Anime

Hình ảnh xem trước của The Witch and the Beast Tập 9 được tiết lộ

0

Phù thủy và quái vật Hình ảnh xem trước của tập 9 đã được tiết lộ vào thứ Ba. Bộ phim được sản xuất bởi studio Yokohama Animation Lab và có 12 tập. Crunchyroll hiện đang phát sóng anime với phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ có thể xem trước những hình ảnh xem trước của tập ngày mai bên dưới:

Cũng đọc:Anime Phù thủy và Quái vật – Mọi điều bạn cần biết Phù thủy và Quái vật – 3 lý do để bắt đầu xem Viên ngọc ẩn mùa này

Takayuki Hamana (Hoàng tử quần vợt) đang chỉ đạo Phù thủy và quái vật trong khi Yuuichirou Momose (Vậy tôi là Nhện, Vậy thì sao?) đang xử lý thành phần chuỗi. Hiroya Iijima (Samurai gốc Phi) phụ trách thiết kế nhân vật cùng với Hirotsugu Kakoi (Inuyasha) làm giám đốc nghệ thuật. Hanae Nakamura và Tsumi Tabuchi (Bộ ngũ tinh túy) đang sáng tác nhạc.

Phù thủy và quái vật anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Kousuke Satake. Ban đầu nó bắt đầu được xuất bản vào năm Tạp chí trẻ số 3 cho đến khi nó được chuyển đến seinen Tạp chí trẻ hàng tháng do trước đây đã đóng cửa. Bộ truyện đã bị gián đoạn hai tháng vào đầu năm 2023 do sức khỏe của Satake và kể từ đó đã được kéo dài mà không có tin tức gì về sự trở lại của nó. Chương 58 là chương mới nhất của bộ truyện được phát hành vào tháng 11 năm 2022.

Crunchyroll đang phát sóng Phù thủy và quái vật và mô tả bộ truyện như vậy:Guideau là một cô gái trẻ bị mụ phù thủy nguyền rủa, buộc phải mang theo một bí mật đen tối. Ashaf là một người đàn ông cao lớn, giọng nói nhỏ nhẹ, đeo quan tài sau lưng và có những bí mật chưa được kể. Họ cùng nhau phiêu lưu khắp vùng đất để tìm kiếm sự báo thù. Vẻ bề ngoài có thể lừa dối và mỗi bước đi có thể là bước cuối cùng của họ. Trong một ảo mộng đen tối đầy phiêu lưu, liệu những anh hùng khó có thể tìm thấy sự báo thù mà họ tìm kiếm?

Phù thủy và quái vật tập 9 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Năm ngày 14 tháng 3 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Kousuke Satake, Kodansha / Ủy ban sản xuất “The Witch and the Beast”

Shy Season 2 có hình ảnh giới thiệu, ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Previous article

CloverWorks sẽ hoạt hình hóa Tôi có thể là nhân viên lễ tân của bang hội, nhưng tôi sẽ solo với bất kỳ ông chủ nào để hết giờ Anime

Next article

You may also like

More in Anime