Anime

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 kết thúc, phát hành minh họa đặc biệt

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 (Bokuyaba) anime đã chính thức kết thúc phát sóng tại Nhật Bản, đồng thời một bức minh họa chúc mừng đặc biệt của tác giả gốc Norio Sakurai đã được tung ra cùng với 5 phút cuối kết thúc của tập phim. Bộ anime đã chạy tổng cộng 13 tập, hoàn toàn thống trị bảng xếp hạng hàng tuần của chúng tôi. Bạn có thể xem video cuối cùng, mặc dù không nên làm như vậy trước khi xem tập phim.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 – Cảnh kết thúc anime

Bạn có thể xem hình minh họa đặc biệt của tác giả dưới đây.

The Dangers in My Heart Season 2 – Kết thúc Anime Minh họa chúc mừng của tác giả

Studio Shin-Ei Animation đã hoạt hình hóa bộ phim Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi (Bokuyaba) phần tiếp theo. Hiroaki Akagi đạo diễn và ông cũng đạo diễn phần đầu tiên chiếu vào tháng 4 năm 2023. Jukki Hanada chịu trách nhiệm viết kịch bản và dàn dựng bộ truyện. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc.

Dàn diễn viên cũng quay trở lại trong phần tiếp theo, với Hina Yomiya và Shun Horie trong vai bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa. Mùa thứ hai đã kết thúc với tập 13 vào ngày hôm nay (30/3).

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh, trong khi HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Bạn có nghĩ là Bokuyaba xứng đáng càn quét bảng xếp hạng anime mùa này? Giờ đây, bạn có thể bình chọn Anime hay nhất mùa Đông 2024 tại polls.animecorner.me.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Pokémon Horizons tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề ra mắt Terastal

Previous article

Dàn diễn viên Mashle nhảy theo chủ đề mở đầu “Bling-Bang-Bang-Born”

Next article

You may also like

More in Anime