Tin Tức

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6: Tomoki và nhóm của anh đối đầu với Tomoe trong khi tình bạn nảy nở giữa Mio và Hibiki

0

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6, có tựa đề Trở thành đầu bếp ba sao, được phát sóng vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Tập này chủ yếu tập trung vào những diễn biến bên ngoài Rotsgard, đặc biệt là về cuộc sống của nhân vật chính, những người theo Misumi Makoto, Tomoe và Mio.

Ngoài việc giới thiệu ngắn gọn về cuộc sống mới của Makoto với tư cách là giảng viên tạm thời tại Học viện và cơ sở kinh doanh mới mở của anh ấy ở Rotsgard, cốt truyện của tập 6 còn đi sâu vào việc Tomoe và Lime gặp Tomoki và những người theo anh ấy, cũng như Mio và Hibiki lại gặp nhau.

Trong khi anh hùng của Đế chế Gratonia, Tomoki, phát triển mối liên hệ thù địch với một trong những tín đồ của Makoto, thì người theo dõi còn lại lại hình thành mối quan hệ thân thiện với anh hùng Vương quốc Limia, Hibiki.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 6 đánh dấu những diễn biến mới trong cuộc sống của Tomoe và Mio

Makoto mở cửa hàng Rotsgard của mình trong khi nhận được nhiều lời cầu hôn

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6 bắt đầu với cảnh Misumi Makoto mở cửa hàng của mình tại Rotsgard, mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty Kuzunoha ra ngoài Tsige. Bất chấp những nghi ngờ ban đầu, anh vẫn thuê chị em Forest Ogre làm nhân viên và thảo luận về kế hoạch điều hành cửa hàng của mình.

Câu chuyện sau đó chuyển sang cảnh Makoto phải vật lộn với nhiều lời cầu hôn mà anh nhận được từ một số sinh viên học viện.

Trong cuộc trò chuyện với thủ thư của Học viện, Eva, về lời cầu hôn, cô nhận thấy bản phác thảo của cha mẹ anh và hỏi về danh tính của họ.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 6: Tomoki và nhóm của anh đến thăm Tomoe khi sự thù địch ngày càng gia tăng

Câu chuyện sau đó chuyển sang Tomoe và Lime Latte, phần sau báo cáo cho phần trước về các sự kiện của Cuộc chiến giữa các vì sao. Lime đề cập đến cuộc giao tranh giữa kẻ giết rồng Sophia Bulga và Thác Lyca.

Anh ấy cũng hỏi Tomoe liệu cô ấy có tìm thấy manh mối nào về chiếc nhẫn phong ấn sức mạnh của nữ thần hay không.

Mặc dù Tomoe không có người dẫn đầu trên võ đài nhưng cô ấy tiết lộ rằng cô ấy biết ai đã tạo ra Star Lake. Trước khi Lime kịp đề cập rằng đó là Makoto, họ đã bị gián đoạn bởi những vị khách bất ngờ – anh hùng Iwahashi Tomoki của Vương quốc Gratonia và nhóm của anh ta.

Makoto bị một học sinh học viện truy đuổi (Ảnh qua JCStaff)

Cuộc gặp gỡ của họ trở nên chua chát khi Tomoki nhất quyết chiêu mộ Tomoe, dẫn đến một cuộc đối đầu thù địch. Bất chấp sự kiên trì của Tomoki, Tomoe từ chối, sử dụng sức mạnh ghê gớm của mình để đuổi họ đi kèm theo lời cảnh báo về hành vi của họ.

Sau đó, nhận ra những hạn chế của bản thân, Lime dấn thân vào cuộc hành trình trở thành đệ tử của Tomoe.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 6: Mio và Hibiki gặp lại nhau và trở thành bạn bè

Tomoki và nhóm của anh ấy trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6 (Ảnh qua JCStaff)

Sau đó, câu chuyện chuyển sang cảnh bên bờ biển, nơi người theo dõi khác của Makoto, Mio, Nhện đen của Tai họa, đang thu thập rong biển để nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình.

Đột nhiên, linh hồn hộ mệnh của Hibiki, Silver Wolf Howl, tấn công cô.

Quá tức giận, Mio chuẩn bị trả thù Hibiki và con sói của cô. Tuy nhiên, thái độ lịch sự và xin lỗi của Hibiki đã gây ấn tượng với Mio, khiến cô phải xem xét lại hành động của mình.

Cuối cùng, Mio phát hiện ra kiến ​​thức chuyên môn của Hibiki về nguyên liệu và cách nấu nướng, khiến cô yêu cầu được hướng dẫn thêm như một sự đền bù.

Makoto tại cửa hàng mới của mình (Hình ảnh qua JCStaff)

Khi Mio, Hibiki và nhóm của họ đi xuyên rừng, họ gặp phải một con quái vật khổng lồ giống bọ ngựa. Mặc dù Hibiki và những người bạn đồng hành của cô cố gắng chống đỡ sinh vật này nhưng họ vẫn thấy mình bị choáng ngợp.

Chứng kiến ​​​​hoàn cảnh của họ, Hibiki, bị ám ảnh bởi sự mất mát gần đây của Naval, lo sợ cho tính mạng của bạn bè mình.

Miễn cưỡng phải chịu thêm một mất mát nữa, cô cầu xin Mio can thiệp. Mio nhanh chóng tiêu diệt con quái vật, nhưng trong quá trình đó, bộ kimono yêu quý của cô, được Makoto ngưỡng mộ, đã bị hư hỏng. Để sửa chữa nó kịp thời, Mio khiến những người khác bất tỉnh và mang họ trở lại Tsige.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 6: Những cảnh kết thúc

Trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6, hành động chuyển sang Tsige, nơi Mio và Velen đạt được thỏa thuận với nhóm của Hibiki. Họ đồng ý cung cấp thiết bị mới để đổi lấy sự hướng dẫn nấu nướng của Hibiki nhằm cải thiện kỹ năng nấu nướng của Mio.

Ngoài ra, họ cam kết hỗ trợ nhóm Hibiki nâng cao khả năng chiến đấu của họ. Vì vậy, Hibiki bắt tay vào nhiệm vụ dạy Mio nấu súp miso, điều này cũng giúp củng cố mối quan hệ và nảy nở tình bạn của họ.

Mio và Hibiki trong tập mới nhất (Ảnh qua JCStaff)

Trong khi đó, khung cảnh chuyển trở lại Rotsgard, nơi Makoto và Shiki thưởng thức bữa ăn thông thường tại nhà hàng Gotetsu. Shiki cập nhật cho Makoto những báo cáo mà Tomoe đang chuẩn bị về những diễn biến gần đây.

Tập phim kết thúc đầy bất ngờ khi Makoto dịch chuyển đến Tsige. Khi đến nơi và bắt đầu di chuyển, anh ấy giật mình bởi điều gì đó mà anh ấy quan sát được ở xung quanh, khiến người xem háo hức mong đợi điều tiết lộ trong phần tiếp theo.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime, tin tức và manga vào năm 2024.

Aokiji có phải là đô đốc bị đánh giá thấp nhất trong One Piece? Đã khám phá

Previous article

Mangaka Kimi ni Todoke ra mắt bộ truyện mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức