Tin Tức

Đánh giá LSD 2: Bộ phim của Dibakar Banerjee là một nỗ lực cao cả nhưng nó vẫn sẽ buộc bạn phải bật saridon | PINKVILLA

0

LSD 2 do Dibakar Banerjee đạo diễn và có sự tham gia của Paritosh Tiwari, Abhinav Singh, Bonita Rajpurohit và những người khác, tạo thành ba câu chuyện có mối liên hệ lỏng lẻo về những cá nhân đang tìm kiếm sự xác thực trong thời đại truyền thông xã hội.

Kịch bản:

LSD 2 được chia thành ba phân đoạn được kết nối về mặt khái niệm – Tình yêu (Thích), Tình dục (Chia sẻ) và Dhokha (Tải xuống). Phân đoạn đầu tiên kể về câu chuyện của Noor (Paritosh Tiwari), một người chuyển giới nữ trong chap trình thực tế Truth Ya Naach. Trong chap trình thực tế, các cá nhân được xếp hạng dựa trên số lượng người mà họ có thể tương tác, với hành trình cuộc đời của họ. Phân đoạn thứ hai kể về cuộc đời của Kulu (Bonita Rajpurohit), một người chuyển giới làm việc tại một ga tàu điện ngầm và sống bằng tiền lương để trả lương. Kullu bị tấn công và chủ nhân của cô là Lovina (Swastika Mukherjee) lợi dụng tình hình và làm tất cả những gì có thể để thúc đẩy chap trình ích kỷ của mình. Phân đoạn thứ ba tập trung vào YouTuber Shubhman (Abhinav Singh), người bị ám ảnh về số lượng người đăng ký cuối cùng đã trở thành hiện thực anh ta.

Những gì hoạt động cho LSD 2:

LSD 2 của Dibakar Banerjee rất kỳ quặc và không được lọc, đồng thời mang đến cho người xem một loại trải nghiệm phim rất khác, giống như phần đầu tiên đã làm như thế nào khi nó phát hành. Bộ phim đề cập đến một số chủ đề rất táo bạo, khá sâu sắc. Màn trình diễn của một số cá nhân nổi bật.

Điều gì không hoạt động đối với LSD 2:

Trong phân đoạn đầu tiên, LSD 2 cố gắng hết sức để tỏ ra hài hước và châm biếm nhưng cuối cùng lại không được. Câu chuyện còn xa vời và khó theo dõi. Khái niệm này thất bại. Câu chuyện thứ hai tập trung vào Kulu và Lovina cũng không hấp dẫn. Phân đoạn thứ ba, dựa trên Shubhman YouTuber bao gồm nhiều cảnh bắt buộc và không bắt buộc. Cả ba phân đoạn đều cực kỳ mệt mỏi và mệt mỏi khi xem và không mất nhiều thời gian trước khi bạn mất hứng thú với bộ phim.

Xem đoạn giới thiệu LSD 2

Buổi biểu diễn trong LSD 2:

Paritosh Tiwari trong vai Noor, Bonita Rajpurohit trong vai Kullu và Abhinav Singh trong vai Shubhman đã làm rất tốt. Họ làm tốt nhất với những gì họ được cung cấp. Swastika Mukherjee gây ấn tượng. Các diễn viên phụ như Anu Malik, Mouni Roy, Tusshar Kapoor và Sophie Choudry cùng những người khác không bổ sung thêm điều gì đáng kể cho bộ phim.

Phán quyết cuối cùng của LSD 2:

LSD 2 có thể là một nỗ lực độc đáo nhưng nhìn bề ngoài, nó chỉ là một chiếc đồng hồ cực kỳ mệt mỏi và mệt mỏi, không cung cấp nhiều câu chuyện dựa trên thời đại truyền thông xã hội và số hóa. Bây giờ bạn có thể xem LSD 2 tại rạp.

Arshad Warsi tổ chức sinh nhật cùng các tay săn ảnh; XEM khi anh ấy nói đùa vui vẻ trong khi cắt bánh

Previous article

Kỷ niệm Aishwarya Rai-Abhishek Bachchan: Bạn có biết nữ diễn viên đã kết hôn trên chuyến bay hưởng tuần trăng mật của họ không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức