Anime

Đánh giá anime Solo Leveling Season 1: Hoàn hảo về mọi mặt

0

Một kiệt tác khác đã kết thúc trong mùa giải này. Bộ anime rất hoàn hảo và được chuyển thể tốt về mọi mặt. A1 Pictures đã không làm người hâm mộ thất vọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem qua bài đánh giá anime Solo Leveling Season 1, thông tin về ngày phát hành phần 2 và thông tin về manhwa Solo Leveling: Ragnarok có thể sẽ sớm ra mắt.

Đánh giá anime Solo Leveling Season 1
Đánh giá anime Solo Leveling Season 1/ Nguồn: A1 Pictures và Crunchyroll

Tóm tắt và đánh giá anime Solo Leveling Season 1

Mùa này chúng ta đã chứng kiến ​​buổi ra mắt của bộ phim chuyển thể manhwa được quảng cáo rầm rộ nhất, “Solo Leveling”. Anime quản lý được cả sự tinh tế và toàn diện; nó mong muốn trở nên tràn đầy năng lượng và nổi bật trong suốt các phân cảnh hành động mà không cần quá nhiệt tình.

Anime đang nỗ lực nâng cao cốt truyện bằng cách đưa vào các phân cảnh mới lạ không có trong manhwa và bằng cách tạo ra những cảnh hoàn toàn mới từ chính anime. Thế giới ban đầu và thiết lập nhân vật đã cải thiện mọi thứ cho sau này!

Cách kể chuyện trong manhwa và tiểu thuyết chủ yếu là từ góc nhìn của Sung Jinwoo. Do đó, thật khó để chú ý đến bất kỳ ai khác hoặc vũ trụ nói chung. Điều thú vị là anime không chỉ tập trung vào Jinwoo; nó đang ôm lấy mọi thứ!

Thêm vào đó, phần đầu của anime có những cảnh rất tàn bạo và máu me. Tôi nghĩ rằng có khả năng nó sẽ bị kiểm duyệt. Nhưng điều đó đã không xảy ra và khiến những cảnh quay trở nên thú vị và chân thực hơn đối với người hâm mộ.

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá của Frieren Anime Phần 1: Kiệt tác giả tưởng chân thực

Đánh giá anime Solo Leveling Season 1
Nguồn: Hình ảnh A1 và Crunchyroll

Hoạt hình sắc nét

Phần mở đầu của anime Solo Leveling đã thể hiện rất xuất sắc nỗi kinh hoàng, căng thẳng, đau buồn và tình trạng hỗn loạn nói chung. Bố cục và OST đã làm rất tốt việc nắm bắt tâm trạng báo trước.

Dần dần sau hai tập, anime đã bắt nhịp nhanh hơn với hoạt hình. Hình vẽ mạnh mẽ với độ sắc nét rõ nét, cộng với hoạt hình CGI và 3d trông đẹp hơn nhiều.

Ngoài ra, chúng ta còn gặp Cha Hae-in xinh đẹp. Ánh sáng hoàng hôn bên trong văn phòng bang hội khiến cô ấy trông thật lộng lẫy. Làm thế quái nào mà một người lại có thể vừa quyến rũ, rụt rè và xinh đẹp vừa mạnh mẽ và đáng tin cậy đến vậy? Giọng hát của Reina Ueda càng làm tăng thêm vẻ lộng lẫy của Haein. Gấp mười lần!

The Leveling bắt đầu trong bài đánh giá anime Solo Leveling Season 1

Đánh giá anime Solo Leveling Season 1
Nguồn: Hình ảnh A1 và Crunchyroll

Và cuối cùng, đối với Jinwoo cùng với hệ thống của anh, hành trình trở nên mạnh mẽ hơn của anh thật đáng kinh ngạc. Không phải tất cả áo giáp cốt truyện hay may mắn đã bắt đầu khiến anh ta trở nên mạnh mẽ.

Jinwoo đã làm việc chăm chỉ và làm theo hướng dẫn của hệ thống để trở nên mạnh mẽ hơn. Anh phải đối mặt với nguy hiểm to lớn để trở nên mạnh mẽ hơn. Trận chiến chính đầu tiên trong ngục tối với trùm rắn đã diễn ra khá tốt. Bên cạnh lồng tiếng, việc sử dụng OST, màu sắc, SFX và VFX cũng được chú trọng. Phương hướng chính là chất keo giữ mọi thứ ở đúng vị trí.

Taito Ben, người lồng tiếng cho Sung Jinwoo, đã làm rất tốt. Tôi nghĩ không có nhiều người hâm mộ hoặc người dùng mạng ghi nhận công lao của anh ấy vì những gì anh ấy đã làm được trong mùa giải này. Đối với tôi đó là buổi casting hoàn hảo. Đôi khi, giọng nói của anh ấy khiến tôi nổi da gà khi xem tập phim.

