Emilia và Puck, như trong anime (Hình ảnh Cáo Trắng)

Mối quan hệ của Emilia và Puck có một sự phức tạp đặc biệt đáng được đánh giá cao. Được coi là một trong những nhân vật anime nữ được người hâm mộ yêu thích nhất mọi thời đại, Emilia là nữ anh hùng chính của anime Re: Zero. Phản ứng hóa học mạnh mẽ của cô với Puck là một trong những điểm nổi bật của bộ truyện.

Trên thực tế, Puck không chỉ hành động như một người bạn đồng hành của động vật. Xuyên suốt bộ truyện, chú mèo nhỏ đồng hành cùng Emilia đối xử với cô giống như một đứa con gái, luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ cô. Không còn nghi ngờ gì nữa, Puck đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Emilia.

8) Ren Amamiya & Morgana từ Persona 5: The Animation

Persona 5: Hoạt hình (Hình ảnh qua CloverWorks)

Trong Persona 5: The Animation, Ren Amamiya (Joker) gặp Morgana lần đầu tiên bên trong lâu đài của Kamoshida. Kể từ đó, mèo đen vẫn là thành viên trung thành và không thể thiếu của Phantom Thieves. Cả Ren và Morgana đều gần như không thể tách rời, Ren và Morgana luôn mang anh theo hầu hết mọi nơi anh đến.

Là một người bạn đồng hành hoàn hảo, Morgana cũng đã giúp đỡ Ren rất nhiều lần. Nhân vật chính luôn tin tưởng vào Morgana trong truyện. Hơn nữa, người bạn mèo đen của Ren còn là linh vật của series Persona 5.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Phim Gintama: Thorny Arc hé lộ trailer trước buổi ra mắt tháng 11

Previous article

Dàn diễn viên anime Wind Breaker ra mắt Toma Hiragi trong teaser nhân vật thứ năm

Next article

You may also like

More in Tin Tức