Tin Tức

One Piece Chap 1099: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

One Piece Chapter 1099 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Kuma chuẩn bị đoàn tụ với một kẻ thù cũ, người được cho là đã khiến cuộc đời anh đi theo con đường mà nó đã đi, người hâm mộ đang mong đợi được thấy anh trở nên gần như dã man trong nỗ lực bảo vệ Vương quốc Sorbet.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho One Piece Chap 1099 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù có một số nội dung được cho là đã tiết lộ nội dung nhưng những thông tin này vẫn chưa được cộng đồng người rò rỉ thông tin xác nhận về bộ truyện, khiến chúng trở nên đáng ngờ nhất.

Rất may, ít nhất người hâm mộ đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp tới, nếu không có gì khác. Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Chap 1099, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ chap này.

One Piece Chapter 1099 có khả năng tập trung vào nỗ lực của Kuma chống lại sự trở lại của Vua Bekori, đặt ra biệt danh “Bạo chúa” cho anh ta

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

One Piece Chapter 1099 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng Chủ nhật. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào tối thứ Hai. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

One Piece Chapter 1099 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ Hai ngày 27 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Chap 1098 tóm tắt

Nguồn gốc của Bonney có thể sẽ được khám phá sâu hơn trong One Piece chap 1098 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Chap 1098 bắt đầu bằng việc giới thiệu Kuma hai năm sau khi Ginny bị bắt, cho thấy anh ta đã trở nên man rợ và tàn nhẫn hơn nhiều. Anh ta thậm chí còn tự mình đến nhiều chiến trường cách mạng khác nhau, khiến tính mạng của mình gặp nguy hiểm và gầy đi. Sau một chiến thắng như vậy, người ta nhìn thấy một chiếc thuyền đang chèo thuyền trên đại dương, trên đó có một đứa bé đang khóc tên là Bonney cùng với mẹ của bé.

Kuma, Ivankov và Dragon sau đó nhận được cuộc gọi tới Baltigo từ Ginny, người tiết lộ rằng cô ấy sắp chết và muốn nói lời tạm biệt với tất cả họ. Kuma ngay lập tức biết cô ấy đang ở nhà thờ Vương quốc Sorbet mà họ từng sống cùng nhau, bay đến đó với sức mạnh Trái ác quỷ của mình. Tuy nhiên, anh nhớ Ginny đã nói với anh rằng cô ấy đã và sẽ luôn yêu anh, và khi anh đến, cô ấy đã chết.

Sau khi chôn cất Ginny, Kuma cống hiến hết mình để nuôi dạy Bonney, con gái của cô, bằng Thiên Long. Tuy nhiên, Bonney cuối cùng cũng phát triển căn bệnh vảy Sapphire tương tự mà Ginny đã chết, được cho là không thể chữa khỏi. Ngay cả khi cô bé không tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, căn bệnh này vẫn sẽ cướp đi mạng sống của cô bé vào năm 10 tuổi. Chap này kết thúc với việc Vua Bekori trở lại Vương quốc Sorbet chỉ một năm sau khi Kuma nhận được tin này.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Xem xét sự trở lại của Bekori ở phần cuối của số trước, chap 1099 của One Piece dường như đã tiết lộ chính xác lý do Kuma được biết đến với cái tên “Bạo chúa”, điều luôn có vẻ không phù hợp. Rất có thể, Kuma đã truất ngôi Vua Bekori nhưng buộc phải tiếp tục gây ra nỗi đau tương tự cho các công dân của Vương quốc Sorbet như anh ta đã làm để cứu mạng Bonney thông qua một số phương pháp điều trị.

Nói về Bonney, One Piece chap 1099 có thể sẽ chứng kiến ​​cô bắt đầu hướng tới cuộc sống cướp biển vào cuối truyện, rất có thể là sau khi cô mất Kuma vì sự biến đổi Pacafista của anh ta. Cha ruột của Bonney cũng có khả năng được tiết lộ khi số báo kết thúc, điều này sẽ mở ra sự quay trở lại các sự kiện đương thời trên Đảo Egghead.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Phim Sumikko Gurashi hợp tác với Wonka trong hình ảnh mới

Previous article

Franky của Spy x Family nói chuyện ngẫu hứng trong anime, không nghĩ anh ấy nổi tiếng đến thế

Next article

You may also like

More in Tin Tức