Nhân vật phụ và xây dựng thế giới

Mặc dù không có nhiều yếu tố xây dựng thế giới trong tiểu thuyết và manhwa nhưng nó đã được chuyển thể khá tốt trong anime. Hầu hết các yếu tố về tòa nhà trên thế giới mà chúng ta sẽ thấy trong khóa học Phần 2.

Mặt khác, các ký tự phụ được thể hiện chính xác. Những cảnh trong tiểu thuyết và những cảnh anime bổ sung đại diện cho câu chuyện rất nhiều.

Chúng tôi đã được giới thiệu nhiều hạng A cùng với hạng S. Nhưng họ vẫn chưa chiến đấu hoặc hành động. Nhưng điều này sẽ thay đổi ở mùa giải sắp tới. Và cuộc đột kích vào đảo Jeju sẽ rất hoành tráng ở phần 2.

Tôi muốn xem A1 trong hình sẽ điều chỉnh tất cả các câu chuyện hậu trường từ đây cho họ như thế nào. Nhịp độ đã tốt trong suốt mùa giải và tôi hy vọng họ sẽ không vội vã bất cứ điều gì trong mùa giải tiếp theo.

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá Konosuba Phần 3 Tập 1: Trở thành một nhà sư (bị rò rỉ)

Sự trỗi dậy của Vua bóng tối

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với bài đánh giá anime Solo Leveling Season 1 là hai tập cuối. Đây là những tập được mong đợi nhất của mùa giải.

Trong tập 11, Jinwoo đến ngục tối thay đổi công việc và đối mặt với Igris, người bảo vệ ngai vàng trống rỗng. Cái tên đáng ngạc nhiên nhất là Kikuchi(đạo diễn), người được biết đến với tài chỉ đạo và viết cốt truyện phi hành động xuất sắc; tuy nhiên, anh ấy đã tạo ra một màn hành động hoành tráng không ngừng nghỉ đáng kinh ngạc!

Mặc dù toàn bộ tập phim đầy tham vọng nhưng kỹ thuật quay phim 3D đã thực sự thu hút sự chú ý, đưa các cảnh hành động lên một tầm cao mới. Các hiệp sĩ CG hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của cảnh và việc chuyển đổi sang các hiệp sĩ 2D cũng có vẻ liền mạch.

Và cách họ chuyển thể Igris từ manhwa rất phù hợp với tôi. Cuộc chiến giữa Jinwoo và Igris đã được dàn dựng rất hoàn hảo. Hình ảnh A1 không bị trượt khi chuyển thể cuộc chiến này.

Nảy sinh

Và trong tập cuối cùng của mùa giải, cuối cùng chúng ta cũng được thấy Jinwoo và sức mạnh quân đội một người của anh ấy. Tập phim bắt đầu với những trận chiến giáp lá cà với các hiệp sĩ.

Chuỗi hành động, lồng tiếng và hoạt hình tuyệt vời. Khu vực phạt đền cứu anh ta và đưa anh ta đến khu vực nơi anh ta phải chiến đấu với lũ quái vật rết cũng đang đóng băng. Các nhà làm phim hoạt hình đã nấu chín hoàn toàn cảnh đó.

Nghề ẩn của pháp sư bóng tối cuối cùng đã được mở khóa và Jinwoo đã bắt đầu xây dựng đội quân bóng tối của mình. Igris và các hiệp sĩ đã gia nhập đội và Jinwoo đã trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Solo Leveling Season 2 (Lớp 2)

Có tin đồn rằng bộ phim sẽ hoàn thành trong 6 mùa. Nhưng điều đó vẫn còn quá xa. Hiện tại, người ta đã xác nhận rằng Solo Leveling sẽ trở lại với phần 2 (phần 2) Mặc dù chưa có ngày phát hành nhưng chúng ta có thể dự đoán vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 12 năm 2024.

Đọc Solo Leveling và Solo Leveling: Ragnarok ở đâu?

Đối với những người hâm mộ muốn biết thêm về Solo Leveling, bạn có thể đọc manhwa chính thức trên Trang Tapas và Kakao từ khoảng chap 46.

Ngoài ra, phần tiếp theo, Solo Leveling: Ragnarok có thể sẽ bắt đầu vào tháng 4 như nguồn tin và tin đồn cho biết hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sau khi được xác nhận.

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành tập 1 của anime Viral Hit, xem ở đâu và hơn thế nữa

Xem Anime Solo Leveling Ở Đâu

Bây giờ phần đầu tiên cuối cùng cũng đã kết thúc, fan hâm mộ có thể phát trực tuyến và xem toàn bộ 12 tập anime Solo Leveling chính thức trên nền tảng Crunchyroll.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến A1 Pictures và tất cả những người đã làm việc chăm chỉ vì điều này và mang đến cho người hâm mộ những gì họ đã mong đợi bấy lâu nay.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Solo Leveling chính thức công bố phần 2

Previous article

Pokémon Horizons tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề ra mắt Terastal

Next article

You may also like

More in Anime