Tin Tức

Cả Sukuna và Kenjaku, nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen đều không phải là một ai đó hoàn toàn khác

0

Nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen là một trong những cuộc thảo luận quan trọng nhất trong câu chuyện khi Yuta Okkotsu và Yuji Itadori đang chiến đấu với Ryomen Sukuna trong manga. Xét đến việc Takaba và Yuta dường như đã đánh bại Kenjaku, mọi thứ dường như đều cho thấy Sukuna sẽ là kẻ thù cuối cùng của bộ truyện. Tuy nhiên, có thể vẫn còn chỗ cho một ứng cử viên khác.

Sẽ rất có lý nếu Sukuna là nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen khi tính đến thời gian anh ta ở trong câu chuyện, những việc anh ta đã làm và mối liên hệ của anh ta với nhân vật chính của manga, Yuji. Tuy nhiên, cũng có khả năng King of Curses không phải là trò chơi kết thúc và ai đó khác có thể chờ đợi trong trận chung kết.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích tại sao nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen có thể là một người khác ngoài Sukuna và Kenjaku

Nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen có thể là kết quả của sự hợp nhất của Kenjaku. Rốt cuộc, trong câu chuyện đã gợi ý rằng một Lời nguyền mạnh mẽ có thể là kết quả trực tiếp từ mưu đồ của Kenjaku và những gì diễn ra trong Trò chơi tiêu diệt, tích lũy Năng lượng bị nguyền rủa thông qua việc sử dụng cơ thể của Master Tengen.

Kịch bản này có thể có nhiều phân nhánh thú vị, chẳng hạn như tầm nhìn của Kenjaku sẽ thành hiện thực ngay cả sau khi anh ta chết và trao cho Ryomen Sukuna một kẻ thù mới để đối mặt có thể đáp ứng mong đợi của anh ta. Điều đó bổ sung cho một giả thuyết trong fandom rằng các phù thủy sẽ không thể đánh bại Sukuna và anh sẽ phải đối mặt với sinh vật hợp nhất để có được trận chiến mà anh luôn khao khát.

Ngoài ra, sự hợp nhất trở thành nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen có thể là dấu chấm hết cho Năng lượng bị nguyền rủa vì đây là kết quả trực tiếp của quá trình tích lũy năng lượng. Tuy nhiên, phần lớn lý thuyết này chỉ là suy đoán và những lời tuyên bố, vì vậy không có gì cho thấy rằng kết quả của việc sáp nhập có thể là kẻ thù hoặc thứ gì đó tương tự, đó là lý do tại sao nó phải được coi là muối bỏ bể.

Ai sẽ là nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen?

Sukuna và Kenjaku là động lực của bộ truyện (Hình ảnh qua Shueisha và MAPPA).

Sukuna và Kenjaku là hai trong số những nhân vật nổi bật nhất trong Jujutsu Kaisen. Việc họ trở thành trùm cuối hấp dẫn rất có ý nghĩa, không chỉ vì họ là cá nhân mà còn vì ảnh hưởng của họ đến cốt truyện và cuộc sống của các nhân vật.

Do đó, sự trở lại của anh ta trong các chap sau bằng cách chiếm lấy cơ thể của Megumi thông qua vật phẩm mà Sukuna đã ăn có thể là một kết luận phù hợp cho anh ta với tư cách là trùm cuối.

Mặt khác, xem xét cách tác giả Gege Akutami tuyên bố muốn kết thúc bộ truyện trong năm nay, Sukuna có vẻ là lựa chọn tốt nhất để trở thành nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen. Anh ta là người cuối cùng có thể thách thức các phù thủy. Anh ta đã gây ra sự tàn phá kể từ khi được giới thiệu, thường là nguồn gốc của sự tuyệt vọng và bi kịch cho nhân vật chính, Yuji Itadori.

Beyond Journey’s End trong vai Methode

Previous article

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1107: Mục tiêu và nguồn gốc của Râu Đen được hé lộ khi cái chết của Tiến sĩ Vegapunk gần như đã được xác nhận

Next article

You may also like

More in Tin Tức