Anime

Demon Slayer mùa 4 tập 3 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ở Ấn Độ

0

Ngày và giờ phát hành Demon Slayer mùa 4 tập 3 ở Ấn Độ hiện đã ra mắt

Demon Slayer: To the Hashira Training, một video tổng hợp, đã mang đến cho người xem cái nhìn sơ lược về Phần 4 trước khi toàn bộ phần mới được công chiếu. Tập 3 sẽ sớm ra mắt.

Demon Slayer ra mắt vào năm 2019 và kể từ đó đã gây bão trên toàn thế giới. Được vẽ từ bộ truyện tranh Demon Slayer của Koyoharu Gotouge và được hoạt hình một cách thuần thục bởi ufotable, nó đã nổi lên như một trong những bộ anime hay nhất được phát hành gần đây.

Ngày phát hành anime Demon Slayer mùa 4 tập 3, thời gian và địa điểm xem ở Ấn Độ

Phần huấn luyện Hashira của manga đang được chuyển thể cho phần 4. Một thủ tục cần thiết trước khi giải quyết Muzan và mục tiêu của chúng tôi là để bạn không bao giờ bỏ qua phần nào.

Trong Phần 4, Tanjiro sẽ không phải đối mặt với bất kỳ Thượng Trăng nào như những mùa trước. Mặt khác, rất nhiều sự kiện quan trọng sẽ diễn ra. Để bắt đầu, mùa giải đóng vai trò như một phần mở đầu cho Phần Trận chiến cuối cùng tiếp theo, trong đó Muzan và các Mặt trăng Thượng khác cuối cùng sẽ phải đối mặt với những kẻ giết quỷ.

Vào Chủ Nhật ngày 26/05/2024, Sát Quỷ Phần 4 tập 3 sẽ lên sóng. Hàng tuần lúc 23:15 JST ở Nhật Bản và 11:45 PT ở Mỹ, các tập mới của Sát Quỷ Nhân Phần 4 sẽ được phát sóng. Crunchyroll đang phát sóng mùa mới nhất. Trước khi quay trở lại định dạng nửa giờ thông thường, phần này đã bắt đầu với buổi chiếu sớm kéo dài một giờ.

Có tin đồn rằng Phần 4 sẽ là phần ngắn nhất của anime. Nhưng vẫn chưa có gì được xác minh vì nhà sản xuất chưa tiết lộ số tập của phần này. Người hâm mộ sẽ hài lòng với tám tập phim Kẻ giết quỷ, nếu xét đến những màn trình diễn trước đó của anime.

Giờ miền Trung: Chủ nhật, ngày 26 tháng 5, lúc 12:45 chiều

Giờ Miền Đông: Chủ nhật, ngày 26 tháng 5, lúc 1:45 chiều

GMT: Chủ nhật, ngày 26 tháng 5, lúc 5:45 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ: Chủ nhật, ngày 26 tháng 5, lúc 11:15 tối

Giờ miền Trung Úc: Thứ Hai, ngày 27 tháng 5, lúc 3:45 sáng

Cốt truyện của Kẻ diệt quỷ mùa 4

Mặc dù thiếu những cảnh hành động đặc biệt kịch tính, mùa thứ tư của bộ anime được yêu thích này sẽ rất có ý nghĩa. Một trong những phần cuối cùng của Sát quỷ, Phần huấn luyện Hashira tập trung vào quá trình đào tạo và trưởng thành của các nhân vật.

Thợ săn quỷ Phần 4 sẽ giới thiệu tất cả các Hashira còn sống và cũ khi họ huấn luyện các thợ săn quỷ khác, như tiêu đề và áp phích chính thức của mùa phim ngụ ý. Sát quỷ mạnh nhất vẫn còn sống, Gyomei Himejima, sẽ có mặt trong mùa phim cùng với Giyu, Shinobu, Mitsuru, Sanemi, Obanai, Muichiro và Uzui.

Cũng đọc: Thẩm phán Tòa án Tối cao Hima Kohli là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, chồng, trình độ học vấn và tôn giáo – The SportsGrail

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1115 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Tiết lộ và rò rỉ về chap 150 của Oshi no Ko trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime