Anime

Anime Swallowed Star tập 105 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 105 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy La Phong đã thành công trong kế hoạch lừa Pura. Anh tiến vào căn cứ với sự giúp đỡ của Babata mà không bị kẻ thù chú ý. Vào thời điểm các chiến binh của tộc Nolan nhận ra đó là một cái bẫy, La Phong đã giải cứu Xu Xin và mọi người khác một cách an toàn. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 105, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Swallowed Star Anime tập 105 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước, tóm tắt và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Xu Xin ôm La Phong vì cô rất lo lắng cho anh. La Phong yêu cầu Babata đánh lạc hướng người dân tộc Nolan để anh ta có thể đưa Xu Xin xuống trái đất an toàn. Babata đã hack hệ thống của họ và tạo ra một đường dẫn giả về vị trí của La Phong. Pura và những người đi theo anh ta đi theo con đường để đuổi theo La Phong. Tuy nhiên, anh ta đã biến thành Quái vật sừng vàng và đi theo hướng ngược lại. Trong trường hợp bạn không nhớ, La Phong đã lấy được cơ thể của Quái vật sừng vàng sau trận chiến chết chóc với sinh vật này.

Vào thời điểm đó, La Phong có thể đã trở thành một sinh vật mạnh mẽ hơn cả Con người. Tuy nhiên, anh quyết định tiếp tục với Con người vì bằng cách này anh có thể xuất hiện với tư cách là La Phong trước mặt những người thân yêu của mình. Khi tộc Nolan phát hiện ra tín hiệu của Quái thú sừng vàng, họ đã đổi hướng để bắt lấy.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 105

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 105 (Phần 3 tập 20) đang diễn ra là ngày 06 tháng 2 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 105 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 105 trên mạng Tencent và We TV. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy La Phong sẽ bị thương nặng sau trận chiến với Pura và cái đêm của anh ta. Ở phía bên kia, người đứng đầu tộc Nolan sẽ cử thêm người đi chiếm Trái đất.

CŨNG ĐỌC: Murim Đăng nhập chap 185 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Boruto Two Blue Vortex chap 8 tiết lộ và rò rỉ dự đoán trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Sự phản bội của nhân phẩm chap 56 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime