Anime

VTuber Holo từ Spice and Wolf trêu chọc màn ra mắt sắp tới

0

Phổ biến Gia vị và Sói nhân vật anime Holo sẽ ra mắt VTuber vào ngày 3 tháng 4 năm 2024, trên Kênh Hoạt hình TOHO (YouTube) và Gia vị và Sói anime chính thức TikTok. Bạn đọc có thể hình dung avatar VTuber của cô ở bên dưới.

Theo Thời báo Hoạt hình, Gia vị và Sói sẽ công bố nhiều dự án 'chỉ có thể được thực hiện thông qua phân phối video.' Trải nghiệm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tham gia của người xem và Gia vị và Sói nhóm đã yêu cầu người hâm mộ gửi vô số tin nhắn mà họ có thể thực hiện thông qua biểu mẫu này. VTuber Holo đã trêu chọc sự xuất hiện sắp tới của cô ấy trong tin nhắn đầu tiên gửi tới người hâm mộ rằng:“Tôi là Holo – Sói Thông Thái của Yoitsu. Tôi không chắc liệu mình có thể xứng đáng với cái tên 'Sói Thông Thái' hay không, nhưng tôi đã đi rất xa và đã thấy và nghe đủ để xứng đáng với cái tên Sói Thông Thái của mình. Vì vậy bây giờ tôi muốn bạn kể cho tôi nghe về thế giới của Sư phụ qua các buổi phát sóng của tôi. Hãy đến và tự mình xem nhé?

Gia vị và Sói bắt đầu là một bộ light Novel, được viết bởi Isuna Hasekura và được xuất bản bởi ASCII Media Works. Nó đã nhận được hai phần anime từ tháng 1 năm 2008 đến tháng 9 năm 2009 trước khi trở lại dưới dạng bản làm lại có tựa đề, “Spice and Wolf: Thương Gia Gặp Sói Thông Thái” sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Takeo Takahashi trở lại làm đạo diễn sau khi chỉ đạo loạt phim gốc trong khi Hijiri Sanpei được chỉ định làm đạo diễn. Studio Passione sản xuất hoạt hình cho loạt phim này và sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll trong hai khóa vào tháng 4 năm 2024. Họ mô tả nó:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ xe ngựa. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của động vật! Tên cô ấy là Holo the Wisewolf và cô ấy mang lại những vụ mùa bội thu. Cô mong muốn được trở về quê hương và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Giờ đây, thương gia một thời cô đơn và con sói thông thái một thời bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Sự ra mắt VTuber của Holo diễn ra vào ngày 3 tháng 4 năm 2024, với các video mới được phát hành vào Thứ Tư hàng tuần. Ami Koshimizu lồng tiếng cho nhân vật trong anime.

Nguồn: Animate Times©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Manga Mashle đạt 10 triệu bản được phát hành

Previous article

Một thiên thần giáng trần trong căn hộ studio, ánh sáng tốt, bao gồm cả thiên thần Xem trước tập 1

Next article

You may also like

More in Anime