Tin Tức

Yuji Itadori có phải là cấp độ đặc biệt sau chap 251 Jujutsu Kaisen không? Đã khám phá

0

Jujutsu Kaisen tiếp tục gây bất ngờ khi câu chuyện đã đến một ngã rẽ hấp dẫn khác. Tính toán của Yuta Okkotsu và Yuji Itadori đã đúng khi chạm tới linh hồn của Megumi Fushiguro. Tuy nhiên, dù thành công nhưng cậu bé bị mắc kẹt bên trong đã mất đi ý chí sống.

Lời giới thiệu của Maki Zenin về cuộc chiến đã mang đến một tia hy vọng chiến thắng khác. Tuy nhiên, lần này, sự chú ý lại đổ dồn vào Yuji. Kể từ lần đầu tiên nuốt ngón tay của Sukuna, cậu thiếu niên tóc hồng đã tiến được một chặng đường dài trong thế giới Jujutsu.

Với những sự kiện của chap gần đây nhất, cộng đồng fan đang xôn xao với một câu hỏi – Yuji bây giờ có phải là phù thủy Cấp Đặc biệt không?

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể đã là Cấp Đặc biệt

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Với bất cứ điều gì anh ấy đã thể hiện cho đến nay và tiềm năng còn nhiều hơn nữa, Yuji Itadori dường như đã đạt được thứ hạng Đặc biệt. Từ việc không biết về Năng lượng bị nguyền rủa cho đến việc đấm xuyên qua linh hồn của Mahito theo đúng nghĩa đen và giờ đang cho Sukuna chạy đua kiếm tiền, anh ta đã thể hiện sự phát triển theo cấp số nhân.

Jujutsu Kaisen chap 251 chỉ củng cố thêm sự thật này. Mặc dù chưa được xếp hạng chính thức nhưng hiện tại nó có vẻ chắc chắn hơn. Có khá nhiều lý do để ủng hộ tuyên bố này, trong đó đáng chú ý nhất là việc Yuji sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa Ngược (RCT).

Vẫn chưa rõ anh ta học cách sử dụng nó như thế nào, nhưng việc tìm ra nó trong vòng một tháng là một minh chứng cho tầm cỡ của anh ta. Điều này khiến anh trở thành một trong số ít những cái tên trong thế giới Jujutsu, như Gojo, Sukuna, Shoko và những người khác có thể sử dụng RCT.

Tiến về phía trước, Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji xoay quanh việc anh ta tấn công linh hồn đối thủ theo đúng nghĩa đen. Như đã thấy khi chiến đấu với Mahito, anh ta đã gây sát thương lớn khi liên tục tấn công anh ta bằng Tia chớp đen. Ngay cả trong chap 251, anh ta vẫn có thể chạm tới linh hồn của Megumi để thúc giục anh ta chống trả.

Một thành tích ấn tượng khác là việc anh ta sử dụng Thao tác máu. Trong Jujutsu Kaisen chap 251, Yuji phun máu vào mặt Sukuna khi anh kết hợp tấn công với Yuta. Tuy nhiên, điều khiến Vua nguyền rủa ngạc nhiên là máu phun ra. Có lẽ anh ta đã nhặt nó từ Choso hoặc Noritoshi Kamo. Điều này cũng được thể hiện rõ khi anh ta sử dụng Flowing Red vảy để tăng cường các thuộc tính vật lý của mình.

Cùng với những khả năng nói trên, Yuji đã thể hiện sự bền bỉ và sức chịu đựng trong chiến đấu đến mức khó tin. Anh ấy đã có thể theo kịp các cuộc tấn công của Yuta vào Sukuna.

Không chỉ vậy, anh ta còn gây ra thiệt hại đáng kể cho người sau trong quá trình này. Khi những người khác không xuất hiện, sự tham gia của Yuji đã được chứng minh là rất quan trọng.

Suy nghĩ cuối cùng

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen Season 2 (Ảnh qua MAPPA)

Các sự kiện trong Jujutsu Kaisen chap 251 đã chứng minh Yuji Itadori đã tiến xa như thế nào với tư cách là một phù thủy. Nó cũng củng cố niềm tin của Gojo Satoru vào anh ấy và tiềm năng mà anh ấy sở hữu.

Hiện tại, anh ấy đã cho thấy thành quả của một số quá trình tập luyện đáng kinh ngạc trong tháng qua. RCT, Flowing Red Cân, cải tiến khả năng kiểm soát Năng lượng bị nguyền rủa, những đòn sát thương linh hồn – tất cả những điều này đều khá ấn tượng.

Nhưng tác giả Jujutsu Kaisen đã không thể hiện rõ ràng hình thức luyện tập mà ông đã thực hiện để đạt được tất cả những khả năng này. Vì vậy, có thể anh ta còn ẩn giấu điều gì đó mà chỉ có thời gian mới tiết lộ được. Cho đến lúc đó, có thể chắc chắn rằng Yuji Itadori đã đạt được cấp bậc Đặc biệt, hoặc ít nhất, đang chiến đấu như vậy.

“Giọt nước mắt”: Khoảnh khắc Boruto và Mitsuki trong Two Blue Vortex chap 7 khiến fan xúc động

Previous article

Cậu bé và con diệc giành giải BAFTA cho Phim hoạt hình hay nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức