Manga

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61 Ngày phát hành

0

Thảo luận về chap mới nhất của manhwa Hàn Quốc “Sự trả thù của Chó săn sắt máu” của Lego Babasseo, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ngày phát hành Chap 61 của Chó săn sắt máu, khám phá các phần tiết lộ của Reddit và cung cấp thêm thông tin chi tiết về toàn diện này bài báo.

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 61 Ngày phát hành

Sự trả thù của Chó săn sắt máu là một manhwa Hàn Quốc của Lego Babasseo. Ngày phát hành của chap 61 đã hết và chúng tôi sắp chia sẻ ngày phát hành với bạn. Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 61 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2024.

Manhwa này đã làm rất tốt việc thu hút được một lượng fan hùng hậu. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra ở chap sắp tới nhé. Alos chú ý đến nhiều bản phát hành mới nhất sắp ra mắt mà nhiều bộ manhwa nổi tiếng sắp phát hành dưới dạng các chap tiếp theo, chẳng hạn như Ngày phát hành Chap 49 của Netkama Punch, Ngày phát hành Chap 43 của Luật làm bạn với nam giới và The Law of Being Friends With a Male. Hiệp Sĩ Vương Trở Về Cùng Thần Chap 43 Ngày phát hành.

Sự trả thù của chó săn sắt máu Chap 61 Thời gian phát hành

Dưới đây là lịch phát hành quốc tế của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 61 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản JST Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 00:00
  • Giờ Thái Bình Dương PT: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 07:00
  • Giờ miền Trung CT: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 09:00
  • Giờ Miền Đông ET: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 10:00
  • Giờ mùa hè của Anh BST: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 16:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ IST: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ miền Trung Úc ACT: Vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 lúc 01:30
  • Giờ Philippine PHT: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 23:00
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST: Vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
  • New York Hoa Kỳ: OnSun, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 10:00

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 61 Ngày phát hành

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 61 Bản quét thô

Hiện tại chưa có bản quét thô của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 61. Nó có thể có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến tại thời điểm phát hành. Đợi vài ngày nữa nó sẽ ra mắt.

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 60 Tóm tắt

Để tìm kiếm sự trả thù của Vikir, anh không ngừng truy đuổi Cerbus, vị vua nhện đáng gờm, người đã phải đối mặt với sự lưu đày khỏi thiên đường thiêng liêng nép mình gần các vương quốc băng giá của Núi Le Rogue và Le Noir. Theo một kế hoạch đã được tính toán, Vikir vạch ra kế hoạch gài bẫy Cerbus trong một hang ổ được che phủ bằng mạng nhện, cuối cùng có ý định tung ra một đòn chí mạng.

Tuy nhiên, bàn tay định mệnh đã rẽ sang một hướng không lường trước được khi một vụ phun trào núi lửa giải phóng dung nham lỏng, biến đổi cảnh quan và viết lại kịch bản báo thù. Một bóng ma hiện ra của Hugo xuất hiện, đổ bóng lên Vikir. Tác nhân hủy diệt bị buộc tội, đặt ra câu hỏi hiện sinh là liệu Vikir có biến thành mối đe dọa mà anh ta đặt ra để đánh bại hay không.

Cuộc gặp gỡ đã trở thành lò luyện kim cho ký ức, gợi lên một bản giao hưởng của nỗi đau và sự phản bội. Khung cảnh đầy cảm xúc đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho những hạt giống phản bội và thịnh nộ nảy mầm, khi cả Vikir và Hugo đều phải vật lộn với dư âm của lịch sử chung của họ, bị hoen ố bởi nỗi buồn khôn tả và sự phản bội sâu sắc. Tìm thêm các bản tóm tắt ở đây như Sự trả thù của Chó săn sắt máu Chap 58 và Chó săn sắt máu Chap 59.

Sự trả thù của chó săn sắt máu Chap 61 Reddit spoilers

Hiện chưa có phần tiết lộ của Iron-Blooded Sword Hound Chap 61. Dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi nhiều bước ngoặt gây sốc.

Đọc Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 61 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng chính thức để đọc Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61? Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao. Để có bản dịch chính thức tiếng Anh, hãy chú ý đến trang web và ứng dụng của Tapas Media.

Ngoài ra, chúng tôi vui lòng khuyên bạn nên đọc nó từ trang web chính thức để hỗ trợ công việc khó khăn của những người sáng tạo ban đầu.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound có đáng đọc không?

Bạn đang phân vân có nên xem “Sự trả thù của Chó Săn Sắt Máu” không? Nếu bạn tham gia vào những trận chiến thú vị, nó chắc chắn đáng đọc. Cứ liều thử đi. Bạn nghĩ sao? Hãy cho chúng tôi biết.

Phần kết luận

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một bộ truyện tranh Hàn Quốc. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2024. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao và bản dịch tiếng Anh, nó sẽ có sẵn để đọc trên Tapas Media’s trang web và ứng dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm về Tin tức thịnh hành và Giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật. Hãy theo dõi để biết thêm các cập nhật mới nhất cũng như xác thực về nội dung dựa trên manhwa chỉ có trên trang web của chúng tôi.

Thông tin mới về Dragon Ball Daima được tiết lộ vào tháng 1 khiến người hâm mộ thích thú

Previous article

3 cô gái My Hero Academia ban đầu là nhân vật nam trước khi Horikoshi thay đổi họ

Next article

You may also like

More in Manga