Manga

Tìm kiếm Camellia chap 108 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 108 của bộ manhwa lãng mạn nổi tiếng Hàn Quốc Finding Camellia sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Camellia yêu cầu vào phòng Claude. Anh nói với Lia rằng cuối cùng cô đã quyết định nhớ anh vì cô hầu như không rời khỏi phòng kể từ khi lá thư được gửi đến. Cô xin lỗi và nói rằng cô ghen tị với Claude vì anh có gia đình của mình. Claude yêu cầu cô đợi thêm một thời gian nữa và anh sẽ đảm bảo rằng mẹ cô sẽ sớm đến gặp cô. Nếu bạn cũng đang theo dõi manhwa Đi tìm hoa trà và hào hứng với chap 108, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Tìm kiếm Camellia chap 108 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Camellia nói với Claude rằng mẹ anh đã đề cập đến lời mời trong lá thư cuối cùng của bà. Claude trả lời rằng anh vẫn chưa cho phép cô đi. Camellia muốn Claude gặp mẹ cô vì cô lo lắng. Mẹ cô đã đau khổ rất nhiều kể từ khi yêu Camellia. Khi Laura gặp Claude, cô nhận ra rằng anh ấy khác biệt và thực sự yêu anh ấy. Camellia cảm ơn Claude và nói rằng anh yêu anh ấy.

Ngày hôm sau, cả Claude và Camellia đều tham dự vũ hội. Có rất nhiều tin đồn tiêu cực trong đám đông rằng Camellia là kẻ xấu tính. Tuy nhiên, Camellia lại thể hiện mình một cách duyên dáng và thanh lịch khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên. Claude xin nắm tay Camellia cho điệu nhảy đầu tiên trong bữa tiệc.

Tìm hoa trà
byu/OkJournalist5181 inMantaComics

Ngày và giờ phát hành Finding Camellia Chapter 108

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Đi tìm Camellia chap 108 là ngày 06 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc Đi tìm Camellia Chap 108 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa Finding Camellia chap 108 trên trang web chính thức sách Manta và Ridi. Claude và Camellia nhảy đẹp mắt khiến những người trong hội trường mê mẩn. Một trong những đứa trẻ trong vũ hội, Eddie bắt đầu khóc khi con ngựa của cậu bị gãy. Camellia bước tới và yêu cầu an ủi Eddie. Trong chap tiếp theo, mọi người sẽ bị ấn tượng bởi khả năng của Camellia.

CŨNG ĐỌC: Tyrant Wants a Better Life chap 72 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Solo For Two BL ngày phát hành chap 60, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Trở Thành Con Nuôi Của Nam Chính chap 93 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga