Anime

Overlord: The Holy Kingdom Movie tiết lộ ngày phát hành năm 2024, Trailer giới thiệu

0

Các Bá Vương: Vương quốc thánh phim đã tiết lộ ngày phát hành vào năm 2024 và đoạn giới thiệu teaser. Thông báo ban đầu được đưa ra trong một chương trình năm mới đặc biệt. Satoshi Hino (Ainz), Yumi Hara (Albedo) và Masayuki Kato (Demiurge) đã trình bày thông tin trong chương trình diễn ra trên Tokyo MX bất chấp trận động đất 7,5 độ richter xảy ra ở miền trung Nhật Bản trước đó trong ngày. Việc công bố thông tin đã bị hoãn lại do tình hình sau khi cảnh báo sóng thần lớn được ban hành.

Overlord: The Holy Kingdom – Trailer phim Anime | Ngày phát hành năm 2024

Đây là bộ phim thứ ba trong bá Vương nhượng quyền thương mại: nó sẽ chuyển thể từ Tập 12-13 của cuốn tiểu thuyết nhẹ. Phần này không được đưa vào phần thứ tư nhưng các sự kiện trong đó lẽ ra phải diễn ra vào khoảng tập thứ 8. Hai bộ phim đầu tiên là bản tóm tắt của phần đầu tiên và phần thứ hai của anime. Họ có tiêu đề Vua bất tửAnh hùng bóng tối. Cả hai đều ra mắt vào năm 2017.

Bộ truyện dựa trên bá Vương Light Novel được viết bởi Kugane Maruyama và minh họa bởi so-bin. Phần đầu tiên của bộ anime chuyển thể được phát sóng vào năm 2015. Phần thứ hai và thứ ba đều được phát sóng vào năm 2018, do studio MADHOUSE thực hiện hoạt hình. Hiện có hai bộ phim tóm tắt cũng của studio MADHOUSE. Phần thứ tư, kết thúc phát sóng vào năm 2022, ban đầu được công bố với Thánh hiệp sĩ bộ phim.

Các bá Vương anime được biết đến với các bài hát chủ đề, cho đến nay bao gồm:

OverlordChủ đề mở đầuChủ đề kết thúcPhần 1“Clattanoia” của OxT“LLL” của Myth & RoidPhần 2“Go Cry Go” của OxT“Hydra” của Myth & RoidPhần 3“Voracity” của Myth & Roid“Silent Solitude” của OxTSeason 4“Hollow Hunger” của OxT“No Man’s Dawn” của Mayu Maeshima

Nguồn: YouTube chính thức©Kugane Maruyama, KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Overlord 4

8 nhân vật Jujutsu Kaisen được yêu thích nhất còn sống sau Shibuya, được xếp hạng

Previous article

Fanart My Hero Academia có người hâm mộ nói rằng họ “rất cần” phần ngoại truyện hấp dẫn này

Next article

You may also like

More in Anime