Manhwa

Queen Bee Chap 316: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Fandom đang rất nhiệt tình Ong chúa Chap 316 sẽ sớm được xuất bản. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter vào thứ Sáu tuần này. Mặc dù Dali đã nghe nói về việc làm của Pyo nhưng anh không muốn tin vào điều đó. Ngoài ra, chúng ta còn thấy Pyo cuối cùng cũng tha thứ và ôm lấy mẹ mình.

Rekap Queen Bee Chap 315

Dali cho rằng Pyo đang nói dối nên đẩy anh xuống và bắt đầu ôm anh ở chap trước. Pyo tiếp tục cố gắng nói rằng anh ấy không nói dối. Nhưng Dali không chịu tin và tiếp tục bước đi.

Sau khi họ kết thúc, Dali giải thích rằng anh đã gọi cho ông Jo. Anh ta nói với anh ta rằng các anh trai của anh ta sẽ bị đưa làm nô lệ ở một trang trại muối trong vài năm.

Pyo thừa nhận rằng anh đã bảo ông Jo nói với anh rằng nếu Dali hỏi và các anh trai của anh đã chết. Đại Lý bị sốc.

Bận tâm

Trong khi đó, Amy đang chăm sóc Dajung sau khi nhận được tin nhắn ngắn từ Dali để chăm sóc cô ấy. Anh ấy nhìn vào bức chân dung của mẹ Dali và hỏi làm sao tất cả những điều này có thể xảy ra.

Pyo kể cho Dali toàn bộ câu chuyện về cái chết của các anh trai mình và Dali im lặng lắng nghe cho đến khi Pyo kể xong.

Dali cố gắng nói với Pyo rằng anh không giết họ và rằng ông Jo đã giết họ. Pyo cố gắng nói với anh ấy điều đó mặc dù anh ấy chưa hoàn thành bước cuối cùng. Anh ta vẫn nhúng tay vào và giết họ, nhưng Dali đã hét vào mặt anh ta, khóc lóc và liên tục cố gắng nói rằng anh ta không giết họ.

Mục tiêu tiếp theo?

Pyo bị sốc vì cô quan tâm đến việc anh vào tù và rời xa anh hơn là cô quan tâm đến cái chết của anh trai anh. Pyo nói với anh ấy rằng cả hai đều điên rồi. Sau đó anh ta quyết định nói với anh ta về kế hoạch cuối cùng của mình là chặt tay Mục sư.

Dali sốc hỏi tại sao, tự hỏi tại sao lại bận tâm đến anh khi tất cả đều thuộc về gia đình anh. Pyo muốn giải thoát cha mình khỏi vị linh mục và nữ tu sĩ cũng đã chặt đứt ngón tay của cha anh.

Dali cầu xin Pyo dừng lại và sống hạnh phúc với anh, cầu xin anh. Pyo chỉ nhìn anh bằng ánh mắt lạnh lùng và nói nếu Dali nói gì thì anh sẽ tự sát. Dali sửng sốt nhìn anh và nhận ra từ ánh mắt anh rằng Pyo đang nghiêm túc.

Khoảnh khắc tuyệt nhất

Tín dụng: Toptone

Đêm đó, Pyo ăn cơm mẹ nấu mà suốt 2 năm anh chưa ăn. Amy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ không làm người mẫu.

Pyo xin lỗi cô vì anh biết đây có thể là cơ hội tuyệt vời để anh thoát khỏi cuộc sống bẩn thỉu của mình.

Nhưng Amy nói với anh rằng không sao cả vì điều duy nhất cô quan tâm là giảm bớt sự xấu hổ của anh. Anh chỉ biết ơn vì Pyo vẫn có thể gọi anh là “mẹ” và đó là tất cả những gì anh cần. Cô ấy bắt đầu khóc và Pyo ôm cô ấy từ phía sau, cả hai đều run rẩy.

Queen Bee Chapter 316 Ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành manhwa Queen Bee Chap 316 là ngày 19 tháng 4 năm 2024, lúc 18:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 19 tháng 4 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 19 tháng 4 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 19 tháng 4 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 19 tháng 4 năm 2024 2024 1:00 chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 19 tháng 4 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 19 tháng 4 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 316 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Queen Bee Chapter 316 trên Toptoon và Day Comics.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Chi nhánh Tội phạm Mumbai bắt giữ hai nghi phạm từ Navi Mumbai trong vụ nổ súng Salman Khan: Báo cáo

Previous article

Gây bất ngờ khi đưa Justin Bieber và Wizkids biểu diễn Bài hát Tinh hoa trong bối cảnh Coachella 2024; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Manhwa