Tin Tức

Rurouni Kenshin tập 21: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, xem ở đâu và hơn thế nữa

0

Rurouni Kenshin tập 21 dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, lúc 12:55 sáng JST. Với việc bộ phim dường như tập trung vào một câu chuyện trong quá khứ của Kenshin, người ta mong đợi (nhưng chưa được xác nhận) rằng việc nhìn lại một trong những cuộc phiêu lưu trước đây của anh ấy cũng sẽ là trọng tâm của tập tiếp theo.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Kenshin và đồng nghiệp trong phiên bản tái bản năm 2023 của bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới này. Tuy nhiên, không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng nào về Rurouni Kenshin tập 21 tại thời điểm viết bài này. Như đã nói, người hâm mộ đã xác nhận ngày và giờ phát hành của tập phim.

Bài viết này sẽ chia nhỏ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Rurouni Kenshin tập 21 đồng thời suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập này.

Rurouni Kenshin tập 21 sẽ tiếp tục tập trung vào quá khứ của Kenshin trước khi gặp Kaoru và đồng đội.

Rurouni Kenshin tập 21 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:55 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Năm hoặc ngày thứ Năm.

Đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này được phát sóng sớm vào sáng thứ Sáu tại địa phương. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng Crunchyroll là cách tốt nhất để xem và hỗ trợ bộ truyện một cách hợp pháp. Đây có thể là một trong những cách duy nhất để làm như vậy bằng cách phát trực tuyến tùy thuộc vào khu vực cụ thể.

Rurouni Kenshin tập 21 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7:55 sáng Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 10:55 sáng, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3:55 chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 4:55 chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:25 tối, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 23:55, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:55 sáng, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 2:25 sáng, thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt tập 20

Rurouni Kenshin tập 20 bắt đầu với cảnh Sanosuke Sagara kể lại quá khứ của Kenshin Himura với tư cách là một sát thủ và kiếm sĩ biệt kích của Đế quốc, cũng như tóm tắt về cuộc gặp gỡ của anh với Kaoru. Cảnh sau đó chuyển sang cảnh Đội Kenshin và Megumi uống trà tại võ đường của Kaoru. Kenshin sau đó bắt đầu kể cho họ nghe câu chuyện về thời gian anh ở khu định cư nước ngoài ở Yokohama, nơi anh bị một thương gia du lịch tên là Dankichi tấn công.

Sau đó, một người phương Tây đeo mặt nạ bác sĩ bệnh dịch hạch đã xuất hiện để giúp đỡ một phụ nữ bị thương. Tuy nhiên, một người đàn ông tên Deian Ishizu đã xuất hiện và cáo buộc bác sĩ tiến hành khám chữa bệnh ở khu vực của mình mà không có sự cho phép của ông. Kenshin sau đó đã đứng lên bảo vệ Ishizu, cứu bác sĩ trong khi Dankichi vận chuyển bệnh nhân của cô. Kenshin, Dankichi và bác sĩ sau đó đi uống trà thì gặp một cá nhân khả nghi mang theo một thanh kiếm phương Tây, người này để ý đến thanh kiếm samurai của Kenshin.

Tập phim sau đó chiếu cảnh bộ ba đi tham quan Yokohama sau khi người phụ nữ bị thương được giúp đỡ, sau đó Dankichi chia tay. Sau đó bác sĩ để Kenshin ở lại với cô và cô nhận được một tin nhắn.

Tập phim sau đó cho thấy Ishizu âm mưu đối phó với bác sĩ, tiết lộ rằng người đàn ông lạ mặt trước đó đang được Ishizu tuyển dụng để đối phó với Kenshin. Tập phim kết thúc với cảnh người đàn ông tiết lộ rằng anh ta biết danh tính thực sự của Kenshin và rất hào hứng khi chiến đấu với anh ta.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc bộ phim tập trung vào câu chuyện về quá khứ của Kenshin, Rurouni Kenshin tập 21 có thể sẽ tiếp tục tập trung này khi xem xét một đối thủ “mới” dành cho Kenshin đang được xây dựng. Rất may, cốt truyện của đoạn hồi tưởng dường như diễn biến khá nhanh, cho thấy rằng nó sẽ được gói gọn hoàn toàn trong tập tiếp theo hoặc muộn nhất là tập ngay sau đó.

Trong khi chờ đợi, Rurouni Kenshin tập 21 có thể sẽ chứng kiến ​​Kenshin vật lộn với đối thủ phương Tây này, đồng thời cảm thấy cần phải giải cứu Bác sĩ Elder khỏi âm mưu của Ishizu. Điều này có thể sẽ lên đến đỉnh điểm trong một sự tiết lộ hoặc thay đổi trái tim nào đó đối với Kenshin, điều này sẽ chứng minh thêm việc anh trở thành những người hâm mộ Rurouni biết đến anh như thế nào vào thời điểm đó.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Rurouni Kenshin, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu? Tất cả thông tin!

Previous article

One Punch Man Chapter 197 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read

Next article

You may also like

More in Tin Tức