Tin Tức

3 cô gái My Hero Academia ban đầu là nhân vật nam trước khi Horikoshi thay đổi họ

0

My Hero Academia là một bộ truyện có dàn nhân vật đa dạng, điều này thường cho phép tác giả Kohei Horikoshi phát triển nhiều thiết kế khác nhau – một trong những thế mạnh lớn nhất của ông với tư cách là một nghệ sĩ. Hơn nữa, có những trường hợp một số nhân vật đã rời xa rất nhiều so với ý tưởng ban đầu của anh ấy trong manga.

Về vấn đề đó, qua nhiều năm đã tiết lộ rằng ba nhân vật nữ trong My Hero Academia ban đầu được coi là nam trong câu chuyện. Điều này thật thú vị vì Horikoshi đã được ghi nhận rằng điều này nhằm giúp dàn diễn viên cân bằng hơn với nhiều nhân vật nữ hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Ba nhân vật nữ trong My Hero Academia vốn ban đầu là nam

Tác giả My Hero Academia Kohei Horikoshi đã giải thích trong ghi chú của tác giả về tập thứ hai của manga rằng hai nhân vật nữ trong lớp của Deku, Tsuyu Asui (Froppy) và Toru Hagakure (Invisible Girl), ban đầu là nam. Tuy nhiên, cuối cùng tác giả lại biến họ thành con gái vì ông cảm thấy lớp học thiếu nhân vật nữ.

Điều thú vị là quyết định này có thể tác động đến hai nhân vật này như thế nào. Ví dụ, Tsuyu Asui thường là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, ngay cả khi cô ấy không nổi bật lắm trong cốt truyện, thậm chí còn có tập phụ của riêng mình trong mùa thứ hai của anime. Ngoài ra, thiết kế của cô ấy thường được nhiều người hâm mộ yêu mến, điều mà có lẽ cô ấy sẽ không thể hiện được với tư cách là nam giới.

Trường hợp của Hagakure phức tạp hơn một chút, vì trò đùa trong truyện là cô ấy không thể bị nhìn thấy và tình cờ khỏa thân. Tuy nhiên, Horikoshi gần đây đã nhận nhiều lời chỉ trích trong manga vì cuối cùng đã tiết lộ ngoại hình của mình, một số người cho rằng điều đó là không cần thiết vì cô ấy là một cô gái khỏa thân chưa đủ tuổi vị thành niên.

Trường hợp của Mei Hatsume

Mei Hatsume trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Một ví dụ khác về nhân vật nữ ban đầu được coi là nam là Mei Hatsume. Đối với những người không quen thuộc với nhân vật này, Mei là thành viên của Lớp Hỗ trợ tại UA. Cô gây ấn tượng mạnh với nhiều người hâm mộ bởi tính cách kỳ quặc và quyết đoán, thường xuyên thử nghiệm và nghĩ ra những thiết bị mới bất kể hoàn cảnh nào.

Kohei Horikoshi đã tiết lộ điều này trong tập thứ tư của manga My Hero Academia, nói rằng ông nhận thấy việc chuyển đổi giới tính của nhân vật rất thú vị. Và phải nói rằng nó thành công vì sự kết hợp giữa thiết kế của Mei và tính cách của cô ấy đã khiến nhân vật này trở nên được phần còn lại của fandom yêu mến hơn.

Cũng cần chỉ ra rằng các nhân vật làm việc về cơ khí và thiết bị thường gắn liền với giới tính nam, vì vậy việc biến Mei thành nữ có lẽ là một quyết định mới mẻ của Horikoshi. Mặc dù cô ấy không phải là một nhân vật quá nổi bật, nhưng việc cô ấy làm đôi găng tay mới cho Deku là đóng góp lớn nhất của cô ấy cho cốt truyện, Mei là người mà nhiều người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61 Ngày phát hành

Previous article

“Lobotomy Kaisen”: Fandom Jujutsu Kaisen có tên mới trong thời gian manga tạm nghỉ dài

Next article

You may also like

More in Tin Tức