Tin Tức

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1107: Mục tiêu và nguồn gốc của Râu Đen được hé lộ khi cái chết của Tiến sĩ Vegapunk gần như đã được xác nhận

0

Phần tiết lộ tóm tắt đầy đủ của One Piece chap 1107 đã được phát hành vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, mang đến cái nhìn sớm về toàn bộ các sự kiện của phần đáng kinh ngạc này. Mặc dù không có gì thực sự chính thống cho đến khi xuất hiện trong bản phát hành được Shuieisha chứng nhận, quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện trước đây đã được chứng minh là rất chính xác đối với phiên bản chính thức.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang háo hức thảo luận về các sự kiện của One Piece chap 1107, trong đó Tiến sĩ Vegapunk gần như xác nhận rằng ông sắp chết và sẽ sớm chết vì vết thương. Vấn đề này dường như cũng hé lộ mục tiêu và nguồn gốc của Râu Đen, đây rõ ràng là hai bí ẩn lớn nhất về hắn cho đến nay. Nó cũng được xác nhận một lần nữa rằng sẽ không có tuần nghỉ theo kế hoạch cho bộ truyện sau khi chap này được phát hành.

One Piece chap 1107 chứng kiến ​​Luffy vs Saturn, Sanji vs Kizaru bắt đầu khi băng hải tặc Râu Đen đến

Tóm tắt đầy đủ

One Piece chap 1107, có tựa đề “Tôi đang tìm kiếm bạn!!,” bắt đầu bằng yêu cầu của độc giả về trang bìa có hình Law và Bepo đang ngủ trưa với một con báo tuyết trên sườn núi. Sau đó, số này bắt đầu nội dung câu chuyện ngay khi phần cuối cùng kết thúc, hiển thị đầy đủ băng hải tặc Chiến binh khổng lồ trong một trang trải đôi. Oimo và Kashii, cũng như một số Người khổng lồ khác, được cho là đã đi cùng họ và tiêu diệt các thiết giáp hạm của Thủy quân lục chiến.

Trong khi đó, Usopp lại rơi nước mắt khi nhìn thấy Dorry và Brogy qua ống nhòm. Người ta nhấn mạnh rằng nhóm của anh ấy vẫn bao gồm Nami, Tony Tony Chopper và Nico Robin vào thời điểm này. Sau đó, một bảng tóm tắt tập trung vào các sự kiện trong Khu vườn nhỏ xuất hiện, khi Usopp kêu lên rằng cậu chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhìn thấy cặp đôi này ở Elbaf.

One Piece chap 1107 sau đó cho thấy Thousand Sunny sắp đi qua vách đá của Labo-Phase, trong khi Jinbe vẫn đang hướng tới nơi Roronoa Zoro đang chiến đấu với Rob Lucci. Sau đó, trọng tâm chuyển sang cuộc chiến này, trong đó Lucci đang chế nhạo Zoro và nói rằng anh ta sẽ kéo những người khác xuống vì họ không thể rời khỏi Egghead mà không có anh ta khi cuộc chiến của họ vẫn tiếp tục.

Cuộc chiến của Zoro với Lucci được xác nhận là đang diễn ra kể từ chap 1107 của One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vấn đề sau đó chuyển trọng tâm sang Phó Đô đốc “Red King”, Phó Đô đốc có nhiều cằm. Những kẻ tiết lộ cho rằng tên của anh ta được đặt theo Kaiju xuất hiện trong loạt phim truyền hình Nhật Bản Ultraman. Red King được cho là đã ra lệnh cho các tàu nhỏ tránh xa bờ biển của Egghead và các tàu lớn hơn bắn vào Pacifistas, sau khi mất khoảng 30 tàu nhỏ và vừa vào tay họ.

One Piece chap 1107 sau đó chuyển sang Luffy và Jewelry Bonney, người sau rơi nước mắt và người trước hỏi cô tại sao. Cô ấy nói rằng cô ấy đang tìm kiếm anh ấy và gọi anh ấy là Nika ở đây. Điều này khiến Luffy nói rằng anh ấy đã ở đây suốt thời gian qua và hỏi Nika là gì trước khi nhận ra rằng Tiến sĩ Vegapunk đang bị thương.

