Anime

Manga Mashle đạt 10 triệu bản được phát hành

0

Các Mashle: Phép thuật và cơ bắp manga do Hajime Komoto viết và minh họa đã đạt 10 triệu bản phát hành vào thứ Bảy. Manga đã kết thúc vào tháng 7 năm ngoái với chương thứ 162. Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus chính thức. VIZ Media cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và đã xuất bản 15 tập đầu tiên.

Cũng đọc:Creepy Nuts biểu diễn “Bling-Bang-Bang-Born” của Mashle trong lần quay đầu tiênMashle khiến Donald Trump trở thành “Bling-Bang-Bang-Born” trong bài hát giả mạo mở đầu Phần 2 do người hâm mộ tạo ra

Các Mashle manga đã có sự đón nhận khá tốt khi mới ra mắt. Tập 1 của bộ truyện đã bán hết vé và tiếp tục đứng thứ 11/50 tại Next Manga Awards cùng năm. Vào năm 2021, Mashle từng được đề cử ở hạng mụcShounen tại Shogakukan Manga Awards và đã bán được 1,4 triệu bản trong năm đầu tiên phát hành. Đến cuối năm 2021, nó đạt hơn 2,1 triệu bản và tăng đều cho đến tập cuối cùng trước khi đạt 10 triệu bản lưu hành vào tháng 3 năm 2024.

Manga đã được chuyển thể thành anime với sự sản xuất của studio A-1 Pictures, phát sóng 12 tập từ ngày 8 tháng 4 năm 2023 đến ngày 1 tháng 7 năm 2023. Mashle Phần 2 cũng đã phát sóng 12 tập từ ngày 6 tháng 1 năm 2024 và kết thúc vào ngày 30 tháng 3 năm 2024 với chương 74 của manga. Tomoya Tanaka đạo diễn cả hai phần của bộ phim Mashle anime với Yousuke Kuroda phụ trách việc sắp xếp bộ truyện. Masaru Yokoyama sáng tác nhạc trong khi Hisashi Higashijima xử lý thiết kế nhân vật.

Crunchyroll mô tả Mashle: Phép thuật và cơ bắp như vậy:Đây là một thế giới của phép thuật. Đây là một thế giới mà phép thuật được mọi người sử dụng một cách ngẫu nhiên. Trong một khu rừng sâu, tối tăm của thế giới phép thuật này, có một cậu bé đang tập trung toàn lực để tập luyện. Tên anh ấy là Mash Burnedead và anh ấy có một bí mật. Anh ta không thể sử dụng phép thuật. Tất cả những gì anh ấy muốn là sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình, nhưng một ngày nọ mọi người đột nhiên bắt đầu cố gắng giết anh ấy và bằng cách nào đó anh ấy thấy mình được ghi danh vào Trường học phép thuật. Ở đó, anh đặt mục tiêu trở thành “Người có tầm nhìn thần thánh”, tầng lớp thượng lưu của giới thượng lưu. Liệu cơ bắp săn chắc của anh ta có chống lại được những người giỏi nhất và thông minh nhất trong thế giới phù thủy không? Bức màn kéo lên về ảo mộng ma thuật kỳ lạ này, trong đó sức mạnh của việc bị cắm sẽ phá hủy bất kỳ phép thuật nào!

Các Mashle: Phép thuật và cơ bắp manga chính thức vượt mốc 10 triệu bản lưu hành vào tháng 3 năm 2024.

Nguồn: Tài khoản X chính thức (Twitter cũ)MASHLE © 2020 của Hajime Komoto/SHUEISHA Inc.

Dàn diễn viên Mashle nhảy theo chủ đề mở đầu “Bling-Bang-Bang-Born”

Previous article

VTuber Holo từ Spice and Wolf trêu chọc màn ra mắt sắp tới

Next article

You may also like

More in Anime