Anime

Chuẩn bị cho Fan Service trong Goblin Slayer II Tập 6

0

Kẻ giết yêu tinh mùa 2 đã tiết lộ bản xem trước của tập 6, trong đó nhóm chúng ta sẽ gặp rắc rối khi trốn thoát khỏi lũ yêu tinh. Thành viên gia đình của High Elf Archer cũng xuất hiện cùng với những hình ảnh xem trước có tất cả đặc điểm của một tập phim về bãi biển hoặc suối nước nóng. LIDEN FILMS đang sản xuất phần thứ hai, bắt đầu vào tháng 10 này.

Kẻ giết yêu tinh anime dựa trên bộ light tiểu thuyết được viết bởi Kumo Kagyu và minh họa bởi Noboru Kannatuki. Không có nhân vật nào trong câu chuyện có tên riêng – thay vào đó, họ đều được biết đến bằng chức danh. Nhân vật chính chính được biết đến với cái tên Goblin Slayer và hiếm khi cởi mũ bảo hiểm. WHITE FOX là phim hoạt hình mùa đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa Thu 2018. Kẻ giết yêu tinh: Vương miện của yêu tinh phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2020. Chuyển thể manga của Kousuke Kurose cũng đang được thực hiện.

Yen Press đang xuất bản cả light tiểu thuyết và bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau: Một nữ tu sĩ trẻ đã thành lập nhóm phiêu lưu đầu tiên của mình, nhưng gần như ngay lập tức họ thấy mình gặp nạn. Goblin Slayer đến giải cứu họ – một người đàn ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để tiêu diệt tất cả yêu tinh, bằng mọi cách cần thiết. Và khi tin đồn về chiến công của anh ấy bắt đầu lan truyền, không biết ai sẽ gọi điện tiếp theo…

Nguồn: Trang web chính thức©Kumo Kagyu, Ủy ban sản xuất SB Creative/Goblin Slayer 2

Phần cuối của Attack on Titan: Tài liệu tham khảo Studio Ghibli của MAPPA khiến người hâm mộ chia rẽ

Previous article

Dr. Stone mùa 3 tập 17: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime