Manga

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 125: Insane Plot Twist

0

Với tình tiết bất ngờ và bất ngờ của chap trước, người hâm mộ đang nóng lòng muốn đọc Chap 125 của Tomodachi Game. Ai có thể ngờ rằng đó không phải là con của Shiba Taizen mà lại là Masakazu Shibe?

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 125

Manga Tomodachi Game Chapter 125 dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2024 lúc 8:30 tối IST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 7 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 6 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 6 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 6 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 7 tháng 6 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 7 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Anime Fanservice hay nhất trên Crunchyroll để xem ngay bây giờ

Tóm tắt chap 124

Chap trước bắt đầu với việc Yuichi thừa nhận rằng anh đã giết con của mẹ mình. Masakazu Shibe đang cười như điên trong khi cả Makoto và Shiho đều không thể tin được. Bây giờ Yuuchi có còn là bạn của họ hay không?

Shiho nói rằng họ nên đổ lỗi cho môi trường của anh khi anh còn nhỏ nhưng những gì anh làm, giết chết con của mẹ mình là sai lầm. Masakazu Shibe vui mừng khi nói rằng bây giờ không ai có thể bảo vệ Yuichi được nữa.

Nhưng ở đây có một quả bóng cong mà không ai có thể thấy được. Yuichi nói rằng câu trả lời này không chính xác. Nhưng trước khi nói ra câu trả lời thực sự, anh ấy có một điều kiện. Đó là để hoàn tất việc bỏ phiếu vì Masakazu Shibe có thể khó chịu và lật ngược kết quả trò chơi.

Con của ai thế?

Sau đó, cuộc bỏ phiếu kết thúc và bây giờ mọi người đều chờ xem Yuichi sẽ nói gì. Theo anh ta, đúng là anh ta đã giết đứa trẻ trong bụng nhưng đó không phải là Shibe Taizen.

Đứa trẻ chưa chào đời thuộc về Masakazu Shibe. Điều này thực sự gây sốc cho mọi người và Masakazu bắt đầu phủ nhận nó. Yuichi nói anh đã không làm gì với mẹ cô trong bệnh viện.

Trong khi trả một triệu yên mỗi tháng để bảo vệ Yuka, Masakazu đã tìm kiếm một số hình thức bồi thường. Trong cơn tức giận, Masakazu thừa nhận rằng anh chỉ làm việc đó một lần nhưng đứa trẻ đó không phải của anh.

Trò Chơi Tomodachi Chap 125
Truyện tranh Tomodachi Game/ Nguồn: Kodansha K Manga

Người điên

Nhưng sau đó Tenji và Wataru đến nơi cũng xác nhận rằng đó là con của Masakazu Shibe. Họ đã điều tra với bác sĩ và lấy được hồ sơ y tế của Yuka cũng như DNA của đứa con trong bụng cô.

Nhưng họ không thể hiểu làm sao Yuichi có thể biết được. Họ phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có được thông tin.

Yuichi nói rằng anh ấy đã nghe điều đó trực tiếp từ mẹ mình. Cô nói với anh rằng đứa trẻ thuộc về Masakazu Shibe và cô yêu anh nhất. Yuka muốn sinh đứa con đó nên cô cũng muốn sống.

Ở cuối chap, chúng ta thấy Masakazu Shibe rút khẩu súng trên tay ra và chĩa về phía Yuichi.

Tiết lộ nội dung và dự đoán

Theo thông tin gần đây theo Anime News Network, chúng ta biết rằng manga sẽ sớm kết thúc. Ở cuối tập 25 có bản phác thảo về chap tương lai.

Đó là của Wataru, người đi cùng Masakazu Shibe. Anh ta có thể đang khống chế hoặc bắt giữ anh ta sau khi anh ta bắn Yuichi. Anh ta cúi xuống trong khi máu chảy ra từ miệng.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Tomodachi Game Chapter 125

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manga Tomodachi Game Chapter 125 chỉ có trên Kodansha và Pocket Shonen.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ngày phát hành Swordmaster's Youngest Son Chap 112 và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành Mercenary Enrollment Chap 189 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga