Anime

Dàn diễn viên anime Wind Breaker ra mắt Toma Hiragi trong teaser nhân vật thứ năm

0

Sắp tới Áo gió phim hoạt hình chào mừng Ryota Suzuki, người sẽ lồng tiếng cho Toma Hiragi. Suzuki lọt vào Top 20 trong Bảng xếp hạng Seiyuu mùa xuân 2023 của Anime Corner và tiếp tục lồng tiếng cho một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong anime. Sabikui biscocủa Bisco và Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhYu Ishigami của Yu chỉ là một số vai diễn mang tên anh ấy.

Áo gió – Trailer Toma

Tin tức được thông báo qua Áo giótài khoản X chính thức của (trước đây là Twitter), sẽ tiếp tục ra mắt các nhân vật mới và tuyển diễn viên mỗi ngày bằng cách giới thiệu họ trong các đoạn giới thiệu đầy phong cách. Hiện nay, Áo gió dàn diễn viên anime bao gồm nhân vật chính Haruka Sakura, được tiết lộ sẽ được lồng tiếng bởi Yuma Uchida (Reo, Khóa màu xanh), theo sau là Kyotaro Sugishita (Koki Uchiyama, Shigaraki trong Học viện anh hùng của tôi), Hayate Suo (Nobunaga Shimazaki, Mahito trong Jujutsu Kaisen), và Hajime Umemiya (Yuichi Nakamura, Gojo in Jujutsu Kaisen).

Anime được dựa trên Satoru Nii Áo gióra mắt trong Kodansha’s Túi đựng tạp chí vào năm 2021 và đã được sưu tập thành 13 tập tính đến tháng 8 năm 2023. Manga này nằm trong số những tác phẩm được Anime Japan 2022 mong muốn nhất để được chuyển thể thành anime. Mặc dù không có thêm hoạt ảnh nào về dàn diễn viên và nhân viên kể từ khi anime được công bố với hình ảnh giới thiệu vào tháng 3, một ‘chương trình đặc biệt‘ sẽ tiết lộ thêm thông tin vào ngày 22 tháng 10. Studio CloverWorks sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ truyện. In bản sao của Áo gió của nhà cấp phép manga Bắc Mỹ, Kodansha USA, cũng được mong đợi vào mùa thu này.

Kodansha USA mô tả manga:Haruka Sakura không muốn dính dáng gì đến những kẻ yếu đuối—anh ấy chỉ quan tâm đến kẻ mạnh nhất trong kẻ mạnh. Anh ấy đến từ trường trung học Fuurin, một ngôi trường dành cho những học sinh thoái hóa sắp bỏ học chỉ được biết đến nhờ sức mạnh chiến đấu của họ. Và tại một thị trấn nổi tiếng với những tranh chấp lãnh thổ, Haruka chỉ có một mục tiêu duy nhất—trở thành người hùng mà thị trấn của anh xứng đáng có được.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Satoru Nii, Kodansha / ÁO GIÓ Dự án

8 nhân vật anime có bạn đồng hành là động vật

Previous article

Ai là Thần-Nhân trong Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime