Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 108 của Becoming The Villain's Family

0

Chap 108 của bộ Manhwa đang nổi tiếng Become The Villain's Family sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Trong chap trước, người hâm mộ đã thấy Vincent đảm bảo với Aria rằng Lloyd sẽ ổn vì lối vào đã bị sập. Anh ta sẽ tìm một lối ra khác và đi ra nhưng Aria không chắc liệu có lối ra khác hay không. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Become The Villain's Family và hào hứng với Chap 108 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Become The Villain's Family chap 108 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Lloyd cảm thấy có điều gì đó không ổn trong hang động. Anh mừng vì mình đã đến trước thay vì đưa Aria đến một nơi nguy hiểm như vậy. Anh thấy một luồng khí thiêng liêng phát ra từ phía bên kia. Ác ý của anh đang khuấy động, vì vậy anh quyết định đến phía bên kia để tìm hiểu thêm về nó. Ác ý bên trong cơ thể anh đang xung đột, vì vậy chắc chắn rằng những cảm xúc thiêng liêng là hoàn toàn trái ngược.

Đột nhiên, cảnh chuyển sang và Lloyd thấy mình đang ở trong lâu đài của Đại công tước. Aria gọi anh vì đây là buổi lễ trưởng thành của họ. Lloyd nghĩ rằng đó chắc chắn là ảo giác. Anh nhận thấy đôi mắt của mình đã trở lại màu đen và cơ thể cũng đã trưởng thành.

Ngày và giờ phát hành của Becoming The Villain's Family Chapter 108

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn nổi tiếng Becoming The Villain's Family Chapter 108 là ngày 08 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12:00 trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 108 của Becoming The Villain's Family ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc manhwa Becoming The Villain's Family Chapter 108 trên Kakao Page. Lloyd nhìn Aria và nghĩ rằng nếu cô ấy lớn lên bên cạnh anh ấy, cô ấy chắc chắn sẽ trông như thế này. Đó là lễ trưởng thành của Aria, có nghĩa là các sự kiện diễn ra sau sáu năm. Trước đó, Lloyd luôn sợ rằng sự độc ác của mình sẽ nuốt chửng cả đại công quốc.

Ý kiến ​​hiện tại của bạn về [Becoming the Villain’s Family] ngoài nghệ thuật?
byu/green_moss_tea trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 157 của I'll Be The Matriarch In This Life

Đánh giá ký túc xá ma cà rồng – Vùng nhiệt đới mệt mỏi

Previous article

SHY Season 2 Tiết lộ Mở đầu và Kết thúc

Next article

You may also like

More in Manga