Tin Tức

8 nhân vật Jujutsu Kaisen được yêu thích nhất còn sống sau Shibuya, được xếp hạng

0

Sau cuộc đụng độ tàn khốc ở Shibuya, một số nhân vật Jujutsu Kaisen đã sống sót. Giữa cái chết, sự hủy diệt và hỗn loạn, những phù thủy như Kento Nanami và Nobara Kugisaki đã mất đi những mạng sống quan trọng. Kế hoạch quỷ quyệt của Pseudo-Geto nhằm phong ấn Gojo Satoru đã thành công, với sự thất bại của Gojo Satoru là một đòn nặng nề đối với các phù thủy.

Vua nguyền rủa Ryomen Sukuna sau một thời gian được thả ra và tận dụng tối đa thời gian của mình, tàn phá khắp thành phố và trừ tà cho Thần tướng Mahoraga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Jujutsu Kaisen.

8 métđược yêu thích Jujutsu Kaisen những nhân vật sống sót ở Shibuya, được xếp hạng

8) Mei Mei

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Mei Mei (Hình ảnh qua MAPPA)

Xếp hạng thấp trong danh sách này là Pháp sư Jujutsu cấp 1 Mei Mei. Ban đầu, cô ấy đã giúp một tay, đánh bại Thần đậu mùa và bám sát kế hoạch. Tuy nhiên, cô đã bỏ trốn khỏi hiện trường cùng với Ui Ui sau khi Gojo phong ấn.

Sau đó, người ta nhìn thấy cô ấy đang nói chuyện điện thoại với một thực thể không xác định ở Malaysia. Mặc dù là một nhân vật Jujutsu Kaisen được yêu mến nhưng cô đã rời bỏ đội khi cần thiết nhất vì những ham muốn ích kỷ của bản thân.

7) Gojo Satoru

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru (Hình ảnh qua MAPPA)

Mặc dù bị phong ấn nhưng Gojo Satoru về mặt kỹ thuật vẫn sống sót ở Shibuya. Tuy nhiên, trước đó, anh ta hoàn toàn là mối đe dọa đối với những kẻ phản diện. Ngay khi họ nghĩ rằng họ đã dồn anh ta vào chân tường, anh ta đã thực hiện một canh bạc điên rồ, thể hiện loại sức mạnh mà mình sở hữu.

Thật không may, ngay cả anh ấy cũng là con người và không thể kiềm chế được cảm xúc khi nhìn thấy người bạn thân nhất của mình, Suguru Geto (Kenjaku). Anh ta không thể phản ứng đủ nhanh và bị phong ấn trong Cõi tù như kế hoạch.

6) Kasumi Miwa

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Kasumi Miwa (Ảnh qua MAPPA)

Mechamaru đã có kế hoạch dự phòng, đặc biệt là cho Kasumi Miwa, để giữ cô tránh xa Shibuya. Anh biết mối nguy hiểm khi người yêu của anh hiện diện ở đó và tìm cách đánh lạc hướng cô cho đến giây phút cuối cùng.

Mặc dù Miwa không hề yếu đuối nhưng cô ấy đồng thời cũng không ngang bằng với các phù thủy khác. Tuy nhiên, cô lại là ân nhân cứu rỗi trong trận chiến cuối cùng chống lại Kenjaku. Cô ấy không thể gây sát thương nghiêm trọng, nhưng các đòn tấn công của cô ấy giúp những người khác có thời gian để nhanh chóng hồi phục và phản ứng.

5) Maki Zenin

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Maki Zenin (Hình ảnh qua MAPPA)

Maki Zenin xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 khi các phù thủy Megumi Fushiguro, Naobito Zenin và Kento Nanami chiến đấu với Dagon. Ngay cả sau khi tấn công liên tục, các thầy phù thủy cũng không thể gây ra nhiều thiệt hại cho Lời nguyền. Cho đến khi một phù thủy được triệu hồi nào đó xuất hiện và lật ngược tình thế trận chiến.

Sau trận chiến, lãnh địa của Dagon bị giải tán và họ quay trở lại Shibuya. Tuy nhiên, Jogo đã đợi họ và cuối cùng đã thiêu rụi Maki trong nỗ lực phái những người sống sót và trả thù cho Dagon.

4) Chọn

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Choso (Hình ảnh qua MAPPA)

Ban đầu đứng về phía Lời nguyền và Pseudo-Geto, Choso đã chỉ trích Yuji Itadori vì đã giết anh em mình là Eso và Kechizu. Cả hai đã kết thúc cuộc gặp gỡ và lao vào một cuộc đối đầu căng thẳng. Tuy nhiên, ngay khi anh chuẩn bị tung đòn kết liễu, anh đã phát hiện ra một điều.

Là một Tử cung bị nguyền rủa, anh ấy có thể cảm nhận được những người khác cùng loại với mình, đó chính là Yuji. Anh ấy nhìn thấy hình ảnh của Eso, Kechizu, Yuji và chính mình và bắt đầu tin rằng họ là anh em ruột. Từ đó trở đi, anh đổi phe và cho đến cuối cùng, anh cống hiến hết mình để bảo vệ anh trai mình.

3) Gấu trúc

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Panda (Hình ảnh qua MAPPA)

Panda đã không được kêu gọi hành động cho đến tận sau Sự cố Shibuya. Được ghép đôi với Atsuya Kusakabe thận trọng và có phần rụt rè, cặp đôi này dành phần lớn thời gian để tuần tra hơn là giúp đỡ sau khi Gojo bị phong ấn. Kusakabe đã lừa anh ta tránh xa trận chiến cho đến khi những Người dùng Lời nguyền khác và cuối cùng Sukuna can thiệp.

Sau đó, anh bước vào cuộc chiến vào những giây phút cuối cùng khi tất cả những người sống sót đến đối mặt với Kenjaku và Uraume. Họ không thể lấy lại Vương quốc Nhà tù nhưng đã chiến đấu tốt.

2) Megumi Fushiguro

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Megumi Fushiguro (Ảnh qua MAPPA)

Một người khác cũng có khoảng thời gian đau khổ ở Shibuya là Megumi Fushiguro. Megumi gần như không thể sống sót khi đối mặt với Jiro Awasaka và Dagon mạnh mẽ đáng kinh ngạc khi đối mặt với Toji Fushiguro và sau đó triệu hồi Mahoraga.

Trước Mahoraga, dù sao thì anh cũng đã ở chặng cuối cùng sau trận chiến với Dagon và phải cầm chân người cha (không rõ danh tính) của mình, Toji trong một thời gian ngắn. Triệu hồi Mahoraga là biện pháp cuối cùng chống lại Haruta, và anh ấy đã dốc toàn lực nhưng bị gián đoạn bởi Sukuna, người đã đánh bại Thần tướng và kết thúc nghi lễ.

1) Yuji Itadori

Nhân vật Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori (Hình ảnh qua MAPPA)

Nhân vật chính Yuji Itadori có lẽ đã có một trong những trải nghiệm khó khăn nhất trong Sự cố Shibuya. Anh ấy đã trải qua quá trình phát triển nhân vật chính và đang trên một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc. Cái chết của Nanami và Nobara khiến anh rung động tận đáy lòng, và anh gần như từ bỏ việc chiến đấu.

Tuy nhiên, nhờ Todo của mình, anh đã đứng dậy và hoàn thành công việc, trả thù Mahito trước khi Kenjaku can thiệp. Nhìn chung, Sự cố Shibuta đã củng cố và định hình anh ấy cho phần tiếp theo.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc anh hùng mùa 2: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Overlord: The Holy Kingdom Movie tiết lộ ngày phát hành năm 2024, Trailer giới thiệu

Next article

You may also like

More in Tin Tức