Tin Tức

Người vợ đầu tiên của Amar Singh Chamkila Gurmail Kaur phủ nhận tin đồn rạn nứt với Amarjot Kaur; nói rằng họ đang có quan hệ tốt

0

Imtiaz Ali đã trở lại và thế nào! Nhà làm phim gần đây đã phát hành bộ phim rất được mong đợi Amar Singh Chamkila. Bộ phim tiểu sử có sự tham gia của Diljit Dosanjh và Parineeti Chopra trong vai chính và bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 12 tháng 4. Bộ phim ghi lại cuộc đời của ca sĩ huyền thoại Amar Singh Chamkila và quá trình đi đến thành công nhưng cũng có một kết cục không may mắn của anh.

Trong đó Diljit đóng vai chính, Parineeti Chopra đóng vai người vợ thứ hai Amarjot Kaur. Phim cũng chiếu sơ qua nhân vật Gurmail Kaur, người vợ đầu tiên của Chamkila do nữ diễn viên Kull Sidhu thủ vai. Dành cho những ai chưa biết, khi Amar Singh Chamkila kết hôn với Amarjot, anh ấy đã kết hôn với Gurmail rồi. Cô biết chuyện này thông qua các phương tiện truyền thông chính thống đăng tin về cuộc hôn nhân thứ hai của Chamkila.

Điều này tạo ra một giả định tự nhiên rằng Gurmail sẽ không bao giờ có quan hệ tốt với Amarjot nhưng đây không phải là sự thật.

Gurmail Kaur và Amarjot Kaur có sống bất hòa không?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh YouTube của Mitti, Gurmail tiết lộ rằng cô luôn thân thiện với Amarjot. Cô ấy nói bằng tiếng Punjabi, “Giữa chúng tôi không có căng thẳng gì cả. Chúng tôi đã từng hòa nhập tốt với nhau. Trong khi cô ấy nấu rau thì tôi làm bánh roti. Ngay cả sau cuộc hôn nhân thứ hai, cô ấy cũng không còn quan trọng hơn và tôi cũng không đặc biệt. Chamkila từng đối xử bình đẳng với chúng tôi và mang đến cho chúng tôi những thứ tương tự nhau.”

Người vợ đầu tiên của Amar Singh Chamkila Gurmail Kaur phủ nhận tin đồn rạn nứt với Amarjot Kaur; nói rằng họ đang có quan hệ tốt

Người vợ đầu tiên của Amar Singh Chamkila Gurmail Kaur phủ nhận tin đồn rạn nứt với Amarjot Kaur; nói rằng họ đang có quan hệ tốt

Jaiman Chamkila về mối quan hệ của anh ấy với mẹ kế Gurmail Kaur

Con trai của Amar Singh Chamkila với Amarjot, Jaiman trong một cuộc phỏng vấn năm 2023 với Cine Punjabi đã chia sẻ: “Tôi có liên lạc với gia đình đầu tiên của Chamkila. Tôi có hai chị gái với người vợ đầu tiên của anh ấy – Amandeep và Kamaldeep. Người lớn đã lấy vợ và có hai con… Khi tôi đến gặp cô ấy (mẹ kế của anh ấy), cô ấy chào tôi rất vui vẻ nhưng chỉ thế thôi. Ngay từ đầu nó đã như thế này rồi. Đó không phải lỗi của cô ấy cũng như lỗi của chúng tôi (những đứa trẻ).”

“Đôi khi chúng tôi nói chuyện và cô ấy nói rằng nếu có bố ở bên thì chúng tôi đã không rơi vào tình trạng như vậy. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ, con mắt ác độc của mọi người tác động đến anh ấy, anh ấy có quá nhiều kẻ thù. Tôi cũng có các chị gái của mình, chúng tôi cố gắng chia sẻ nỗi đau của mình nhiều nhất có thể”, Jaiman kết luận.

Tìm hiểu thêm về Amar Singh Chamkila

Amar Singh Chamkila là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc nổi tiếng người Punjabi được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp âm nhạc Punjabi. Sinh ra là Dhani Ram vào ngày 21 tháng 7 năm 1960, tại làng Dugri gần Ludhiana, Punjab, Chamkila nổi tiếng nhờ phong cách độc đáo pha trộn âm nhạc dân gian với các chủ đề đương đại, thường đề cập đến các vấn đề xã hội, tình yêu và lối sống nông thôn.

Âm nhạc của Chamkila đã gây được tiếng vang với khán giả trên khắp Punjab và hơn thế nữa, giúp anh có được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt theo dõi. Bất chấp sự thành công ngày càng tăng của mình, cuộc đời của Chamkila đã bị cắt ngắn một cách bi thảm khi anh bị ám sát cùng với vợ là Amarjot vào ngày 8 tháng 3 năm 1988, tại Mehsampur, Punjab, ở tuổi 27. Động cơ đằng sau vụ giết người của họ vẫn là một chủ đề được suy đoán, với nhiều lý do khác nhau. các lý thuyết gợi ý sự trả thù chính trị, cá nhân hoặc nghề nghiệp. Trường hợp của anh vẫn chưa được giải quyết.

Bộ phim mới phát hành gần đây của Imtiaz Ali đã ghi lại một cách hoàn hảo cuộc đời và những cuộc đấu tranh của anh ấy. Amar Singh Chamkila còn có sự tham gia của Nisha Bano, Apinderdeep Singh, Rahul Mittra, Anjum Batra, Udaybir Sandhu, Sahiba Bali, Tushar Dutt, Robbie Johal, Pavneet Singh, Anuraag Arora trong vai Dalbir Singh, Jasmeet Singh Bhatia, Pranav Vashisht và Ankit Sagar trong các vai quan trọng .

Tiết lộ Ao Ashi 368: Đã đến lúc Demian

Previous article

'Tôi không thể bị nhiễm trùng': Shannen Doherty tiết lộ lý do tại sao cô ấy không thể xăm tên người cha quá cố của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức