Manga

Oshi no Ko Chap 126: Anh trai tôi yêu tôi rất nhiều!

0

Như chúng ta có thể thấy, Ruby nghĩ rằng Aqua làm tất cả những điều này chỉ vì lợi ích của cô ấy và cô ấy nghĩ cách xử lý mọi tình huống đó thật dễ thương.

Trong các rò rỉ, chúng ta có thể thấy Ichigo đã trở lại làm việc và xử lý mọi việc như trước đây. Anh ấy quản lý tất cả lịch trình của Ruby, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với công việc của cô ấy. Anh ấy thậm chí còn bảo Miyako hãy để ý tới Aqua vì anh ấy có thể suy sụp bất cứ lúc nào. Bây giờ hãy cùng xem chi tiết điều gì đã xảy ra trong Oshi no Ko Chap 126 nhé.

Oshi no Ko Chap 126
Ruby (Tín dụng: Feyku trên Twitter)

Oshi no Ko Chap 126 Tiết lộ nội dung & Bản quét thô

Chap này bắt đầu với việc Miyako đưa Ichigo trở lại sản xuất Strawberry. Aqua và Ruby bị sốc khi nhìn thấy Ichigo không phải vì họ đã gặp anh ấy sau một thời gian dài mà vì Miyako đã đánh anh ấy khá tốt và anh ấy còn có băng trên mặt.

Miyako giới thiệu Inchigo là nhân viên bán thời gian tại công ty. Anh ấy nói với mọi người rằng mọi người sẽ trải qua một đợt sắp xếp lại lịch trình lớn. Khi Miyako đang giải thích về việc sắp xếp lại, Ruby đến gặp Ichigo để nói về điều gì đó. Ruby mỉm cười nói với anh rằng có vẻ như cuộc thảo luận của anh với Miyako đã diễn ra tốt đẹp.

Anh trai tôi yêu tôi rất nhiều!

Ichigo nói với cô ấy rằng cô ấy có thể biết điều đó bằng cách nhìn vào khuôn mặt của cô ấy và cuộc thảo luận giữa họ có thể diễn ra như thế nào (anh ấy đã bị cô ấy đánh, cười lớn). Anh ấy nói với Ruby rằng Miyoka không chỉ gặp tôi ngẫu nhiên ở cửa hàng, mà chính Aqua đã gọi anh ấy đến gặp anh ấy ở cửa hàng, và khi anh ấy đến cửa hàng, anh ấy thấy Miyako đang ngồi đó thay vì Aqua.

Sau khi nghe điều này và suy nghĩ lại, cô cảm thấy phấn khích vì Aqua đã làm tất cả những điều này chỉ vì cô, nghĩa là anh trai cô rất yêu quý cô. Vì cô, anh đã đưa Ichigo trở lại văn phòng. Cô ấy nghĩ rằng cách anh ấy làm mọi việc thật dễ thương (những người hâm mộ Aqua x Ruby đã có được khoảnh khắc của họ).

Aqua có thể vỡ bất cứ lúc nào!

Rốt cuộc, cô hiểu rằng anh ta là một bác sĩ, và bác sĩ chuẩn bị những điều bất ngờ mà không được phép và hỏi ý kiến ​​​​của những người xung quanh. Ruby nghĩ rằng sensei của cô ấy thực sự rất dễ thương, và mặc dù suy nghĩ của cô ấy tốt bụng một cách ngu ngốc, nhưng cô ấy có một thói quen xấu kỳ lạ, nhưng cô ấy hiểu điều đó vì cô ấy đã đưa nó cho Aqua.”

Tiếp theo, chúng ta thấy Miyako và Ichigo tại văn phòng, nơi Ichigo đang làm việc trên máy tính xách tay để sắp xếp lịch trình của Ruby. Trong khi Ichigo đang sắp xếp lịch trình cho Ruby, anh ấy bảo Miyako hãy coi chừng Aqua vì anh ấy có thể nghỉ việc bất cứ lúc nào, hoặc anh ấy đã làm vậy rồi. Miyako bị sốc sau khi nghe tất cả những điều đó từ Ichigo. Trong khung cuối cùng, chúng ta thấy Aqua trên ban công trông chán nản và một con quạ ở bên cạnh anh ấy.

Oshi no Ko Chapter 126 Ngày và giờ phát hành mới

Oshi no Ko Chapter 126 sẽ được phát hành vào ngày Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023, PT. Các chap được phát hành hàng tuần. Lịch trình quốc tế của Oshi no Ko Chapter 126 như sau:

Phát hành vào thứ Tư cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • New York: lúc 11 giờ sáng Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 23:00 tối Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 23:00 tối Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023

Phát hành vào thứ năm cho các nước:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Lúc 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): lúc 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): Lúc 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023

Đọc Oshi no Ko Chap 126 trực tuyến ở đâu?

Oshi no Ko Chap 126 sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus bằng bản dịch tiếng Anh.

Ties the Knot with an Amagami Sister Chap 108: Ngày phát hành, tiết lộ & tóm tắt

Previous article

The Devil Raises A Lady Chap 7: Ngày phát hành và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manga