Tin Tức

Tại sao Madara được gọi là hồn ma của tộc Uchi trong Naruto? Giải thích

0

Là một trong những shinobi huyền thoại nhất mà vũ trụ Naruto từng sản sinh ra, Madara Sasuke đã để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa, gieo rắc nỗi sợ hãi cũng như ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều người. Mặc dù nó chưa bao giờ được tiết lộ trong bộ truyện tranh gốc hay bởi chính tác giả Masashi Kishimoto, nhưng có một điều chắc chắn: bất kể lý do là gì, biệt danh “Ghost of the Sasuke” chắc chắn phù hợp với Madara.

Như đã chứng kiến ​​trong Naruto, Madara đã tự đặt cho mình biệt danh này lần đầu tiên và duy nhất, vì không có nhân vật nào khác trong anime nhắc đến anh ta theo cách chính xác như vậy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung anime và manga quan trọng của bộ truyện Naruto.

“Ghost of the Sasuke” của Madara là hình ảnh thu nhỏ của tác động mà ông để lại trong thế giới Naruto

Trong Naruto, hồn ma của tộc Uchi mang tính biểu tượng hơn là nghĩa đen. Khi gọi mình là ma, Madara không có nghĩa là một thực thể ma quái. Tóm lại, Madara thực sự là những gì anh ấy đề cập đến chính mình vì di sản của anh ấy đã để lại tác động lâu dài nhưng đầy ám ảnh đối với thế giới shinobi.

Chỉ cần nhắc đến tên anh trước những nhân vật đáng gờm như Kage của một quốc gia cũng đủ khiến mặt đất bên dưới rung chuyển. Ngay cả sau khi ông qua đời, di sản của Madara vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến các thành viên trong gia tộc của ông, những người theo bước ông, tuân thủ lý tưởng của ông để đưa gia tộc Sasuke thống trị tối cao trong thế giới Shinobi.

Là một trong những nhà lãnh đạo nổi bật nhất từng còn sống, Madara là một thế lực đáng được coi trọng, vì không ai trong thời kỳ đỉnh cao của họ có thể đạt được trình độ như anh ta. Trong Narutoverse, Madara giống như ông kẹ, nhưng chỉ dành cho những người được coi là shinobi mạnh mẽ của thế giới.

Tin đồn đầy ám ảnh về sự trở lại của anh đã làm lung lay nền tảng của Làng Lá và bốn quốc gia lớn khác trong truyện. Mọi người cùng tin rằng Obito chính là Madara trở về đã nói lên rất nhiều điều về con người anh ta.

Madara là Uchicha mạnh nhất từng có và là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong thời đại của ông. Những chiến công mạnh mẽ nhất của ông vẫn là vô song thậm chí nhiều thập kỷ sau khi ông qua đời. Là tái sinh của Indra Otsutsuki, anh ta thừa hưởng một phần lớn charka của mình, thường được mô tả là rất xấu xa và xấu xa.

Madara thông thạo tất cả các loại Nhẫn thuật, nhờ khả năng kiểm soát charka của mình một cách hiệu quả. Theo thời gian, anh đã mài giũa kỹ năng của mình đến mức người duy nhất có thể khuất phục được anh là Hashirama Senju. Tuy nhiên, chiến công nổi bật nhất của anh ấy là Dojutsu, sử dụng thứ mà anh ấy có khả năng kiềm chế ngay cả những vĩ thú.

Ngay cả sau khi tái sinh, Madara vẫn không mất đi sự quyến rũ của mình, một mình chống lại cả một đội quân và các Kage của năm quốc gia lớn. Sự trở lại vùng đất của người sống của Madara chính là thời điểm mà biệt danh Hồn ma của tộc Sasuke thực sự hình thành, khiến các shinobi sợ hãi vì mạng sống của mình.

Trong vũ trụ Naruto, biệt danh Hồn ma của tộc Sasuke vẫn là một lời nhắc nhở vĩnh viễn cho các thế hệ hiện tại và tương lai rằng nhân vật huyền thoại này đã từng tồn tại từ gia tộc Sasuke hùng mạnh. Sự hiện diện bí ẩn này đóng vai trò là minh chứng cho tác động không thể xóa nhòa mà Madara Madara ghê gớm để lại trong biên niên sử của thế giới shinobi.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về Naruto khi năm 2023 trôi qua.

Bản xem trước Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 8

Previous article

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới mùa 2 hé lộ hình ảnh teaser

Next article

You may also like

More in Tin Tức