Sau đó, anh ta giận dữ quay sang Saint Jaygarcia Saturn, nói rằng sao thành viên Gorosei dám làm tổn thương bạn mình. Luffy sau đó nói với Bonney rằng đòn tấn công cuối cùng của cô là “siêu yếu”, khiến cô yêu cầu được xem cú đấm thật của Nika. Sau đó, Saturn tấn công Luffy bằng sức mạnh mắt của mình, thổi bay đầu tên cướp biển. Tuy nhiên, anh ấy đã chứng tỏ được khả năng chịu đựng nó và vẫn ổn.

One Piece chap 1107 sau đó thấy Luffy bảo Bonney hãy xem và học hỏi khi cậu ấy ra mắt một chiêu thức mới gọi là Dawn Gatling. Sau khi đấm vào mặt Saturn nhiều lần, anh ta khiến thành viên Gorosei bay và đâm vào một số tòa nhà một lần nữa. Đô đốc Kizaru cố gắng bắn một tia laze vào Bonney và Tiến sĩ Vegapunk, nhưng Sanji xuất hiện và chặn nó bằng một cú đá.

Kizaru làm một khuôn mặt sốc chưa từng thấy trước đây, trong khi Franky làm “khuôn mặt Enel” cổ điển theo tiết lộ nội dung. Franky chỉ ra rằng anh vừa đá một tia laze, khiến Sanji đáp lại rằng tình yêu còn tỏa sáng hơn cả ánh sáng. Franky, Bonney, Bartholomew Kuma và Vegapunk Atlas sau đó bắt đầu rút lui về phía bờ biển nơi Thousand Sunny sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên One Piece chap 1107 tiết lộ rằng Tiến sĩ Vegapunk đã từ chối đi cùng họ, tuyên bố rằng ông biết từ kiến ​​thức y học của mình rằng nếu chuyển đi bây giờ, ông chắc chắn sẽ chết. Sanji và Luffy, những người dường như đã ở lại chiến trường, sau đó đứng ra “chặn Kizaru”. Điều này có lẽ có nghĩa là ngăn anh ta tấn công Tiến sĩ Vegapunk, nhưng những kẻ phá hoại không chỉ rõ cách này hay cách khác.

Vai trò của Caribou trong phần Egghead cuối cùng đã được tiết lộ trong những khoảnh khắc cuối cùng của chap 1107 One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Vấn đề sau đó chuyển sang Saint Saturn, người đang nổi lên từ đống đổ nát của những tòa nhà rơi vào người anh ta. Catarina Devon và Van Augur sau đó xuất hiện trước mặt anh ta, bị sốc trước sức mạnh rõ ràng của Sao Thổ và rằng một trong những Gorosei đã tự mình xuống Trái đất. Devon sau đó dùng tay chạm vào một trong những chân của Saturn, khiến anh ta trông tức giận khi cô nói rằng nhiệm vụ của mình đã hoàn thành.

One Piece chap 1107 cho thấy anh ta đặt câu hỏi tại sao họ lại ở đây, đồng thời than thở rằng Râu Đen đã bắt những tên tội phạm từ Cấp 6 của Impel Down theo dõi anh ta. Cô ấy khẳng định đó là vì “Dạy rất đặc biệt”, sử dụng cụ thể tên của anh ấy ở đây. Saturn trả lời rằng huyết thống của anh ấy cũng rất đặc biệt, khiến Devon hỏi liệu anh ấy đã biết chưa.

Tuy nhiên, anh ấy không trả lời, thay vào đó hỏi mục tiêu của họ là gì và chỉ ra hành động kỳ lạ của họ. Họ đáp trả bằng “thế giới” khi sao Thổ tấn công họ. Tuy nhiên, cả hai đã biến mất trước khi chạm đất và quay trở lại tàu của họ. Khi họ chuẩn bị rời đi, Caribou xuất hiện trước mặt họ và khóc vì hạnh phúc giống như Bartolomeo đã làm với Luffy. Chap này kết thúc với việc anh ta bắt đầu gia nhập băng của Râu Đen, nói rằng anh ta trở thành cướp biển vì Râu Đen.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Cả Sukuna và Kenjaku, nhân vật phản diện cuối cùng của Jujutsu Kaisen đều không phải là một ai đó hoàn toàn khác

Previous article

Bác sĩ Elise tập 7: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức