Anime

Franky của Spy x Family nói chuyện ngẫu hứng trong anime, không nghĩ anh ấy nổi tiếng đến thế

0

Diễn viên lồng tiếng của Điệp viên x Gia đình nhân vật anime Franky, Hiroyuki Yoshino, mở ra về trải nghiệm của anh ấy khi đóng vai nhân vật này, ví nó giống như một bộ đôi hài kịch mà mỗi người đều hỗ trợ lẫn nhau. Vì cốt truyện của Franky không được thể hiện nhiều trong anime nên Yoshino cảm thấy thoải mái khi vui chơi. Anh ấy kể chi tiết một trong những ví dụ hay nhất về điều này từ tập 5, nơi anh ấy thừa nhận nói ứng khẩu (cải tiến/nghĩ ra những câu gốc một cách nhanh chóng) mang tính biểu tượng của anh ấy “Mojajajajacười trong vai phản diện của mình.

Cảnh Hiroyuki Yoshino ứng khẩu “Mojajajaja” cười khi bắt cóc Anya

Thành thật mà nói thì tôi không làm điều đó với mục đích ứng khẩu đâu.,” Yoshino nói. “Tập đó đã chuyển thể một vài trang của manga gốc thành một câu chuyện gốc anime dài hơn, vì vậy kịch bản và chuyển động cũng là nguyên bản. Tôi đã khớp các dòng với điều đó, vì vậy nó không giống như thứ gì đó tôi nghĩ ra. Tuy nhiên, chỉ có một từ ‘Moja’ được viết cho một dòng trong kịch bản, vì vậy tôi nghĩ việc lặp lại nó thay vì chỉ nói một lần sẽ buồn cười hơn. Đặc biệt là trong một cảnh như chơi trò giả vờ với một đứa trẻ, cách tốt hơn là bạn phải thực sự nhập tâm vào đó. Vì vậy, trong cảnh Franky cười lớn và nói ‘Mojajajajajajajaaaaa!’ Ngoài ra, đó giống như ‘biểu tượng’ trong anime mà chúng tôi đã xem khi còn nhỏ. Gắn thứ gì đó như ‘Moja’ vào cuối dòng là đặc điểm của kẻ xấu. Tôi nghĩ như thế sẽ dễ hiểu hơn.

Anh ấy lại mô tả cách nói ứng khẩu trong Điệp viên x Gia đìnhbuổi ra mắt phần 2 của. “Về cơ bản, tôi muốn đưa ‘Moja’ vào càng nhiều càng tốt,” anh ta nói. “Đối với tập 26 [season 2, episode 1]Tôi cảm thấy như giám đốc âm thanh [Shoji] Hata-san cũng nói hãy sử dụng ‘Mojamoja’ ở đó vì tôi đã sử dụng nó ở tập trước. Ad-lib phải phát sinh một cách tự nhiên, không phải là nơi để chèn những thứ vô nghĩa. Tôi đoán bạn có thể nói nó vẫn tiếp tục từ mùa 1 đến mùa 2.” Khi anh ấy và Anya theo dõi cuộc hẹn hò của Loid với Yor, Franky gọi Loid là “Mojajajadasee” mà là một mojajajaphiên bản -fied của “dasee“, nghĩa “kẻ thất bại.” Dòng ban đầu chỉ đơn giản là “dasee.” Anya hỏi rốt cuộc Franky có phải là người có nhân cách thối nát không.

Franky gọi Loid “Mojajajadasee” khi anh ấy và Anya theo dõi cuộc hẹn hò của Loid với Yor, mọi chuyện không suôn sẻ.

Những ví dụ này là lý do tại sao Franky được yêu mến bởi Điệp viên x Gia đình lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng Yoshino không nghĩ mình nổi tiếng đến vậy. Với tất cả Điệp viên x Gia đình hàng có sẵn”Tôi thực sự không cảm nhận được sự nổi tiếng của Frankie (cười),” Yoshino nói. “Bất cứ nơi nào tôi đến, tôi đều thấy hàng hóa và với tất cả sự hợp tác với nhiều nơi khác nhau, tôi nghĩ, ‘Mojamoja, anh ấy hoàn toàn không có ở đây!’ (cười), nhưng thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy rất nổi tiếng. Tôi hy vọng một ngày nào đó có thể tận dụng được sự nổi tiếng đó.

Điệp viên x Gia đìnhsự hợp tác gần đây hơn của họ bao gồm hình ảnh Halloween với anime nổi tiếng Jujutsu Kaisenvà Duolingo, có thể xem trong Halloween Wrapped của Anime Corner. Bài viết chứa đầy những hình ảnh kỷ niệm mùa ma quái. Tương tự với Yoshino Jujutsu Kaisendiễn viên lồng tiếng cho Jogo Shigeru Chiba không nghĩ rằng anh ấy được so sánh với các nhân vật đồng nghiệp của mình theo một nghĩa nào đó. Diễn viên lồng tiếng nói về cảm giác thất bại và kiệt sức khi chiến đấu với Sukuna, biết rằng sức mạnh của anh ấy chẳng là gì so với anh ấy.

Hiroyuki Yoshino sinh ngày 6 tháng 2 năm 1974 tại Chiba, Nhật Bản và có vai diễn đầu tiên trong phim. Sabre Marionette J loạt. Yoshino đã lồng tiếng cho nhiều nhân vật mang tính biểu tượng, bao gồm Sket Dance’s nhân vật chính Yusuke Fujisaki (Bossun), Present Mic in Học viện anh hùng của tôivà Genthru trong Thợ Săn X Thợ Săn 2011.

Suối Crunchyroll Điệp viên x Gia đình ở cả phụ đề và lồng tiếng, được mô tả như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật (hay còn gọi là Loid Forger) phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm.

Nguồn: MantanWeb© Tatsuya Endo/Shueisha, Dự án SPY x FAMILY

One Piece Chap 1099: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

10 nhân vật One Piece có thể đánh bại Madara trong Naruto

Next article

You may also like

More in Anime