Anime

SHY Season 2 Tiết lộ Mở đầu và Kết thúc

0

Nhút Nhát Phần 2 đã tiết lộ phiên bản không có tín dụng của phần mở đầu và phần kết thúc sau buổi ra mắt ngày hôm nay. Studio 8bit đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện. Phần mở đầu có bài hát chủ đề “WILLSHINE” của PassCode:

Nhút Nhát Phần 2 – Khai mạc

Masaomi Ando là đạo diễn của phần tiếp theo với Kosaku Taniguchi là trợ lý. Yashiro Nakanishi chịu trách nhiệm viết kịch bản và dàn dựng bộ truyện, còn Yuichi Tanaka sẽ quay trở lại thiết kế nhân vật. Hinako Tsubakiyama đang sáng tác nhạc. Các nhân viên tương tự cũng đã làm việc trong mùa đầu tiên. Phần trước đã thiết lập một truyền thống trong đó dàn diễn viên biểu diễn các bài hát chủ đề kết thúc, và lần này là Shino Shimoji và Nao Toyama với “You Are Not Alone”:

Nhút Nhát Phần 2 – Kết thúc

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Shino Shimoji vai Teru Momijiyama (SHY)
  • Tomokazu Sugita trong vai Ebio
  • Sayumi Suzushiro trong vai Quý bà Đen
  • Ayumu Murase trong vai Miên Long
  • Nao Touyama trong vai Iko Koishikawa
  • Mamiko Noto vai Tinh thần
  • Shinichiro Miki vai bụi sao
  • Kikuko Inoue vai Unilord

Crunchyroll đang phát sóng anime SHY và mô tả cốt truyện:Trên bờ vực của Thế chiến thứ ba, các siêu anh hùng đã xuất hiện trên Trái đất. Được ban tặng sức mạnh, sự xuất hiện của họ mang lại hòa bình cho thế giới. Mỗi anh hùng đều chọn một quốc gia mà họ sẽ cư trú, phục vụ và bảo vệ công dân của mình. Shy là anh hùng của Nhật Bản, được ban tặng sức mạnh siêu phàm. Kẻ thù đáng sợ nhất của cô cho đến nay? Sự nhút nhát tàn tật. Hãy tham gia cùng Shy và những người bạn siêu phàm của cô khi cô bảo vệ Trái đất và trở nên tự tin hơn!

Bộ anime dựa trên manga SHY của Bukimi Miki, đã được xuất bản nhiều kỳ trên tạp chí Nhà vô địch Shonen hàng tuần từ tháng 8 năm 2019. Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện tranh này bằng tiếng Anh.

Nguồn: Twitter chính thức/X©Bukimi Miki (AKITASHONEN) / SHY Film Partners

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 108 của Becoming The Villain's Family

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 630 của Tower Of God

Next article

You may also like

More in Anime