Tin Tức

Mangaka Kimi ni Todoke ra mắt bộ truyện mới

0

Tác giả Kimi ni Todoke Karuno Shiina đã được xác nhận sẽ bắt đầu một bộ truyện mới, theo thể loại shoujo đã khiến cô trở nên nổi tiếng trong giới truyền thông. Thông tin chi tiết liên quan đến cốt truyện của manga mới vẫn chưa có, mặc dù đã được xác nhận rằng nó sẽ có trong Bessatsu Margaret số 4/2024, sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 3 năm 2024.

Có lẽ yếu tố đáng ngạc nhiên nhất của tin tức này là việc Shiina đang sáng tác bộ truyện tranh gốc đầu tiên sau 18 năm, với Kimi ni Todoke là lần cuối cùng cô sáng tác một câu chuyện mới.

Shueisha đã tóm tắt câu chuyện là “Một cơn gió bất chợt. Câu chuyện của Nike và Nemo bắt đầu ở một thị trấn ven biển,” gợi ý rằng phim sẽ tập trung vào chuyện tình cảm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Kimi ni Todoke.

Tác giả Kimi ni Todoke Karuno Shiina sắp ra mắt một bộ manga mới

Đã có xác nhận vào thứ Hai tuần này rằng Karuno Shiina, tác giả nổi tiếng với bộ shoujo Kimi ni Todoke, đã thông báo rằng cô sẽ phát hành bộ truyện tranh mới của mình, có tựa đề Toppuu to Beat.

Người ta cũng đã xác nhận rằng chap đầu tiên của bộ truyện này sẽ có trong Bessatsu Margaret số 4/2024, sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 3.

Mặc dù không có nhiều thông tin xung quanh cốt truyện hoặc phần lớn dàn diễn viên, nhưng bản tóm tắt gợi ý rằng manga sẽ duy trì công thức lãng mạn của Shiina, vốn đã thành công nổi bật trong bộ truyện trước của cô.

Đây dường như cũng là thời điểm hoàn hảo khi xét rằng tác phẩm khét tiếng nhất của cô, Kimi ni Todoke, đã được Netflix chuyển thể thành live-action vào năm 2023 và cũng chắc chắn sẽ nhận được phần anime thứ ba của Production IG, chiếu từ năm 2009 đến năm 2011. .

Tiền đề tác phẩm nổi bật nhất của Shiina

Sawako và Kazehaya (Hình ảnh qua Production IG)

Kimi ni Todoke tập trung vào nhân vật Sawako, một cô gái trung học gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp xã hội và không kết nối được với những người cùng tuổi. Ngoài ra còn có tin đồn rằng cô có thể nhìn thấy ma và nguyền rủa người khác vì ngoại hình giống với nhân vật nữ trong bộ phim kinh dị The Ring, khiến mọi người sợ hãi cô.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên tốt đẹp hơn khi cô kết bạn với một chàng trai nổi tiếng thời trung học, Kazehaya.

Điều này cho phép Sawako gặp gỡ những người khác và hình thành các mối quan hệ, điều này cuối cùng dẫn đến việc cô nảy sinh tình cảm với anh ấy.

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6: Tomoki và nhóm của anh đối đầu với Tomoe trong khi tình bạn nảy nở giữa Mio và Hibiki

Previous article

Có phải thiết kế nhân vật One Piece quá giống nhau? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức