Tin Tức

Nhật ký bào chế tập 19: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Nhật Ký Dược Sư tập 19 sẽ được phát sóng vào ngày Ngày 17 tháng 2 năm 2024, có tựa đề “Cơ hội hay điều gì đó nữa”. Tập 19 sẽ chủ yếu đóng vai trò là phần kết của các điểm cốt truyện đã được thiết lập cho đến nay. Tập 18 phát sóng ngày 10 tháng 2 năm 2024, hé lộ mối quan hệ giữa Lakan đồng thời tiết lộ một kỹ nữ mới có quan hệ sâu sắc với Maomao.

Anime có sẵn trên Netflix, Crunchyroll và các nền tảng phát trực tuyến khác. Bộ truyện cũng đang được lồng tiếng Anh và tính đến thời điểm hiện tại, đến tập 16 đã được lồng tiếng Anh. Bộ phim được liệt kê gồm 24 tập và rất có thể sẽ kết thúc bằng cuộc đối đầu giữa Lakan và Maomao.

Ngày và giờ phát hành Nhật ký bào chế tập 19

Lakan theo dõi Maomao như trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 19 sẽ được phát sóng trên khắp Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 2 năm 2024, lúc 1 giờ sáng JST. Anime cũng đã có bản lồng tiếng Anh và chín tập đầu tiên hiện có sẵn để xem bằng tiếng Anh.

Danh sách đầy đủ thông tin phát hành dành cho khán giả quốc tế trên tất cả các múi giờ là:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 8:05 sáng Thứ Bảy ngày 17 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung 10:05 sáng Thứ bảy ngày 17 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 11:05 sáng Thứ bảy ngày 17 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 4:05 chiều Thứ bảy ngày 17 tháng 2 Trung Âu Thời gian 5:05 chiều Thứ Bảy ngày 17 tháng 2 Giờ chuẩn Ấn Độ 9:35 chiều Thứ bảy ngày 17 tháng 2 Giờ chuẩn Philippines 12:05 sáng Chủ nhật ngày 18 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 1:35 sáng Chủ nhật ngày 18 tháng 2

Chi tiết phát trực tuyến Nhật ký bào chế thuốc tập 19

Maomao và em gái Mei Mei trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Trước đây, anime The Apothecary Diaries chỉ có trên Crunchyroll và Netflix, nhưng giờ đây nó cũng có trên Amazon Prime và Disney Plus. Anime bị giới hạn khu vực ở nhiều khu vực trên Netflix, Disney Plus và Amazon Prime, nhưng nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll cho hầu hết người xem.

Tóm tắt nhật ký bào chế thuốc tập 18

Jinshi xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Trong tập 18 của Nhật ký bào chế thuốc, căng thẳng leo thang giữa Jinshi và Maomao khi anh thăm dò cô về giá trị của một kỹ nữ, gây ra phản ứng xúc động. Maomao trải qua một giấc mơ ám ảnh trong quá khứ, tiết lộ một sự kiện đau buồn liên quan đến một kỹ nữ và một đứa bé.

Khi tỉnh dậy, cô được cha giao nhiệm vụ đến thăm nhà Verdigris. Ở đó, cô chăm sóc một cô gái điếm bị bệnh trong khi hồi tưởng về những cơ hội điều trị đã bị bỏ lỡ. Trong khi đó, Pairin và Bà già thông báo cho Maomao về sự trở lại của một khách hàng đặc biệt, sau này được tiết lộ là Lãnh chúa Lakan, người có ý định hướng tới Maomao.

Maomao và Jinshi xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Maomao gặp thêm căng thẳng với Jinshi tại cung điện, xuất phát từ cuộc trò chuyện trước đó của họ. Trong cuộc đối đầu giữa Jinshi và Lakan, Lakan tiết lộ danh tính thực sự của mình là cha ruột của Maomao và mong muốn giành lại cô. Bất chấp sự giàu có và ảnh hưởng của Lakan, Jinshi vẫn quyết tâm bảo vệ Maomao khỏi những bước tiến của anh ta. Tập phim kết thúc với cảnh Maomao tình cờ gặp Suirei và thảo luận về một loại thuốc thần thoại có thể đưa con người trở về từ cõi chết.

Nhật ký bào chế thuốc tập 19: Điều gì sẽ xảy ra?

Lãnh chúa Lakan xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 19 sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 2 năm 2024. Tất cả các điểm cốt truyện từ tập đầu tiên, bao gồm cả vụ cháy nhà kho ở các tập gần đây, sẽ bị ràng buộc. Tập 19 cũng sẽ là lần đầu tiên Lakan và Maomao trao đổi vài lời.

Kinnikuman mới sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Previous article

Kagurabachi chap 20: Hakuri tiết lộ mối liên hệ của mình với Sazanami trong khi Chihiro đấu với Hiyuki bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức