Tin Tức

MAPPA thay đổi phần mở đầu Jujutsu Kaisen mùa 2 để làm nổi bật cái chết của mọi nhân vật chính

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã có nhiều sự kiện sôi động ở mọi khía cạnh có thể tưởng tượng được. Người hâm mộ đang chờ đợi phần Sự cố Shibuya và họ không thể hài lòng hơn với diễn biến của nó. Đồng thời, người xem buộc phải chịu đựng cái chết của một số nhân vật họ yêu thích trong mùa này.

Jujutsu Kaisen mùa 2 mở đầu bằng một ca khúc của King Gnu, và hình ảnh động đi kèm với nhạc nền này không có gì đáng kinh ngạc. Phần mở đầu phần lớn vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, MAPPA gần đây đã thực hiện một thay đổi nhỏ để làm nổi bật cái chết của một số nhân vật quan trọng nhất trong bộ truyện.

Mở màn Jujutsu Kaisen mùa 2 có thay đổi nhỏ làm nổi bật cái chết của các nhân vật phản diện quan trọng

Lần lặp lại đầu tiên của nhạc phim mở đầu bắt đầu với cảnh Yuji Itadori và những người theo chủ nghĩa đối nghịch khác đi theo nhóm. Sau đó, video hoạt hình chuyển cảnh Gojo Satoru và Geto đi cạnh nhau. Tiêu đề anime hiện lên trên nền màu đỏ, tượng trưng cho máu.

Chúng ta có thể thấy những thành viên quan trọng của Jujutsu High bước vào một không gian giống như một ngôi đền. Gojo được nhìn thấy đang đi bộ trên một con phố đông đúc và đoạn video sau đó chuyển sang cảnh Mahito giết những người vô tội trong một chuyến tàu. Sau đó, video giới thiệu các nhân vật như Choso, Aoi Todo và Mei Mei cùng những nhân vật khác. Sau đó, chúng ta có thể thấy Nobara Kugisaki ôm mặt cô ấy, giống với cảnh Mahito giết cô ấy.

Thay đổi đầu tiên chúng ta có thể thấy là góc nhìn toàn cảnh của Shibuya tươi sáng và rực rỡ trong lần lặp đầu tiên. Mở đầu những tập phim mới nhất cho thấy một vật thể màu đen như chất lỏng lao xuống và chiếm lấy Shibuya – biểu tượng cho số người chết trong khu vực.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể thấy những nhân vật như Nanami Kento và Kugisaki Nobara trong phần mở đầu Jujutsu Kaisen mùa 2. Tuy nhiên, trong tập mới nhất, chúng ta có thể thấy những nhân vật này vắng mặt, cho thấy cái chết của những nhân vật quan trọng trong truyện.

Trong vài tập đầu tiên, các tòa nhà sáng sủa và rực rỡ. Tuy nhiên, các tòa nhà đã bị phá hủy trong phần mở đầu của tập mới nhất. Không có bất kỳ ngọn đèn nào, tượng trưng cho tất cả những sự kiện tàn khốc ở khu vực Shibuya. Những khán giả chỉ xem anime cũng có thể coi sự thay đổi cụ thể này như một gợi ý về những nhân vật có thể khác sẽ chết sau này trong bộ truyện.

Những thay đổi trong phần mở đầu Jujutsu Kaisen mùa 2 làm nổi bật cái chết của các nhân vật quan trọng (Hình ảnh qua MAPPA)

Đây là một số thay đổi mà người ta có thể thấy trong tập mới nhất so với phần đầu tiên của video hoạt hình mở đầu Jujutsu Kaisen mùa 2. Rõ ràng là các nhà làm phim hoạt hình MAPPA đã đặt cả trái tim và tâm hồn của họ vào dự án này. Các nhà làm phim hoạt hình đã tìm ra cách làm cho video nhạc mở đầu trở nên mới mẻ bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ liên quan đến các sự kiện hiện tại của loạt phim.

Những thay đổi tinh tế như vậy cho thấy dự án Jujutsu Kaisen được yêu thích như thế nào đối với cả hãng phim và công chúng, những người đã chỉ ra sự thay đổi ngay lập tức. Sẽ rất thú vị khi thấy những thay đổi mang sắc thái tương tự trong các phần sắp tới của bộ anime.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 55 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc!

Previous article

Low Tide in Twilight Chap 71 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ, bản quét thô, bản tóm tắt và mọi thứ bạn muốn biết!

Next article

You may also like

More in Tin Tức