Anime

Goblin Slayer Season 2 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

0

Goblin Slayer Season 2 Tập 7 Ngày phát hành: Goblin Slayer Season 2 là phần tiếp theo của anime của Goblin Slayer Season 1. Cả hai hoạt hình đều dựa trên tiểu thuyết ánh sáng cùng tên. Một nữ tu sĩ mới bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tiên với một nhóm nhà thám hiểm, nhưng nguy hiểm nảy sinh khi hợp đồng yêu tinh đầu tiên của cô gặp trục trặc.

Goblin Slayer, một nhà thám hiểm có mục tiêu duy nhất là tiêu diệt lũ yêu tinh đầy thành kiến, đã cứu cô khi những người còn lại trong nhóm của cô bị tiêu diệt hoặc không thể hoạt động được. Bộ anime hàng tuần này sẽ sớm phát hành tập mới nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Goblin Slayer Season 2 Tập 7, phần tiết lộ nội dung và Nơi để xem.

Cuộn xuống nếu bạn muốn tất cả thông tin.

Kẻ Giết Yêu Tinh Phần 2 Tập 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành có thể khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 17 tháng 11 năm 2023 10:00 tối
New York, Hoa Kỳ) 17 tháng 11 năm 2023 09:00 sáng
Châu Úc 17 tháng 11 năm 2023 00:00
Trung tâm châu Âu 17 tháng 11 năm 2023 03:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 17 tháng 11 năm 2023 06:00 sáng

Goblin Slayer Season 2 Tập 7 sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Phiên bản lồng tiếng sẽ muộn hơn một ngày so với bản gốc. Kiểm tra xem bạn có phải mua thuê bao cao cấp cho dịch vụ hay không. Chỉ có một số tập có sẵn để phát trực tuyến trong trường hợp bạn không đăng ký.

spoiler cho Kẻ Giết Yêu Tinh Phần 2 Tập 7 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành. Goblin Slayer Season 2 Tập 6 có tựa đề “Tkhu rừng của vua Elf.” Khả năng rất cao tập mới nhất sẽ đi sâu vào một số lỗ hổng cốt truyện còn sót lại ở các tập trước.

Tuy nhiên, bạn có thể lấy đoạn trích nhanh từ bản xem trước ở tập trước.

Đọc thêm: Wind Breaker Chương 470 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tập 6 có tựa đề “TKhu rừng của vua Elf.” Rõ ràng trong tập phim rằng Cung thủ High Elf đã được mời đến dự đám cưới cùng bạn bè và gia đình của cô ấy. Chúng ta thấy rằng Goblin Slayer đã dọn sạch tổ của yêu tinh trước khi khởi hành, mặc dù anh ta không muốn tham gia. Pháp sư lùn biết được yêu tinh đang đuổi theo những tấm bia đá cũ trong khi cứu các nữ tu khỏi chúng trong một tu viện.

Ngày phát hành Goblin Slayer Phần 2 Tập 7

Goblin Slayer bị Cow Girl trêu chọc về đám cưới sắp diễn ra của họ. Họ đã nhận được tiền thanh toán cho việc vận chuyển các tấm bảng đến ngôi đền ở Thị trấn Nước. Sword Maiden đã tìm ra phép thuật cổ xưa trên tấm bảng và không gặp ác mộng. Goblin Slayer đã tặng nó vì nó không đề cập đến yêu tinh. Trong chuyến đi thuyền của họ, Sword Maiden đã cảnh báo họ về việc tàu bị chìm. Và quả nhiên, tại một vịnh hẹp nhỏ, họ đã bị phục kích bởi một thứ gì đó đang ném đá.

Sự thật về cuộc tấn công này sẽ được tiết lộ trong tập phim sắp tới. Sẽ rất thú vị khi tìm ra cái gì và ai đang tấn công họ.

Cũng đọc: The Couple Breaker Chương 48 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Tóm lại, sự mong đợi về Goblin Slayer Season 2 Tập 7 đang ngày càng tăng khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của nó. Chương trước đã khiến độc giả quan tâm đến diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Những nhân vật và cốt truyện mới hấp dẫn dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong tập sắp tới. Người hâm mộ và người xem trên toàn cầu đang háo hức mong chờ sự ra mắt của Goblin Slayer Phần 2 Tập 7. Tập trước khiến tất cả mọi người đều khao khát được xem nhiều pha hành động và ly kỳ hơn.

Đánh dấu Crossover99 và cập nhật để nhận được bản cập nhật và phát triển mới nhất về manga và anime yêu thích của bạn.

Vương quốc tàn tích tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime