Tin Tức

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc anh hùng mùa 2: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc anh hùng mùa 2 được bật đèn xanh một năm sau khi mùa đầu tiên bắt đầu phát sóng. Hiện tại, hơn một năm sau khi được công bố, anime đã phát hành một số video và hình ảnh quảng cáo, tất cả đều chuẩn bị cho việc phát hành vào mùa anime Mùa Đông 2024.

Nó bắt đầu được xuất bản trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shōsetsuka ni Narō vào tháng 10 năm 2017. Ngay sau đó, nó được Kadokawa Shoten mua lại và bản chuyển thể manga tương tự đã được tạo ra bằng nghệ thuật của Masahiro Ikeno. Phần anime đầu tiên của bộ truyện được phát hành vào mùa thu năm 2021, tiếp theo là phần thứ hai sẽ sớm được phát hành.

Mọi điều cần biết về Banished From The Hero’s Party mùa 2

Phát hành dữ liệu và thời gian

Banished From The Hero’s Party mùa 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 10:30 tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên anime sẽ ra mắt vào những thời điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Thời gian phát hành của Banished From The Hero’s Party mùa 2 tập 1 ở các múi giờ khác nhau như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 5:30 sáng Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 7:30 sáng Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 8:30 sáng Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 1:30 chiều Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Trung Âu Thời gian 2:30 chiều Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Giờ chuẩn Ấn Độ 7 giờ tối Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 9:30 chiều Chủ nhật ngày 7 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11 giờ tối Chủ nhật ngày 7 tháng 1

Điều đó có nghĩa là, thời gian được đề cập ở trên chỉ là thời gian đồng thời cho việc phát hành các tập anime tại Nhật Bản. Thời gian phát sóng anime trên toàn thế giới có thể chênh lệch vài giờ. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải theo dõi thời gian phát hành khi anime ra mắt để tham khảo trong tương lai.

Xem phim hoạt hình ở đâu

Ruti Ragnason trong anime (Hình ảnh qua Studio Flad)

Banished From The Hero’s Party mùa 2 sẽ được chiếu trên một số mạng truyền hình Nhật Bản như AT-X, TOKYO MX, Sun TV và KBS Kyoto vào Chủ nhật. Trong khi đó, BS NTV sẽ phát sóng các tập vào thứ Hai hàng tuần.

Về việc phát trực tuyến, dAnime Store sẽ phát trực tuyến anime tại Nhật Bản. Trong khi đó, anime tương tự sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Crunchyroll. Điều đó nói rằng, các khu vực tương tự vẫn chưa được tiết lộ.

diễn viên

Banished From The Hero’s Party mùa 2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng chính từ các phần trước. Điều đó có nghĩa là có một số thành viên mới sẽ lồng tiếng cho các nhân vật mới trong phần câu chuyện sắp tới.

Hình ảnh nhân vật Van, Lavender, Cardinal Lub và Esther (Hình ảnh qua Studio Flad)

Yumiri Hanamori sẽ lồng tiếng cho Vân. Trước đây cô đã từng lồng tiếng cho Sagiri Yamada Asaemon trong Hell’s Paradise và Ai Hayasaka trong Kaguya-sama: Love is War. Ai Kakuma sẽ lồng tiếng cho Lavender. Trước đây cô đã lồng tiếng cho Catwoman trong Batman Ninja và Mayumi Kurase trong Food Wars! Shougeki no Soma.

Trong khi đó, Satoshi Mikami và Aya Uchida sẽ lồng tiếng cho Cardinal Lub và Esther. Satoshi Mikami trước đây đã lồng tiếng cho Byakuya Ishigami trong Dr. Stone và Fanzell Kruger trong Black Clover. Về phần Aya Uchida, trước đây cô đã lồng tiếng cho Parona trong To Your Eternity và Frieda trong Ascendance of a Bookworm.

Hình ảnh nhân vật Godwin, Mistam, Mogrim và Albert (Hình ảnh qua Studio Flad)

Sau đó, một số diễn viên bổ sung đã được công bố. Toshiki Iwasawa sẽ lồng tiếng cho Godwin. Diễn viên lồng tiếng trước đó đã lồng tiếng cho Rokusuke Kouenji trong Classroom of the Elite. Tham gia cùng anh ấy là Yukiko Fuchizaki, người lồng tiếng cho Mistam, người trước đây đã lồng tiếng cho Ayako Sakashiro trong Keijo!!!!!!!!!!!!

Cuối cùng, diễn viên lồng tiếng mới Daisuke Hatooka sẽ lồng tiếng cho Mogrim. Trong khi đó, Kohei Amasaki sẽ lồng tiếng cho Albert. Được biết đến với việc lồng tiếng cho Fohl trong The Rising of the Shield Hero, Amasaki cũng chuẩn bị lồng tiếng cho Rozé trong Code Geass: Dakkan no Rozé.

One Punch Man Season 3 gần như đã được xác nhận sau dòng tweet khó hiểu từ VA của Genos

Previous article

8 nhân vật Jujutsu Kaisen được yêu thích nhất còn sống sau Shibuya, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức