Anime

Pokémon Horizons tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề ra mắt Terastal

0

Các Chân trời Pokémon: Bộ truyện anime đã phát hành trailer mới cho arc “Terastal Debut” sắp tới. Đoạn trailer cũng tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu mới nhất mang tên “Will” của nhóm nhạc nữ K-pop IVE. Trong khi đó, bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Let Me Battle” của 9Lana, sẽ do Giga & TeddyLoid sản xuất. Dàn diễn viên mới của anime cũng đã được công bố gần đây. Vòng cung sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 4.

Chân trời Pokémon: Bộ truyện – Trailer ra mắt Terastal

Pokémon hay còn gọi là Quái vật bỏ túi, là một nhượng quyền thương mại được tạo ra bởi Satoshi Tajiri vào năm 1996. Nó bắt đầu như một loạt trò chơi, sau đó trở thành một nhượng quyền thương mại đa phương tiện. Bộ anime được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1997 với Dòng Pokemon: Indigo League. Một loạt phim stop-motion có tựa đề Nhân viên hướng dẫn Pokemon được Netflix phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2023, với các tập mới hiện đang được sản xuất.

Pokemon chân trờiS: Bộ truyện là bộ anime mới nhất của Pokemon nhượng quyền thương mại, bắt đầu phát sóng phần câu chuyện đầu tiên vào tháng 4 năm 2023 và có hai nhân vật chính, Liko và Roy. Trang web chính thức mô tả bộ truyện như sau:Một cuộc phiêu lưu mới đang bắt đầu trong thế giới rộng lớn của Pokémon! Đến Học viện Indigo, một cô gái tên Liko nhận được Pokémon cộng sự đầu tiên của mình, Sprigatito. Nhưng cô sớm nhận ra mình bị truy đuổi bởi Explorers, một nhóm bí ẩn quyết tâm lấy đi chiếc vòng cổ có mặt dây chuyền mà cô đeo. Tuy nhiên, Liko không đơn độc khi Friede, Thuyền trưởng Pikachu và những Người tấn công Rising Volt khác cung cấp sự bảo vệ cho cô ấy trên khinh khí cầu của họ. Trong khi đó, một cậu bé tên Roy mơ ước trở thành Người huấn luyện Pokémon mà không biết về bí mật ẩn giấu bên trong Quả bóng Poké Cổ đại mà cậu mang theo. Khi Liko, Roy và Rising Volt Tacklers khởi hành tới những chân trời mới, những khám phá nào đang chờ đợi?

Nguồn chính thức: Pokemon Anime Series Official X (Trước đây là Twitter)©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc./TV Tokyo/ShoPro/JR Kikaku ©Pokemon

Đánh giá anime Solo Leveling Season 1: Hoàn hảo về mọi mặt

Previous article

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 kết thúc, phát hành minh họa đặc biệt

Next article

You may also like

More in Anime