Manga

Sự phản bội của nhân phẩm chap 56 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 56 của bộ Manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Sự phản bội nhân phẩm sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã được biết Chloe đã gặp chị gái Alice của mình. Cô giải thích rằng chồng cô không phải là người Bohemian mà là người thừa kế ẩn giấu của Công quốc Carter. Anh nói với cô rằng anh yêu cô hơn bất kỳ ai khác nhưng vẫn giấu cô trong khi vẫn hứa hôn với vị hôn phu của mình. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Sự phản bội nhân phẩm và hào hứng với chap 56 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Sự phản bội của nhân phẩm ngày, giờ phát hành chap 56, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Alice ước gì cô có thể giết được anh ta. Chloe sau đó từ chối ở lại với cô ấy vì hoàn cảnh của cô ấy khiến cô ấy nhớ đến mối quan hệ của mình với Damian. Quay trở lại tình hình hiện tại, Chloe đang đi đến nhà thờ cùng Sofia. Cô ấy rất vui mừng được đi vì hôm nay có một nhà truyền giáo mới đến. Trên xe ngựa, cô nghe tin Damian sắp kết hôn.

Cô ấy nên vui mừng vì Damian đã quên cô ấy và cuộc trả thù của cô ấy đã thành công. Tuy nhiên, trong thâm tâm Chloe cảm thấy thiếu vắng điều gì đó. Bất ngờ, bánh xe ngựa đâm vào ổ gà. Chloe và những người khác phải băng qua sông để sang bờ bên kia.

Sự phản bội của nhân phẩm Ngày và giờ phát hành Chap 56

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Betrayal of Dignity Chapter 56 là ngày 13 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Sự phản bội nhân phẩm Chap 56 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Sự phản bội nhân phẩm chap 56 trên Manta. Chúng ta thấy rằng Giles đã ở đó vì Chloe ở cuối bảng. Anh sắp xếp hòn đá để Chloe có thể qua sông. Chloe yêu cầu anh nắm tay cô và anh đã làm như vậy trong chap tiếp theo của manga.

CŨNG ĐỌC: The Villainess là ngày và giờ phát hành chap 88 của Marionette, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Anime Swallowed Star tập 105 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Previous article

Lịch trình, ngày, giờ, địa điểm, vé và tất cả các bộ phim của Anime Japan 2024

Next article

You may also like

More in Manga