Tin Tức

10 khoảnh khắc Naruto khó quên nhất, được xếp hạng

0

Những khoảnh khắc khó quên của Naruto là điều mà bộ truyện có rất nhiều và hầu hết người hâm mộ anime đều có ít nhất một cảnh, một cuộc trò chuyện hoặc một trận chiến trong manga của Masashi Kishimoto sống mãi trong tâm trí họ. Naruto là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của manga và anime, trở thành một hiện tượng văn hóa và sản sinh ra một số nhân vật vĩ đại nhất của thể loại này như Jiraiya, Pain, Madara, Might Guy, Kakashi, v.v.

Chọn ra những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất là một nhiệm vụ khó khăn vì có rất nhiều khoảnh khắc để lựa chọn, nhưng danh sách này sẽ tập trung vào việc một số cảnh trong số này đã trở thành huyền thoại như thế nào. Nhiều trong số chúng dựa trên hành động bởi vì, Naruto là một manga shounen nhưng một số trong số đó là những khoảnh khắc yên tĩnh hơn, ý nghĩa hơn trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Naruto loạt.

Cái chết của Zabuza và 9 khoảnh khắc khó quên nhất trong Naruto

10. Obito vs Kakashi

Trận chiến này được xếp vào một trong những khoảnh khắc khó quên nhất của Naruto vì nó vô cùng sâu sắc và có ý nghĩa như thế nào đối với hai nhân vật liên quan. Tình bạn của Obito và Kakashi có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai và xác định họ là ai trong hầu hết bộ truyện. Vì vậy, việc họ chiến đấu với nhau cuối cùng là một khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ truyện.

Cuộc chiến cũng là một trong những trường hợp cuối cùng mà tác giả Masashi Kishimoto không dựa vào các kỹ thuật mạnh mẽ và trận chiến chủ yếu là Taijutsu, do đó thể hiện một số khả năng tốt nhất của các nhân vật. Trận chiến này cũng mang đến cho Kakashi một khoảnh khắc quan trọng để tỏa sáng trong phần cuối và chứng tỏ anh là một chiến binh cừ khôi đến mức nào.

9. Cái chết của Zabuza

Một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất và là một trong những khoảnh khắc đầu tiên (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Không thể đánh giá thấp vai trò của Zabuza với tư cách là nhân vật phản diện chính đầu tiên của loạt phim vì anh ta đã thể hiện rất nhiều đức tính tốt nhất của Kishimoto khi tạo ra các nhân vật phản diện: một thiết kế tuyệt vời, một cốt truyện hấp dẫn và sự kết hợp giữa sự tàn nhẫn và tính nhân văn khiến anh ta nổi bật so với hầu hết các nhân vật phản diện shounen. Anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng: cho Naruto thấy mặt tối của thế giới Shinobi và những gì cậu ấy phải chống lại.

Đây là một trong những khoảnh khắc khó quên nhất của Naruto vì Zabuza vừa nhìn thấy Haku, đồng đội của mình, chết để bảo vệ anh và quyết định hy sinh phần đời còn lại của mình để hạ gục những kẻ tham nhũng đã thuê anh. Đó là một khoảnh khắc sâu sắc khi Zabuza khóc vì Haku và chọn sử dụng những giây phút cuối đời của mình để làm điều gì đó tốt đẹp.

8. Trận chiến cuối cùng giữa Naruto và Sasuke

Một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất ngay cả khi nó không như sự cường điệu của một số người (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Khi nói đến thời điểm này, đó là một quyết định rất thú vị vì những gì nó đại diện cho nhượng quyền thương mại, ngay cả khi một số người hâm mộ cho rằng nó chưa bao giờ đạt được sự cường điệu. Người hâm mộ đã biết từ lâu rằng Sasuke và Naruto sẽ chiến đấu với nhau một lần nữa, đó là lý do tại sao đây được xếp hạng là một trong những khoảnh khắc khó quên nhất của Naruto, mặc dù màn hành quyết không phải là hay nhất.

Chắc chắn, vũ đạo và diễn biến của trận chiến rất tuyệt vời và một số khoảnh khắc thực sự ghi lại ý nghĩa của cả hai nhân vật trong trận chiến này. Những lời chỉ trích nằm ở chỗ nó không được thiết lập hợp lý và mong muốn chiến đấu của Sasuke hơi thiếu tự nhiên nếu xét đến diễn biến của câu chuyện, điều này chắc chắn đã tạo ra một vết nhơ cho trận chiến này.

7. Cái chết của Jiraiya

Định nghĩa về những khoảnh khắc khó quên của Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Cái chết của Jiraiya là một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất mọi thời đại và đó là điều mà không một người hâm mộ anime nào đặt câu hỏi. Đó là khoảnh khắc sống mãi trong tâm trí mọi người và là lời tiễn biệt hoàn hảo dành cho một trong những nhân vật vĩ đại nhất của bộ truyện, với những người hâm mộ vẫn ca ngợi Kishimoto cho đến tận ngày nay.

Như hầu hết người hâm mộ đều biết, Jiraiya đã đi điều tra danh tính thủ lĩnh của Akatsuki và phát hiện ra đó chính là học trò cũ của mình, Nagato. Điều này dẫn đến một trận chiến phi thường giữa hai nhân vật, mang đến cho Jiraiya một cái kết hoàn hảo và thiết lập nên trận chiến hoành tráng trong tương lai giữa Pain và Naruto.

6. Sự thật về Itachi

Một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất về việc thay đổi cốt truyện (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Itachi được tiết lộ là một chàng trai tốt bị Làng Lá thao túng để hạ bệ gia tộc của anh ta là một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất mọi thời đại và lý do khá đơn giản: nó đã thay đổi mọi thứ.

Nó đã thay đổi tính cách của Itachi, động lực tiến về phía trước của Sasuke và cách mọi thứ diễn ra ở Làng Lá, cho thấy khía cạnh đáng ngờ hơn về mặt đạo đức của việc ai là “người tốt”.

Đây là một khoảnh khắc đáng nhớ, đặc biệt là vì Itachi đã được xây dựng như một kẻ điên rồ đã cướp đi mạng sống của gia đình anh. Và mặc dù rất nhiều người hâm mộ không hài lòng với quyết định này sau này, nhưng đây vẫn là một trong những tình tiết bất ngờ đã định nghĩa Naruto là một câu chuyện.

5.Uchiha Madara đối đầu với Liên minh Shinobi

Madara Sasuke đã được xây dựng như một nhân vật phản diện cuối cùng của bộ truyện trong rất nhiều chap trong manga và sự xuất hiện của hắn trong phần cuối cùng, xuất hiện để chống lại Liên minh Shinobi, đã vượt qua sự mong đợi của mọi người. Việc Kishimoto tạo ra một nhân vật phản diện phi thường như vậy nhưng lại nhận được một cái kết đáng thất vọng như vậy, là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của manga.

Chứng kiến ​​Madara tham gia Đại chiến Ninja lần thứ tư và nhanh chóng hạ gục toàn bộ phe đối lập là một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất mọi thời đại. Mặc dù phần này đã bị chỉ trích rất nhiều trong những năm qua nhưng lần xuất hiện đầu tiên của Madara vẫn được coi là một trong những đỉnh cao của câu chuyện.

4. Might Guy mở Bát Môn chống lại Madara

Might Guy đã tạo ra một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Đây là màn trình diễn lịch sử của Might Guy và được cho là khoảnh khắc cuối cùng trong loạt phim, đây là điều đáng được khen ngợi. Thật tiếc khi Naruto đã quay lại và chữa lành vết thương cho Guy vì đây là sự tiễn đưa thế hệ dành cho một trong những nhân vật vĩ đại nhất của bộ truyện.

Trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, Madara đã đạt đến mức sức mạnh mà không nhẫn thuật nào có thể làm hại được ông, vì vậy cách duy nhất là làm tổn thương ông thông qua Taijutsu. Về vấn đề đó, Might Guy đã bước lên đĩa và mở tất cả Tám Cổng, sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì chính nghĩa và mang đến một trong những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất mọi thời đại.

3. Naruto tấn công Pain

Một khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Rất ít khoảnh khắc Naruto khó quên có sức nặng và cảm giác xúc động khi nhân vật chính của bộ truyện xuất hiện chống lại Pain để cứu Làng Lá. Đối với nhiều người, đây là thời điểm Naruto tự khẳng định mình là người bảo vệ Làng và là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh với tư cách là một nhân vật.

Lối vào được nâng lên bởi tiếng kêu cứu của Sakura và Naruto xuất hiện cùng những con cóc khổng lồ trong Trạng thái Tiên nhân. Cho đến thời điểm đó trong phần này, thủ lĩnh Akatsuki đã nhanh chóng xử lý mọi người và trận chiến giữa cả hai học trò của Jiraiya đã được thổi phồng là một trong những trận hay nhất trong bộ truyện và điều đó đã được chứng minh là đúng.

2. Chidori của Sasuke vs Rasengan của Naruto

Trận chiến đầu tiên giữa Naruto và Sasuke trong phần truy tìm sau này là một trong những trận chiến phổ biến nhất trong tất cả các anime và vì lý do chính đáng: bối cảnh, vũ đạo và lời thoại đều đỉnh cao. Nhưng nếu có một điều nổi bật khi so sánh với phần còn lại của trận chiến thì đó chính là cuộc đụng độ giữa Rasengan của Naruto và Chidori của Sasuke.

Đây là một trong những khoảnh khắc khó quên nhất của Naruto vì trận chiến giữa hai nhân vật này đã được thổi phồng trong nhiều năm và đây cũng là thời điểm trong câu chuyện quyết định phần còn lại của manga: Sasuke tự mình đạt được sức mạnh để đánh bại Itachi .

Cuộc đụng độ giữa hai cuộc tấn công mang tính biểu tượng này cũng góp phần hạ màn cuối cùng cho phần đầu tiên của loạt phim và bắt đầu phần được gọi là Shippuden.

1. Rock Lee vs Gaara

Đây là khoảnh khắc hay nhất trong số những khoảnh khắc khó quên nhất của Naruto và trận chiến hay nhất trong toàn bộ bộ truyện, với di sản mà nó đã nói lên điều đó. Nó được nhiều người coi là một trong những trận chiến hay nhất trong lịch sử anime và là đỉnh cao tuyệt đối của các nhân vật Rock Lee và (có thể là) Gaara.

Đó là một trận đấu kinh điển giữa David và Goliath, với khả năng thành thạo Taijutsu của Lee đã tạo ra một cuộc chiến đáng kinh ngạc chống lại Gaara, người dường như là một thế lực tự nhiên tuyệt đối vào thời điểm đó trong bộ truyện.

Khi Lee mở Cánh cổng, cuộc chiến trở nên thú vị hơn rất nhiều và cách giải quyết vẫn còn sâu sắc cho đến tận ngày nay, củng cố vị trí của Lee là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt phim.

Suy nghĩ cuối cùng

Việc lựa chọn những khoảnh khắc Naruto khó quên nhất luôn là một quyết định khó khăn vì bộ truyện này có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Dù vậy, đây là một trong những bộ manga đã định hình ngành công nghiệp này và sẽ tồn tại trong rất nhiều năm nữa.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13: Yuji vs Choso kết thúc với thất bại toàn tập và tiết lộ sốc

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen đưa em gái của Gojo Satoru vào cuộc sống và điều đó thật khó tin

Next article

You may also like

More in Tin Tức