Tin Tức

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023. Phim sẽ được phát sóng lần đầu trên BS11, AT-X, TOKYO MX và các mạng truyền hình khác ở Nhật Bản. Sau đó, tựa phim sẽ được phát trực tuyến trên toàn cầu.

Tập trước đã chứng kiến ​​cảnh Maria ra tay với Ryuuto. Trong khi anh từ chối mọi lời đề nghị của cô, một tin đồn lan truyền khắp trường rằng Ryuuto đã lừa dối Luna để yêu Maria.

Có thể hiểu được, Luna bị tổn thương đến mức không lắng nghe câu chuyện của Ryuuto. May mắn thay, trong kỳ nghỉ hè, Ryuuto đã có thể truyền đạt cho Luna chính xác những gì đã xảy ra và hàn gắn mọi chuyện với cô ấy.

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7 khởi chiếu ở tất cả các khu vực

Ryuuto Kashima trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7 sẽ có tựa đề Câu chuyện lễ hội của chúng ta: Bạn có kinh nghiệm và Tôi thiếu kinh nghiệm Đi dự lễ hội mùa hè. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên tập anime sẽ được phát hành vào những thời điểm khác nhau trên khắp thế giới:

Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta tập 7 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 5:30 sáng Thứ Sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung 7:30 sáng Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn miền Đông 8:30 sáng Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 1:30 chiều Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Trung Âu Thời gian 2:30 chiều Thứ Sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ 7 giờ tối Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine 9:30 chiều Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 23 giờ tối Thứ sáu ngày 17 tháng 11

Chi tiết phát sóng Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7

Nikoru Yamana trong Our Dating Story (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7 sẽ lần đầu tiên được xem trên BS11, AT-X, TOKYO MX và các mạng truyền hình khác ở Nhật Bản. Sau đó, tựa anime sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên trang phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll.

Trong khi đó, Muse Communications cũng đã cấp phép cho bộ phim này dành cho khán giả Đông Nam Á. Do đó, anime Our Dating Story sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia ở một số khu vực được chọn.

Tóm tắt câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 6

Luna Shirakawa trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi tập 6, có tựa đề Câu chuyện gian lận của chúng tôi: Bạn có kinh nghiệm lừa dối với một người khác có kinh nghiệm?, chứng kiến ​​Ryuuto từ chối lời đề nghị và đề nghị của Maria. Tuy nhiên, khi anh ngồi cạnh để an ủi cô, ai đó đã nhấp vào ảnh của họ và tung tin đồn trong trường, nói rằng Ryuuto đã lừa dối Luna để hẹn hò với Maria. Điều này khiến Luna tổn thương và cô không thể chịu nổi khi nghe những gì Ryuuto tự nói với mình.

Trong kỳ nghỉ hè, Luna không bao giờ trả lời tin nhắn của anh, khiến anh tin rằng cô không muốn liên quan gì đến anh. Tuy nhiên, khi biết được tung tích của cô, anh đã đến gặp cô và tiết lộ những gì đã thực sự xảy ra.

Đồng thời, Luna tiết lộ rằng điện thoại của cô bị hỏng nên cô không thể nói chuyện với anh. Sau khi giải quyết xong tình hình của họ, Luna mời Ryuuto đến ở nhà bà ngoại với cô ấy.

Chờ đợi điều gì ở Chuyện hẹn hò của chúng ta tập 7?

Mao Kurose trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta tập 7 là Câu Chuyện Lễ Hội Của Chúng Ta: Bạn có kinh nghiệm và Tôi thiếu kinh nghiệm Đi dự Lễ hội Mùa hè. Do đó, thật dễ dàng để cho rằng người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy Ryuuto và Luna cùng nhau tại Lễ hội mùa hè.

Với việc Ryuuto đã đồng ý ở lại với Luna và làm việc tại LUNAMARINE, người hâm mộ cũng có thể mong đợi được thấy cặp đôi này làm việc cùng nhau tại cơ sở dưới sự hướng dẫn của Mao Kurose, chú của Luna.

Goblin Slayer Season 2 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

Previous article

Bản xem trước tập 7 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức