Tin Tức

My Hero Academia chap 406: Bakugo Vs All for One bắt đầu bằng sự thức tỉnh năng lực

0

My Hero Academia chap 406 đã được phát hành vào đầu tuần này, mang theo sự tiếp nối cực kỳ thú vị của hai trận chiến cuối cùng mà bộ truyện đang chuẩn bị cho phần cuối của nó. Trong khi Izuku “Deku” Midoriya đấu với Tomura Shigaraki được xuất hiện một chút thì trọng tâm chính lại dành cho Katsuki Bakugo đấu với All For One.

Trọng tâm này cũng hoàn toàn hợp lý trong chap 406 của My Hero Academia, với vấn đề nhấn mạnh rằng Bakugo hiểu cách sử dụng Kosei của mình để phát huy hết tiềm năng của nó trong thời gian thực. Tương tự như vậy, điều này tạo nên sự tiếp nối đầy mê hoặc của bộ truyện, mang đến cho Bakugo một bản nâng cấp rất cần thiết sau những thành tích ấn tượng gần đây của Deku.

My Hero Academia chap 406 thiết lập Bakugo ngang hàng với Deku

My Hero Academia chap 406 bắt đầu tập trung vào các chiến trường khác nhau của cuộc chiến cuối cùng này, tiết lộ rằng chúng đã được bảo đảm an toàn. Điều này bao gồm chiến trường Bệnh viện Trung tâm, chiến trường Đảo Okuta và trung tâm của chiến dịch Chia để trị, nơi người hâm mộ nhìn thấy lần cuối Toru Hagakure và Yuga Aoyama.

Trọng tâm này cũng tiết lộ rằng cuộc chiến tại Đấu trường Quốc gia Takoba vẫn đang diễn ra, với Ryuko Tatsuma, Masahirao Ojiro và những người khác chiến đấu với một nhân vật phản diện có vẻ ngoài rất nham hiểm. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Skeptic đã bị bắt và cuộc sơ tán dưới lòng đất đến Shiketsu hiện đã hoàn tất, những người dân thường trong khu nhà bị mắc kẹt đã an toàn và đang trên đường đi.

My Hero Academia chap 406 cũng xác nhận rằng không có nhân vật phản diện nào còn sót lại trong đống đổ nát của Bệnh viện Jaku, nhưng vị trí của Kurogiri, Present Mic và Eraserhead vẫn chưa được xác định. Lady Nagant sau đó được nhìn thấy đang nhớ lại những lời của Rock Lock với anh về việc đặt niềm tin vào Izuku Midoriya, nói tên của người anh hùng trẻ tuổi trước khi cảnh quay trở lại All Might.

Sự an toàn của All Might dường như được đảm bảo trong chap 406 của My Hero Academia với việc Bakugo đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của One For All (Hình ảnh qua xương Studio)

Khi một vụ nổ lớn xuất hiện trên bầu trời, All Might nhận xét tốc độ của Bakugo đột nhiên trở nên nhanh như thế nào. Edgeshot sau đó giải thích rằng trước bờ vực của cái chết trước đó, anh ta trở nên nhanh đến mức khiến cả Shigaraki chìm trong cát bụi, dù chỉ trong một khoảnh khắc. Edgeshot khẳng định rằng điều này là do Bakugo đang trong quá trình học hỏi điều gì đó mới mẻ về Kosei của mình.

My Hero Academia chap 406 sau đó cho thấy Bakugo ngầm xác nhận điều này bằng cách tự nhủ rằng hãy tiếp tục sử dụng “tác dụng phụ” này của Kosei. All For One, người bị Bakugo đâm xuyên qua nhiều tầng của tòa nhà, quyết định sẽ giết cậu bé sau thay vì lãng phí thời gian bây giờ. Vấn đề sau đó chuyển sang Deku đấu với Shigaraki, nơi Shigaraki nói rằng anh ta sẽ phải tiêu diệt Bakugo hết lần này đến lần khác cho đến khi không thể sửa chữa được.

Deku dường như phớt lờ điều này, phân tích tình hình và nhận ra rằng mặc dù né tránh thành công các đòn tấn công của Shigaraki, nhưng anh không thể vượt qua các Kosei tăng sức chịu đựng khác nhau mà anh đang sử dụng. Deku sau đó xác nhận rằng Gearshift tiếp theo của anh ấy thực sự sẽ là chiếc cuối cùng, vì anh ấy thậm chí sẽ không thể di chuyển trở lại sau khi sử dụng nó.

My Hero Academia chap 406: Anh hùng

Mặc dù vậy, Deku vẫn cam kết thực hiện kế hoạch này, tuyên bố đây sẽ là cuộc tấn công “cuối cùng” của anh khi anh và Shigaraki chuẩn bị tấn công lẫn nhau. Bakugo cũng chuẩn bị lao vào All For One, khi dòng chữ “Go Beyond” xuất hiện trên trang đầu tiên của My Hero Academia chap 406. Tuy nhiên, All For One đã cố gắng trốn thoát khỏi Bakugo, đồng thời nhận xét rằng cậu bé không mạnh bằng vì Endeavour hay Dark Shadow khiến anh ta không được ưu tiên.

Anh ta nói thêm rằng Bakugo thậm chí còn không đến gần All Might, khẳng định rằng anh ta không có quyền hoặc số phận để tăng tốc quá trình Tua lại của chính mình do chẳng là gì ngoài một viên sỏi. Trong khi đó, Bakugo tuyên bố rằng cuối cùng anh cũng hiểu được cách phát huy tối đa năng lực của mình thông qua nỗi đau mà anh cảm thấy. Anh ấy giải thích rằng khi mồ hôi tập trung trên các tấm vải chảy khắp cơ thể anh ấy, nó sẽ rất đau.

Tuy nhiên, chap 406 của My Hero Academia cho thấy anh ta khẳng định rằng nơi đau nhất và khoảng cách giữa các cơn đau là chìa khóa để giải phóng các vụ nổ thứ cấp. Khi làm như vậy, anh ấy trở nên nhanh đến mức không thể kiểm soát được bản thân, như được thấy khi anh ấy đập mình xuống đất bên cạnh All For One khi cố gắng đuổi kịp anh ấy.

Sự căm ghét của One For All đối với Người dùng thứ hai, hiện được đặt tên là Kudo, đã che mờ sự phán xét của anh ta trong My Hero Academia chap 406 (Hình ảnh qua xương Studio)

All For One đặt câu hỏi về thứ gì đang ở bên cạnh anh, trong khi Bakugo cười và vui vẻ khẳng định rằng anh quá nhanh khi tiếp tục lao thẳng xuống đất. All For One đặt câu hỏi Bakugo là ai, trong khi cậu bé khẳng định rằng cậu cảm thấy mình thậm chí có thể vượt qua Deku. Trong khi đó, bố mẹ của Bakugo đang theo dõi cậu chiến đấu, lo lắng nhưng tuyên bố rằng họ phải xem vì cậu ấy chắc hẳn đang mỉm cười như mọi khi.

My Hero Academia chap 406 sau đó thấy All For One đặt câu hỏi tại sao Bakugo cứ khiến anh ta tức giận hơn cả All Might, khi nhận ra rằng anh ta trông giống như Người dùng thứ hai của One For All. Điều này bắt đầu hồi tưởng về khi All For One để lại cho Người dùng thứ hai vết sẹo trên khuôn mặt của anh ấy, nơi Người dùng thứ hai nói với anh ấy rằng anh trai Yoichi của anh ấy đã biến mất, chết bởi chính bàn tay của All For One.

All For One sau đó khẳng định rằng lòng căm thù này đã mở khóa ký ức này trong anh ta, cho rằng Người dùng thứ hai phải chịu trách nhiệm vì đã đưa tay ra tay với Yoichi. All For One sau đó nhớ lại Bakugo và Deku đã nắm tay nhau chỉ vài phút trước đó, khi Bakugo tung ra một vụ nổ lớn khiến All For One đâm thành công vào một tòa nhà.

My Hero Academia chap 406 sau đó chứng kiến ​​​​All For One tuyên bố rằng người mà anh ta ghét nhất là Người dùng thứ hai, tiết lộ tên anh ta là Kudo khi anh ta hét lên rằng tất cả là lỗi của anh ta. Bakugo vui vẻ nhắc nhở All For One rằng anh ấy là “Kacchan của Bakugos” khi chap này kết thúc.

My Hero Academia chap 406: Tóm tắt

Phần mới nhất của bộ truyện tranh của tác giả và họa sĩ minh họa Kohei Horikoshi này là một trong những phần thú vị nhất trong những tuần gần đây, khi chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Bakugo và All For One chính thức bắt đầu. Với việc người sau tức giận vì hình dáng của người trước và sự giống nhau của nó với Kudo, có vẻ như trọng tâm của anh ta thực sự sẽ là giết Bakugo hơn là chiếm lấy cơ thể của Shigaraki.

Tương tự như vậy, với My Hero Academia chap 406 sắp đặt cuộc tấn công cuối cùng của Deku nhằm vào Tomura Shigaraki, người hâm mộ có thể thấy những trận chiến này sẽ kết thúc trong tương lai gần. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phải chờ xem, vì một động thái đột ngột từ All For One hoặc Shigaraki có thể thay đổi hoàn toàn tình hình hiện tại.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura tiết lộ hình ảnh của Taiyo và Mutsumi

Previous article

Phim Sumikko Gurashi hợp tác với Wonka trong hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức