Tin Tức

“Giọt nước mắt”: Khoảnh khắc Boruto và Mitsuki trong Two Blue Vortex chap 7 khiến fan xúc động

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2024 và những phần tiết lộ sớm về chap này đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ. Chap trước kết thúc với cảnh Mitsuki đến và tuyên chiến với Boruto.

Phần lớn chap này kể về trận chiến giữa Mitsuki và Mitsuki khi Mitsuki bị áp đảo. Khi trận chiến kết thúc, Mitsuki thua cuộc và nhân vật chính nói với anh rằng anh đã chọn nhầm ‘Mặt trời’. Khi Mitsuki cố gắng tấn công lại, anh ấy nghĩ về lời nói của nhân vật chính và trở nên nghi ngờ về ‘Mặt trời’ của anh ấy, chính là Kawaki.

Sau cuộc đối đầu của họ, nhân vật chính đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện cách cư xử trưởng thành, mời Mitsuki đến thăm anh ấy bất cứ lúc nào vì họ từng là bạn tốt. Cử chỉ này làm nổi bật sự thay đổi trong tính cách của nhân vật chính kể từ thời gian trôi qua, khiến người hâm mộ vừa kinh ngạc vừa chia rẽ trong phản ứng của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng từ Boruto: Hai cơn lốc màu xanh loạt truyện tranh.

Phản ứng của người hâm mộ trước những lời cuối cùng của Boruto với Mitsuki khi cậu rời Làng Lá

Trong Boruto: Two Blue Vortex chap 7, nhân vật chính bị lũ rắn của Mitsuki tấn công. Nhanh chóng dịch chuyển đến một cái cây gần đó, anh nắm bắt tình hình, cân nhắc sự xuất hiện bất ngờ của Mitsuki thay cho Kawaki.

Mitsuki hết máu nên không để anh ta trốn thoát và tiếp tục cuộc rượt đuổi cùng các phân thân của mình. Nhân vật chính nhận ra rằng Mitsuki không phải đối thủ của mình nên đã tiêu diệt tất cả các bản sao của mình và đánh bại hoàn toàn.

Mitsuki bối rối không hiểu tại sao mình lại không bị giết. Nhân vật chính lừa đảo sau đó nói với anh rằng Kawaki không phải là ‘Mặt trời’, cái tên mà anh từng gọi Boruto. Người sau thúc giục rằng Mitsuki không bao giờ có thể thay đổi sự thật này khi tra kiếm của mình vào bao kiếm. Mitsuki nhân cơ hội này để tấn công lại nhưng không thể làm hại anh ta vì anh ta cũng nghi ngờ Kawaki là ‘Mặt trời’ của mình.

Mitsuki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mitsuki là một bản sao của Orochimaru, một trong những nhân vật phản diện của Naruto, và bắt đầu sống ở Làng Lá sau khi anh xác nhận Boruto là Mặt trời của mình. Bản thân Mitsuki được nhân cách hóa thành Mặt trăng, một thực thể không có ánh sáng riêng và lang thang trong bóng tối để tìm kiếm ánh sáng.

Anh ấy còn sống vì Mặt trời của anh ấy liên tục phản chiếu ánh sáng lên anh ấy. Mặt trời này là Boruto Uzumaki, và vì Quyền năng toàn năng của Eida, Mặt trời của Mitsuki đã được hoán đổi với Kawaki. Mitsuki cũng hoài nghi về danh tính Mặt trời của mình, nhưng vì Quyền năng toàn năng của Eida nên anh không thể chắc chắn về điều đó.

Những phản ứng từ người hâm mộ

Người hâm mộ đã lên mạng sau khi đọc phần tiết lộ và không thể không bày tỏ suy nghĩ của mình về việc nhân vật chính của câu chuyện này đã trở thành một nhân vật lạnh lùng như thế nào sau một khoảng thời gian khó khăn. Hầu hết fandom đều kinh ngạc trước hành vi lạnh lùng của nhân vật chính đối với Mitsuki.

Người hâm mộ xúc động trước cuộc trò chuyện của nhân vật chính với Mitsuki (Ảnh qua X/Twitter)

Trong thời gian trôi qua, nhân vật chính không chỉ trải qua một số khóa huấn luyện nghiêm ngặt dưới sự hướng dẫn của Sasuke mà còn chứng kiến ​​​​thầy của mình bị nhấn chìm trong nhẫn thuật của kẻ thù. Điều này không chỉ khiến anh mạnh mẽ hơn mà còn giúp anh trưởng thành hơn, nhờ đó anh xử lý tình huống với Mitsuki mà không hề có chút hận thù nào.

Với tình hình hiện tại, tình hình hiện tại của nhân vật chính đang ở tình trạng bế tắc vì mặc dù anh ta đã tiết lộ mọi chuyện cho Shikimaru nhưng việc tin rằng anh ta sẽ là một canh bạc đối với các quan chức của Làng Lá, vì anh ta vẫn là một kẻ lừa đảo.

My Hero Academia có thể kết thúc với việc Deku giữ lại hai Quirks của mình

Previous article

Yuji Itadori có phải là cấp độ đặc biệt sau chap 251 Jujutsu Kaisen không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức