Anime

Phim Sumikko Gurashi hợp tác với Wonka trong hình ảnh mới

0

Phim Sumikko Gurashi có tựa đề Eiga Sumikko Gurashi: Tsugihagi Kojo no Fushigi na Ko (Phim Sumikko Gurashi: Đứa trẻ bí ẩn ở xưởng chắp vá) hợp tác với phim 2023 Wonka trong hình ảnh mới. Wonka được dựa trên nhân vật nổi tiếng từ Charlie và nhà máy sản xuất sô cô la, Willy Wonka, trong khi Sumikko Gurashi là một nhóm các nhân vật đáng yêu được tạo ra bởi San-X. Sumikkos, nhân vật chính trong phim, được biết đến là người sống cuộc sống trong một góc yên tĩnh và thanh bình của căn phòng nơi họ cảm thấy thoải mái nhất. Một nhân vật mới tên Kuma sẽ được giới thiệu, là giám đốc nhà máy và cuối cùng sẽ dạy Sumikkos cách làm đồ chơi.

Sự hợp tác này với Wonka trở nên khả thi vì bối cảnh cốt truyện giống nhau, cả hai đều có những nhà máy bí ẩn và những người quản lý bí ẩn nhưng quyến rũ. Wonka sẽ được phát hành trong năm nay, vào ngày 8 tháng 12, và sẽ tập trung vào cuộc đời của chàng trai trẻ Willy Wonka trước khi anh trở thành nhà phát minh, ảo thuật gia và chủ sở hữu của nhà máy sô cô la nổi tiếng. Trong hình ảnh, cả Wonka và Kuma đều có tư thế giống nhau và mỗi người đang cầm một món đồ sẽ xuất hiện trong các bộ phim tương ứng của họ. Xem hình ảnh bên dưới:

Các Eiga Sumikko Gurashi: Tsugihagi Kōjo no Fushigi na Ko (Sumikko Gurashi the Movie: The Mysterious Child of the Patchwork Factory) là phần phim thứ ba của Sumikko Gurashi. Bộ phim đầu tiên có tựa đề Eiga Sumikko Gurashi: Tobidasu Ehon tới Himitsu no Ko (Cuốn sách tranh bất ngờ và đứa trẻ bí mật) trong khi bộ phim thứ 2 được đặt tên Eiga Sumikko Gurashi: Aoi Tsukiyo no Mahō no Ko (Cô phù thủy nhỏ dưới ánh trăng xanh). Bộ phim thứ ba của Sumikko Gurashi đã được công chiếu vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Hazum Sakuta đạo diễn Eiga Sumikko Gurashi: Tsugihagi Kojo no Fushigi na Ko, trong khi Yoshihiko Inohara và Manami Honjo chịu trách nhiệm tường thuật. Kịch bản do Takashi Tsunoda đảm nhận, còn chỉ đạo nghệ thuật do Kaori Hino đảm nhận. Phim do Fanworks sản xuất và hoạt hình và Asmik Ace phân phối.

Nguồn: Comic Natalie©2023 Câu lạc bộ Điện ảnh Hiệp hội Sumikko Gurashi Nhật Bản

My Hero Academia chap 406: Bakugo Vs All for One bắt đầu bằng sự thức tỉnh năng lực

Previous article

One Piece Chap 1099: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime