Anime

Dàn diễn viên Mashle nhảy theo chủ đề mở đầu “Bling-Bang-Bang-Born”

0

Một video tổng hợp của 20 diễn viên tham gia Mashle: Phép thuật và cơ bắp Bộ anime nhảy theo bài hát chủ đề mở đầu “Bling-Bang-Bang-Born” của Creepy Nuts đã được phát hành vào thứ Bảy để kỷ niệm tập cuối mùa hai. Phần mở đầu đã trở thành một hit trong suốt mùa giải, vượt qua 25 triệu lượt xem trên YouTube và đứng ở vị trí thứ năm trong 10 anime mở đầu hay nhất của chúng tôi trong danh sách mùa Đông 2024.

Một sự kiện dành cho anime sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, có tên là “Nghiên cứu về kem với Mash Burndead”. Người hâm mộ có thể xem hình ảnh mới của sự kiện dưới đây:

Mashle Phần 2 được phát sóng 12 tập từ ngày 6 tháng 1 năm 2024 đến ngày 30 tháng 3 năm 2024, kết thúc ở chương 74 của manga. Tomoya Tanaka đạo diễn cả hai phần của bộ phim Mashle anime với Yousuke Kuroda phụ trách việc sắp xếp bộ truyện. Masaru Yokoyama sáng tác nhạc trong khi Hisashi Higashijima xử lý thiết kế nhân vật.

Các Mashle anime là bản chuyển thể từ manga do Hajime Komoto viết và minh họa. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ vào Nhảy Shonen hàng tuần tạp chí từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 7 năm 2023, phát hành tổng cộng 18 tập và vượt hơn 10 triệu bản lưu hành. VIZ Media hiện đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh với 15 tập đầu tiên đã được phát hành. Người hâm mộ có thể xem qua hình ảnh mới

Crunchyroll mô tả Mashle: Phép thuật và cơ bắp như vậy:Đây là một thế giới của phép thuật. Đây là một thế giới mà phép thuật được mọi người sử dụng một cách ngẫu nhiên. Trong một khu rừng sâu, tối tăm của thế giới phép thuật này, có một cậu bé đang tập trung toàn lực để tập luyện. Tên anh ấy là Mash Burnedead và anh ấy có một bí mật. Anh ta không thể sử dụng phép thuật. Tất cả những gì anh ấy muốn là sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình, nhưng một ngày nọ mọi người đột nhiên bắt đầu cố gắng giết anh ấy và bằng cách nào đó anh ấy thấy mình được ghi danh vào Trường học phép thuật. Ở đó, anh đặt mục tiêu trở thành “Người có tầm nhìn thần thánh”, tầng lớp thượng lưu của giới thượng lưu. Liệu cơ bắp săn chắc của anh ta có chống lại được những người giỏi nhất và thông minh nhất trong thế giới phù thủy không? Bức màn kéo lên về ảo mộng ma thuật kỳ lạ này, trong đó sức mạnh của việc bị cắm sẽ phá hủy bất kỳ phép thuật nào!

Nguồn: PASH! Trang web chính thức PLUS© Hajime Komoto / Shueisha / Ủy ban sản xuất Mashle

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 kết thúc, phát hành minh họa đặc biệt

Previous article

Manga Mashle đạt 10 triệu bản được phát hành

Next article

You may also like

More in Anime