Tin Tức

Tại sao Boruto chap 84 lại hoàn hảo cho sự trở lại của Sasuke, giải thích

0

Chap 84 Boruto được nhiều người chờ đợi sắp sửa ra mắt, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Với phân đoạn sắp tới đang tiến gần đến ngày phát sóng, người hâm mộ bộ truyện đang rất háo hức muốn biết câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Với những sự kiện đang diễn ra trong bộ truyện, cốt truyện dự kiến ​​sẽ tiến triển với những diễn biến chính trong chap 84 của Boruto.

Điều thú vị là, một diễn biến mà người hâm mộ đang mong đợi sẽ liên quan đến Sasuke, vốn là nhân vật chủ chốt trong Naruto. Mặc dù vai trò của anh ấy trong Boruto bị giảm sút, Sasuke Sasuke vẫn đóng vai trò quan trọng với tư cách là người cố vấn của Boruto trong bộ truyện. Trong những diễn biến mới nhất của câu chuyện, Sasuke được cho là đã hỗ trợ Boruto trong lần trốn thoát trước đó.

Tuy nhiên, sau các sự kiện timeskip trong manga, Sasuke vẫn chưa xuất hiện, khiến người hâm mộ tò mò về nơi ở hiện tại của anh. Khi dự đoán ngày càng tăng về những tiết lộ về những gì đã xảy ra với Sasuke trong thời gian họ xa cách, chap 84 của Boruto có thể tạo tiền đề cho sự trở lại được chờ đợi rất nhiều của Sasuke.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto.

Người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của Sasuke trong Boruto chap 84?

Sasuke trong anime Boruto (Hình ảnh qua Pierrot)

Sau khi Kawaki phong ấn Naruto và Hinata bằng Karma Rift ở chap 77, Thời gian đang đến gần, Sasuke và các shinobi làng Lá khác được nhìn thấy đang cố gắng xác định vị trí của Naruto. Trong khi đó, Kawaki sử dụng Shinjutsu toàn năng của Eida để ghi đè lên ký ức của mọi người.

Anh đổi chỗ cho Boruto, khiến mọi người tin rằng Boruto là người ngoài đã sát hại Naruto, trong khi Kawaki được miêu tả là con ruột của Hokage đệ thất, lớn lên ở Konoha. Điều này ảnh hưởng đến mọi người trong làng, kể cả Sasuke.

Tuy nhiên, Sarada và Sumire, không rõ vì lý do gì, không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về ký ức và cố gắng giữ lại những ký ức ban đầu của họ.

Sasuke hiện đang ở đâu

Sarada nhờ Sasuke giúp Boruto (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto/Shueisha)

Trong chap 80, khi Sasuke tiếp cận Sadara, cô cầu xin cha mình hãy tin tưởng cô và hỗ trợ Boruto trốn thoát. Cô khẳng định Boruto vô tội, khiến cô phải mở khóa Mangekyo Sharingan trong quá trình này. Sasuke, mặc dù vẫn bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi ký ức, quyết định tin con gái mình và chọn tin tưởng Sarada, hỗ trợ Boruto trốn khỏi làng an toàn.

Sau timeskip ba năm, Boruto trở lại Konoha trong chap 1 của Boruto: Two Blue Vortex, là chap 81. Tuy nhiên, cậu xuất hiện một mình và tung tích của Sasuke Sasuke vẫn là một bí ẩn. Chap này tiết lộ rằng Sasuke, người đã giúp Boruto trốn thoát, lại một lần nữa bị coi là ninja lừa đảo.

Boruto chap 84 có thể đánh dấu thời điểm lý tưởng cho sự trở lại của Sasuke

Sasuke ngăn Kawaki (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto/Shueisha)

Ba năm trước, Sasuke và Boruto đã cùng nhau trốn thoát, và bây giờ, Boruto đã quay trở lại vào đầu chap 81. Với những diễn biến này, sự trở lại của Sasuke rất được mong đợi trong Boruto chap 84.

Sự xuất hiện đột ngột và nhanh chóng của Boruto ở Konoha trong một cuộc tấn công cho thấy cậu và Sasuke đang theo dõi chặt chẽ ngôi làng. Với hoàn cảnh hiện tại, nó tạo tiền đề lý tưởng cho sự trở lại của Sasuke với bộ truyện.

Trên thực tế, có thể Sasuke hiện đang quan sát tình hình từ đâu đó gần đó, chờ can thiệp nếu mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, hoặc có thể truy đuổi Mật mã để xác định vị trí của Thập Vĩ. Bất kể hoàn cảnh nào, khi câu chuyện vượt thời gian bước sang chap thứ tư, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Sasuke trong Boruto chap 84.

Suy nghĩ cuối cùng

Boruto với băng đô, áo choàng và thanh kiếm của Sasuke (Hình ảnh qua Pierrot)

Trong suốt bộ truyện, Sasuke được nhìn thấy cho Boruto mượn chiếc băng đô của mình nhiều lần và cộng đồng người hâm mộ biết chiếc băng đô đó có giá trị gì đối với anh ấy. Ở phần đầu của bộ truyện, Boruto được nhìn thấy đeo băng đô và áo choàng của Sasuke, đồng thời cầm thanh kiếm của mình (thanh kiếm của Kusanagi), giống như trong chap 81 sau thời gian bỏ qua.

Dựa vào cốt truyện đã phát triển như thế nào cho đến nay, cũng có khả năng Sasuke không có khả năng tham gia cuộc chiến hiện tại trong Boruto chap 84. Vì vậy, anh ta có thể đã giao tất cả các phụ kiện và thanh kiếm đặc trưng của mình cho Boruto để chiến đấu thay anh ta . Vì nhiều điều không được tiết lộ về những sự kiện diễn ra trong thời gian họ rời Konoha nên tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là suy đoán về những gì đã xảy ra trong khi chờ đợi sự trở lại của Sasuke.

Y tá Geto khiến fandom Jujutsu Kaisen tan rã khi chap 242 thổi bay tất cả mọi người

Previous article

Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu 

Next article

You may also like

More in Tin Tức